Những thông tin về thần số học hiện nay đang dần nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ và mới mẻ. Rất nhiều người đang quan tâm đến các con số của mình có ý nghĩa gì? Vận mệnh của mình ra sao?. Hãy cùng Phong Thủy Wiki đi giải mã con số 22 có ý nghĩa gì? Vận mệnh và tình duyên của số 22 ra sao ngay dưới đây nhé!

SỐ 22 CÓ Ý NGHĨA GÌ? GIẢI MÃ TÌNH DUYÊN, SỰ NGHIỆP THẦN SỐ HỌC SỐ 1

Vây quanh chúng ta là những con số tưởng chừng như vô hại nhưng chúng lại sở hữu một ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Thấu hiểu được con số 22 có ý nghĩa gì hay ý nghĩa số 22 trong thần số học sẽ phản ánh thành công tính cách, đời sống hay tình duyên, sự nghiệp của người mang số này.

Đối với những cá nhân chưa bao giờ tìm hiểu với phạm trù này thì khi tiếp xúc với câu hỏi con số 22 có ý nghĩa gì trong thần số học hoặc ý nghĩa số 22 trong phong thủy là gì sẽ tỏ ra rất lạ lẫm và lúng túng.

Nhưng không cần quá lo khi đã có Hải Triều ở đây gỡ rối những khuất mắt này cho mọi người.

Số 22 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 22 đầy đủ A-Z - Ảnh 1

Bước đầu tìm hiểu ý nghĩa của số 22 trong thần số học chính là tìm được con số chủ đạo của bản thân

Bước chân vào thế giới thần số học, việc đầu tiên trước khi xác định ý nghĩa con số chủ đạo 22 hay là ý nghĩa đỉnh cao số 22 đó chính là xác định được con số chủ đạo của bản thân. Hành động này được hiểu đơn giản là tối giản ngày tháng năm sinh của mình thành những con số hàng đơn vị ngoại trừ số 11 và số 22.

Ví dụ: 18/9/2002 sẽ được phân tích là: 1 + 8 + 9 + 2 + 2 = 22. Dựa vào các phép tính, ta biết được con số chủ đạo trong trường hợp này là 22.

GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ 22 – CON SỐ CHỦ ĐẠO TRONG THẦN SỐ HỌC

Không lòng vòng hay dài dòng nữa, sau đây Đồng Hồ Hải Triều sẽ trực tiếp dẫn dắt các đọc giả trực tiếp bước vào thế giới thần số học và giải đáp các vấn đề như thần số học số 22 làm nghề gì, tra cứu thần số học số 22 hợp với số nào và số 22 trong thần số học là gì?

1. SỐ 22 CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ Trung Quốc nên ý nghĩa số 22 trong phong thủy cũng được bắt nguồn từ đây.

Tại đất nước này, số 2 có cách phát âm tương tự như từ “mãi mãi” và trong số 22 con số này được lập lại tận 2 lần nên họ quan niệm đây là con số của sự hạnh phúc, song hỷ cặp đôi.

Song, người ta thường truyền tai nhau rằng ý nghĩa số 22 trong thần số học chính là một tượng đài của sự cân bằng và hoàn hảo dường như tuyệt đối.

Ý nghĩa của số 22 trong thần số học có thể hiểu là sự phá vỡ của mọi nguyên tắc, quy luật. Không có một ngôn từ nào gột tả được thành công tiềm năng và nội lực của con số này.

Số 22 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 22 đầy đủ A-Z - Ảnh 2

Số 22 có ý nghĩa gì? – Đây là con số được mệnh danh là số vua trong thần số học

Ngoài ra, người ta quý trọng ý nghĩa đỉnh cao số 22 bởi vì nó chính là con số vua. Sở dĩ nó có tên gọi đặc biệt như thế vì đây không chỉ là cảnh giới cao nhất mà con số chủ đạo có thể với tới mà con số 22 còn là sự kết hợp của sự trực quan của số 11 và tính thực tế của con số 4.

2. TÍNH CÁCH THẦN SỐ HỌC SỐ 22

Tra cứu thần số học số 22 trong biểu đồ ngày sinh thì không thể bỏ qua được sự hoài bão và tham vọng lớn lao của những con người này.

