Trong văn phòng, công ty, đã không ít lần bạn phải mua quà để tặng cho sếp của mình vì nhiều lý do như: Sinh nhật sếp, về hưu, chuyển công tác,… Nhưng bạn đang không biết lựa chọn món quà ý nghĩa và gây được ấn tượng với sếp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 30 Món quà tặng sếp nam ý nghĩa, dễ gây ấn tượng nhất, cùng tìm hiểu ngay nhé!

GỢI Ý 30 MÓN QUÀ TẶNG SẾP NAM ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng cùng nhiều các mẫu quà tặng khác nhau. Việc “chọn mặt gửi vàng” cho các món quà tặng sếp nam khiến nhiều người lo lắng, băn khoăn. Dưới đây là gợi ý cho 30 món quà tặng sếp nam độc đáo, ấn tượng.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 1

Lý giải cho việc mua quà tặng sếp nam là mối lo lắng của nhiều người

1. ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Đồng hồ đeo tay là món phụ kiện thời trang không bao giờ lỗi thời, nhiều phân khúc được nhiều người sử dụng, đây là món quà tặng cho sếp nam phổ biến hiện nay. Hơn thế nữa, đồng hồ đeo tay còn giúp gắn kết mối quan hệ giữa bạn và sếp.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 2

Đồng hồ đeo tay là lựa chọn quà tặng sinh nhật sếp nam lý tưởng

2. TÚI XÁCH

Mỗi ngày đến công ty, văn phòng cần phải có một chiếc túi xách vừa vặn, gọn nhẹ để chứa đồ đạc. Chính vì thế mà túi xách trở thành gợi ý tối ưu nhất khi lựa mua quà tặng sếp nam thu hút nhất hiện nay.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 3

Túi xách là món quà tặng sếp nam cao cấp được nhiều người tin tưởng lựa chọn

3. THẮT LƯNG

Để có thể sơ vin thì thắt lưng là vật không thể thiếu đối với các người làm văn phòng. Thế nên, các món quà tặng được ưa chuộng nhất không thiếu các loại thắt lưng. Đây là món phụ kiện không thể thiếu mà bạn có thể ghi được dấu ấn với sếp.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 4

Thắt lưng là một trong những mẫu quà tặng cho sếp nam được ưa chuộng nhất

4. CÀ VẠT

Cũng như thắt lưng, cà vạt là vật không thể thiếu để hoàn chỉnh bộ trang phục cho dân công sở. Vì thế cà vạt cũng trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho nhân viên khi tìm quà tặng. Đây được xem là món quà tặng sếp ý nghĩa được nhiều người lựa chọn.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 5

Cà vạt là món quà tặng lên chức đầy ý nghĩa

5. SÁCH

Mỗi quyển sách đều chứa đựng nhiều kiến thức mới, đây là món quà tặng sếp nam ý nghĩa. Sách được xem là món quà tặng sếp nam chuyển công tác, quà tặng chia tay sếp nam… có thể lưu giữ được nhiều ấn tượng.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 6

Qùa tặng sếp nam chuyển công tác nên tặng gì?

6. KÍNH MÁT

Kính mát giúp che chắn ánh sáng, xoa dịu mắt trước trời nắng quá gắt. Với giá thành tương đối cao, kinh mát có thể được xem là món quà tặng cao cấp cho sếp nam. Hơn thế nữa, đây còn là món phụ kiện vô cùng thời trang.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 7

Mua quà tặng sếp nam ý nghĩa – kính mát

7. CÂY XANH

Mỗi chiếc cây xanh đều mang một sự sống thể hiện sự tươi mới, mát mẻ. Có thể nói, cây xanh là một trong những món quà biếu sếp nam, quà tặng sếp cuối năm, quà tặng chia tay sếp nam… đáng được cân nhắc.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 8

Cây xanh là món quà tặng cho sếp nam chuyển công tác hoặc sinh nhật đều mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

8. ÁO SƠ MI

Bên cạnh cà vạt, thắt lưng… thì chiếc áo sơ mi là món trang phục thiết yếu, được sử dụng mỗi ngày đối với dân văn phòng. Lựa chọn được mẫu áo sơ mi vừa vặn, thoải mái là cơ hội cho bạn ghi điểm trong mắt sếp.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 9