Người này luôn đặt ra những mục tiêu mới và không ngừng thử thách giới hạn của bản thân nhằm đạt được thành tựu cao hơn trong đời sống. Mục tiêu của con số chủ đạo 22 chính là vượt lên trên tất cả.

Sâu thẳm trong con người có con số chủ đạo 22 chính là một sức mạnh, tiềm năng vô cùng khổng lồ. Nên người này dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Vì thế cũng không quá bất ngờ khi người có con số chủ đạo 22 lại có thể giỏi và hoàn thiện ở mọi lĩnh vực.

Số 22 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 22 đầy đủ A-Z - Ảnh 3

Con số chủ đạo số 22 dễ dàng đạt được thành công nhờ tiềm năng và nội lực mạnh mẽ của bản thân

Tuy nhiên, bản thân người có con số chủ đạo 22 lại tồn tại 2 thái cực riêng biệt và trái ngược nhau. Một mặt là luôn muốn phát triển, thăng tiến không ngừng và chinh phục hết tất cả thử thách. Mặt còn lại là luôn nghi ngờ, tự ti về năng lực bản thân kết quả là tồn tại những điều tiêu cực không nên có.

3. NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI SỐ CHỦ ĐẠO 22

Nghề nghiệp là thứ tất yếu đối với tất cả mọi người không riêng gì con số chủ đạo số 22. Nắm rõ được thần số học số 22 làm nghề gì hay thần số học số 22 nghề nghiệp nên đi theo hướng nào sẽ phần nào định hình được lối đi đúng đắn cho những người có con số vua này.

Để có thể bộc lộ được hoàn toàn sự bản lĩnh, sáng tạo và tư duy vượt trội thì thần số học số 22 nghề nghiệp phải được đảm nhiệm ở vị trí cấp cao. Bên canh đó, khi làm việc dưới quyền hành của người khác, con số chủ đạo số 22 cảm thấy rất bức bối và không thể phát huy được toàn bộ năng lực của mình.

Thần số học số 22 nghề nghiệp rất phù hợp để làm các chức vụ cấp cao như như quản lý hay giám đốc - Ảnh 4

Thần số học số 22 nghề nghiệp rất phù hợp để làm các chức vụ cấp cao như như quản lý hay giám đốc

Một số lĩnh vực mà Đồng Hồ Hải Triều cho rằng con số chủ đạo 22 nghề nghiệp sẽ thực hiện tốt vai trò của mình như: Quản lý, nhân sự, giám đốc, kỹ thuật viên.

Hoặc người này có thể tận dụng sự sáng tạo vốn có của bản thân để thức sức với lĩnh vực về thẩm mỹ, thời trang.

3. LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT

Điều đầu tiên mà người có con số 22 trong thần số học cần làm để có thể thăng tiến vượt bậc và phát triển nhiều hơn đó chính là cân bằng được 2 thái cực đang tồn tại sâu bên trong.

Nếu cứ để tình trạng đấu đá của 2 mặt đối lập diễn ra thường xuyên thì sớm muộn họ cũng sẽ bị thụt lùi đồng thời bỏ qua những cơ hội chín mùi.

Dẫu biết rằng đỉnh cao số 22 thần số học chính là năng lực thiên bẩm nhưng đây cũng chính là lý do khiến họ ám ảnh với công việc.

Tình trạng quá tải, stress đối với người có con số 22 trong thần số học diễn ra như cơm bữa, dẫn đến chất lượng công việc và đời sống xung quanh họ không được đảm bảo.

Cân bằng thành công giữa vui chơi và làm việc là chiếc chìa khóa dẫn đến sự tiến bộ vượt bật của người có con số 22 trong thần số học - Ảnh 5

Cân bằng thành công giữa vui chơi và làm việc là chiếc chìa khóa dẫn đến sự tiến bộ vượt bật của người có con số 22 trong thần số học

Nới lỏng và cho phép bản thân được nghỉ ngơi cùng với kết hợp những hoạt động vui chơi giải trí như nhảy múa, ca hát, hội họa sẽ giúp họ trút bỏ được phần nào gánh nặng đời sống, cởi mở hơn với những mối quan hệ xung quanh đồng thời sản sinh ra những bước đi, ý tưởng táo bạo trong công việc.

5. ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 22

Số 22 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Như đã đề cập ở trên, cách đọc của số 22 tại đất nước Trung Quốc có khẩu âm như từ “mãi mãi” ám chỉ những con người có con số chủ đạo 22 trong thần số học sẽ có được tình yêu viên mãn, hạnh phúc, bên nhau đến đầu bạc răng long.

Khi yêu, thần số học số 22 chủ đạo không ngại ngùng mà sẵn sàng trao hết con tim và lý trí cho đối phương.

Đối với họ, sự chung thủy được đặt lên hàng đầu, không có bất kỳ bí mật, giấu giếm nào trong tình yêu của thần số học số 22 chủ đạo. Đây cũng là kiểu mẫu người yêu trong mơ đối với bất kỳ cá nhân nào.

Chung thủy và chân thành là những thứ phải có trong tình yêu con số chủ đạo là 22 - Ảnh 6

Chung thủy và chân thành là những thứ phải có trong tình yêu con số chủ đạo là 22

Nhưng tưởng chừng sự chân thành ấy lại đổi lại được một tình yêu đẹp thì số 22 đã lầm. Họ thường bị đối phương không xem trọng và trục lợi cách không thương tiếc. Một khi nhận thấy được sự phản bội hay giả dối từ đối phương, họ sẽ không biểu đạt cảm xúc cách lộ liễu mà sẽ âm thầm im lặng và rời xa họ.

6. CÁC TRỞ NGẠI THƯỜNG GẶP CỦA SỐ 22

Một điều mà bất kỳ ai mang con số chủ đạo 22 trong thần số học đều gặp trở ngại đó chính là vấn đề cảm xúc chi phối hành động quá nhiều.

Năng lượng tiêu cực trong những người này như một quả bom nổ chậm. Khi quả bom ấy phát nổ cũng là lúc con số chủ đạo 22 trong thần số học có cảm giác rơi xuống đáy vực thẳm.

Tình bạn đối với người có con số chủ đạo là 22 là một thứ gì đó vô cùng xa xỉ. Suốt ngày chỉ biết vùi đầu trong công việc nên thiếu hụt trầm trọng trong vấn đề bộc lộ cảm xúc của bản thân. Dẫn đến khi vui vẻ cũng như buồn chán không có ai cạnh bên để chia sẻ, trút bầu tâm sự.

Vì không quá xuất xắc trong việc bộc lộ cảm xúc nên người có con số chủ đạo là 22 thương không có nhiều bạn bè - Ảnh 7

Vì không quá xuất xắc trong việc bộc lộ cảm xúc nên người có con số chủ đạo là 22 thương không có nhiều bạn bè

Người có con số chủ đạo là 22 sở hữu sự bướng bỉnh và độc đoán khiến cho mọi người xung quanh rất khó chịu. Họ luôn quả quyết những ý kiến bản thân đưa ra là đúng và từ chối tiếp thu mọi đóng góp của xung quanh.

7. ĐIỂM MẠNH – ĐIỂM YẾU SỐ CHỦ ĐẠO 22

Điểm mạnh

Tinh thần kiên định, mạnh mẽ sắt đá của những người có thần số học con số chủ đạo 22 dường như đã được tô luyện từ trước.

Không có khó khăn, thử thách nào có thể làm họ chùn bước. Đắng cay, cực nhọc hay mệt mỏi cũng chỉ là chất xúc tác để họ ngày càng phát triển rõ rệt hơn trong cuộc sống.

Câu thành ngữ “Có công mài sắt, có ngày nên kim” được sinh ra dường như là dành do người có năm số 22 thần số học.

Ở họ luôn có một sự điềm tĩnh và nhẫn nại đến khiếp sợ. “Bỏ cuộc” hay “Buông xuôi” dường như không nằm trong cuốn từ điển của năm số 22 thần số học.

Khó khăn thử thách chưa bao giờ làm khó được sự kiên cường của người có năm số 22 thần số học - Ảnh 8

Khó khăn thử thách chưa bao giờ làm khó được sự kiên cường của người có năm số 22 thần số học

Điểm yếu

Một số ý người có thần số học con số chủ đạo 22 không nhận ra được điểm mạnh và lợi thế của bản thân dẫn đến có hướng đi lệch lạc, không kiểm soát.