Áo sơ mi là món quà tặng sếp nam sinh nhật hoặc bất kỳ dịp gì cũng đều phụ hợp

9. GIÀY

Mỗi bước đi vững chãi, thoải mái hay không đều phụ thuộc vào loại giày bạn chọn. Chọn một đôi giày tốt, phù hợp cho quà tặng sếp nam sẽ để lại cho cấp trên của bạn một cái nhìn ấn tượng hơn.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 10

Giày là món quà tặng sếp cuối năm được ưa chuộng

10. ỐNG ĐỰNG BÚT

Trên bàn làm việc của mỗi người đều không thể thiếu chiếc ống đựng bút, đây là món đồ giúp giữ chỗ làm luôn gọn gàng. Để thể hiện sự tinh tế của bạn, chiếc ống đựng bút cho quà biếu sếp là lựa chọn không tồi.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 11

Quà tặng sếp ý nghĩa, quà tặng sinh nhật sếp nam về hưu không thể thiếu ống đựng bút

11. BỘ LY RƯỢU VANG

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết quà tết cho sếp nam nên tặng gì thì bộ ly rượu vang là lựa chọn hoàn hảo. Tết hoặc các dịp lễ là lúc sum vầy, chắc chắn lựa chọn một bộ ly rượu vang đẹp sẽ gây ấn tượng đặc biệt với sếp.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 12

Quà tặng cuối năm không thể thiếu bộ ly rượu vang

12. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Cuộc sống hiện đại khiến mọi người chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, chọn loại thực phẩm chức năng xịn, tốt sẽ giúp bổ sung nhiều chất cần thiết cho cơ thể. Vì thế, đây là món quà tặng sếp ý nghĩa được nhiều người săn đón.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 13

Thực phẩm chức năng là món quà tặng sếp ý nghĩa

13. BAO DA LAPTOP

Bao da cho laptop, ipad… là không thể thiếu khi giúp bảo vệ các loại thiết bị điện tử này khỏi va đập, chống trầy… Lựa mua quà tặng sếp nam là bao da sẽ thể hiện được sự tinh tế của bạn, gây ấn tượng tốt với sếp.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 14

Bao da laptop, ipad… được xem là món quà tặng cuối năm được ưa chuộng

14. TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY

Tranh treo tường phong thủy không chỉ là vật trang trí mà còn thu hút tài lộc cho gia chủ. Đây là món quà biếu sếp nam ý nghĩa, quà tặng sếp nam về hưu… khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 15

Tranh treo tường phong thủy là quà biếu sếp nam tốt nhất để lựa chọn

15. NƯỚC HOA

Nước hoa là món trang sức vô hình được nhiều người, ở mọi giới tính săn đón. Có thể nói đây là món quà tặng cho sếp nam vô cùng ấn tượng. Hơn thế nước, nước hoa còn là điểm nhấn cho mọi người, đặc biệt là môi trường công sở.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 16

Nước hoa cũng là món quà tặng sếp nam cao cấp

16. ĐÈN ĐỂ BÀN

Chiếc đèn bàn với ánh sáng dịu mắt, bền bỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn làm quà tặng cho sếp nam. Có thể nói đây là vật dụng không thể nào vắng mặt trên bàn làm việc của bất cứ ai.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 17

Đèn để bạn là quà biếu sếp nam vừa dễ sử dụng, vừa độc đáo

17. MÁY MASSAGE

Sau ngày dài làm việc mệt mỏi, sở hữu một chiếc máy massage để xoa dịu đi những nhọc nhằn, vất vả thì vô cùng tuyệt vời. Món quà tặng ý nghĩa này được xem là một trong những lựa chọn mua quà biếu sếp nam tốt nhất.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 18

Mua quà tặng sếp nam có thể cân nhắc máy massage

18. TRÀ

Có công dụng giúp tỉnh táo và nhiều lợi ích khác tốt cho sức khỏe, lựa chọn trà cao cấp thượng hạng làm quà biếu sếp là ý tưởng không tồi. Vì những lý do đó mà trà là một trong những món quà tặng đẳng cấp, dễ gây ấn tượng.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 19

Trà được xem là lựa chọn quà tặng sếp nam, quà biếu sếp nam

19. CÀ PHÊ

Cũng như trà, cà phê cũng giúp người sử dụng tỉnh táo kèm thêm hương vị đậm đà khiến người dùng khó quên. Lựa chọn những loại cà phê thượng hạng, đẳng cấp cho quà tặng sếp nam có thể giúp bạn gây được thiện cảm tốt với sếp của mình.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 20

Cà phê được nhiều người lựa chọn làm quà biếu sếp

20. BỘ ẤM TRÀ

Bộ ấm trà đã quá quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam, ngoài ra nó còn là vật trang trí cho không gian thêm sang trọng. Biết cách chọn mua bộ ấm trà đẹp, đẳng cấp làm quà tặng sếp nam giúp để lại ấn tượng tốt.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 21

Bộ ấm trà là món quà biếu sếp giúp để lại ấn tượng tốt

21. LOA BLUETOOTH

Sở hữu một chiếc loa bluetooth giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, đầu óc thoải mái hơn. Vì thế mà loa bluetooth là món quà tặng mới mẻ, độc đáo nhất hiện nay.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 22

Không thể thiếu loa bluetooth trong danh sách quà tặng sếp nam lên chức

22. ĐÈN XÔNG TINH DẦU

Đèn xông tinh dầu với chức năng lan tỏa hương thơm giúp đầu óc thư giãn, giảm bớt căng thẳng. Đây được xem là món quà tặng cho sếp nam được nhiều người ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 23

Đèn xông tinh dầu là món quà tặng giúp thư giãn, giảm căng thẳng

23. NẾN THƠM

Cũng như đèn xông tinh dầu, nến thơm cũng có tác dụng lan tỏa mùi thơm giúp dễ chịu, thoải mái. Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì nến thơm còn được xem là vật trang trí được nhiều người sử dụng. Thế nên đây là món quà phù hợp để tặng sếp nam ấn tượng.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 24

Nến thơm giúp thư giãn đầu óc là món quà tặng sếp nam ý nghĩa

24. BÌNH GIỮ NHIỆT

Bình giữ nhiệt là có chức năng giữ ấm và giữ lạnh, phù hợp với người làm việc văn phòng. Do đó, bình giữ nhiệt là lựa chọn tốt nếu bạn đang loay hoay không biết chọn quà gì cho sếp.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 25

Bình giữ nhiệt là món quà tặng cho sếp nam được ưa chuộng hiện nay

25. VÍ DA

Ví da là món phụ kiện thời thượng đối với phái mạnh. Vừa mang tính thời trang cao, ví da còn có chức năng giúp người dùng cất giữ một số giấy tờ cần thiết. Do đó, ví da được xem là một trong những món quà tặng sếp nhiều ý nghĩa.

Tặng quà cho sếp thì cần phải lựa chọn những món quà chất lượng đúng không nào? Yên tâm nha vì ví da Masamu là sự lựa chọn thích hợp nhất. Độ chất lượng của ví da là không thể bàn cãi bởi vì được nhập khẩu từ châu Âu, kết hợp cùng kỹ thuật may chỉn chu, cẩn thận, sắc xảo.

26. BÚT CÁ NHÂN

Bút cá nhân được xem là món quà tặng cho sếp nam sang trọng với thiết kế đẹp mắt, mang đậm chất riêng. Mỗi cây bút có thể được khắc tên của chủ sở hữu hoặc những logo lạ mắt, chắc chắn có thể gây được ấn tượng tốt với sếp.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 27

Món quà tặng chia tay sếp cũng không thể thiếu bút cá nhân

27. RƯỢU TÂY

Rượu là món đồ uống được sử dụng trong các dịp đặc biệt, có thể nói đây là quà tặng sếp nam sinh nhật, quà tặng chia tay sếp nam, quà tặng cao cấp cho sếp nam… được nhiều người lựa chọn vì sự sang trọng và đẳng cấp.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 28