Những thành phần này thường sẽ biến bản thân mình trở thành người thực dụng, cuốn vào dòng xoáy ham mê vật chất và chứa đầy rẫy những tiêu cực trong cuộc sống.

Một thử thách của nhân số học con số chủ đạo 22 đó chính là học cách đặt niềm tin vào người khác. Họ luôn trong trạng thái cảnh giác và ngờ vực mọi người xung quanh mình. Đôi khi còn có tư tưởng kiểm soát và giành lấy tình thế trước khi đối phương kịp trở tay.

Tin tưởng và tín nhiệm người khác chính là một thử thách đối với nhân số học con số chủ đạo 22 - Ảnh 9

Tin tưởng và tín nhiệm người khác chính là một thử thách đối với nhân số học con số chủ đạo 22

8. NGƯỜI SỐ 22 PHÙ HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI SỐ NÀO?

Đời sống của người có năm cá nhân số 22 thần số học sẽ được thăng tiến vượt trội nếu tìm được nửa kia phù hợp nên không thể nào bỏ qua câu hỏi thần số học số 22 hợp với số nào.

Con số đảm nhiệm thành công vai trò xóa tan và lôi được người có 22 số đẹp ý nghĩa ra khỏi tiêu cực thì chỉ có 2 hoặc 6.

Hơn thế nữa, sự điềm tĩnh, dịu dàng và nhẹ nhàng của 2 con số này sẽ bù đắp được toàn vẹn những nỗi lo toan, áp lực mà con số 22 đang gặp phải.

Còn nếu người số 22 muốn có được người cộng hưởng với tính cách lãnh đạo, quyền lực đồng thời thấu hiểu được những quan điểm của bản thân thì không nên bỏ qua người có số 1. Không lố lăng khi nói rằng số 22 là một bản sao hoàn hảo của số 1 nên việc hợp nhau là lẽ thường tình.

Thần số học số 22 hợp với số nào? - Số 2 hoặc số 6 có thể lôi được họ ra khỏi những tiêu cực của bản thân - Ảnh 10

Thần số học số 22 hợp với số nào? – Số 2 hoặc số 6 có thể lôi được họ ra khỏi những tiêu cực của bản thân

CÁCH TÍNH 4 ĐỈNH CAO CUỘC ĐỜI TRONG THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN

Nếu tra cứu thần số học số 22 trong biểu đồ ngày sinh hay bất kỳ con số chủ đạo nào thì ít nhiều bạn đã được nghe qua thuật ngữ 4 đỉnh cao của cuộc đời.

Khái niệm này được hiểu đơn giản là 4 tuổi hay giai đoạn mà bản thân sẽ gặp được nhiều may mắn, gặp gỡ được nhiều người và có được nhiều thành công cho riêng mình.

Sau đây Đồng Hồ Hải Triều sẽ hướng dẫn cho bạn cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời của bản thân chỉ qua vài bước đơn giản.

Bước 1: Rút gọn ngày, tháng, năm sinh của bạn ở con số hàng đơn vị

Bước này cũng tương tự với hành động tính con số chủ đạo đã được trình bày bên trên nhưng khác biệt là ngày, tháng, năm sinh của bạn phải cho ra 3 con số độc lập. Lấy ví dụ nếu bạn sinh vào ngày 23/4/1989 thì bạn sẽ làm như sau:

Ngày sinh: 2 + 3 = 5, giữ nguyên con số 5.

Tháng sinh: Vì số 4 là số tối giản nên sẽ giữ nguyên.

Năm sinh: 1 + 9 + 8 + 9 = 27, tiếp tục phép tính 2 + 7 = 9, giữ nguyên con số 9.

Với vài phép tính đơn giản như trên, bạn đã có được 3 con số là 5, 4 và 9.

Xác định được 4 đỉnh cao của bản thân không hề khó khăn và phức tạp - Ảnh 11

Xác định được 4 đỉnh cao của bản thân không hề khó khăn và phức tạp

Bước 2: Hình thành tầng thấp nhất của kim tự tháp

Ta cần phải sắp xếp những số đã tính ở bước 1 theo một đường thẳng có thứ tự:

Chân đầu tiên (Ở ngoài cùng bên trái): Số ngày sinh .

Chân thứ hai (Ở giữa): Số tháng sinh.

Chân thứ ba (