Rượu tây không thể thiếu trong danh sách mua quà tặng sếp nam

28. VALI

Mỗi chuyến công tác, hành trình… của mọi người đều gắn liền với chiếc vali để trở nên thuận tiện hơn trong di chuyển. Thế nên biết cách chọn mẫu vali cứng cáp, mẫu mã sang trọng làm quà biếu sếp nam sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt sếp của mình.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 29

Dễ dàng ghi điểm với món quà tặng sếp nam là vali

29. MÁY ẢNH

Máy ảnh là công cụ để ghi giữ những khoảnh khắc, kỉ niệm trong cuộc sống. Đây được xem là quà biếu ý nghĩa đồng thời cũng là món quà tặng sếp nam cao cấp đáng được cân nhắc vào những dịp đặc biệt.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 30

Máy ảnh là món quà tặng sếp nam chuyển công tác đầy tinh tế, ý nghĩa

30. VÒNG ĐÁ PHONG THỦY

Phỏng thủy tại các nước Á Đông được nhiều người tin tưởng, vì thế chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh cho sếp là lựa chọn độc đáo. Biết cách lựa chọn vòng đá hợp mệnh sẽ giúp bạn có thiện cảm tốt với sếp.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 31

Vòng đá phong thủy cũng có thể chọn làm quà tặng sếp nam sinh nhật

LƯU Ý KHI TẶNG QUÀ CHO SẾP

Ngoài các gợi ý cho các mẫu quà tặng sếp nam độc đáo, dễ gây ấn tượng thì chúng ta cũng cần phải có một bài lưu ý để khiến cho món quà của bản thân đến với tay sếp được hoàn mỹ nhất.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 32

Cần lưu ý một vài chú ý để khiến quà tặng sếp nam trở nên ý nghĩa hơn

1. QUÀ TẶNG CHỈN CHU

Sau khi mua quà tặng sếp ưng ý, bạn cần chú ý để món quà đến tay sếp được chỉn chu nhất có thể. Bạn có thể chọn lựa các loại giấy gói quà có màu sắc trang nhã, hoặc các loại hộp quà sang trọng để nâng tầm giá trị cho món quà biếu sếp nam.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 33

Chuẩn bị món quà tặng ý nghĩa và chỉn chu góp phần khiến bạn gây ấn tượng mạnh với sếp.

2. CHỌN ĐỊA ĐIỂM MUA QUÀ UY TÍN

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng chuyên bán các món quà lưu niệm, tuy nhiên chất lượng chưa được đảm bảo với khách hàng. Vì thế mà bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua bất kỳ món quà tặng nào.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 34

Tìm hiểu kỹ lưỡng các cửa hàng uy tín trước khi mua quà tặng sếp nam

3. KIỂM TRA KỸ LƯỠNG SẢN PHẨM TRƯỚC KHI TẶNG

Việc kiểm tra lại nhiều lần món quà tặng sếp giúp đảm bảo sản phẩm được chỉn chu nhất có thể. Đây là cơ hội gây ấn tượng với sếp nên khi có sự cố không đáng có xảy ra cũng có thể khiến bạn mất điểm trong mắt sếp.

Ngoài ra, việc đảm bảo món quà trong trạng thái tốt nhất đến tay sếp còn thể hiện bạn là người tinh tế, có trách nhiệm. Đồng thời đây cũng là cơ hội gia tăng được sự tin tưởng cho các chức vụ cao hơn trong tương lai.

30 món quà tặng sếp nam đẳng cấp, dễ gây ấn tượng nhất - ảnh 35

Kiểm tra kỹ món quà tặng trước khi trao cho người nhận còn thể hiện được sự tinh tế

LỜI KẾT

Trên đây là bài viết về TOP 30+ Món quà tặng sếp nam ý nghĩa, dễ gây ấn tượng nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn đã lựa chọn cho mình một món quà ý nghĩa để tặng cho sếp của mình. Hãy theo dõi Phong Thủy Wiki để xem thêm các thông tin hữu ích khác ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *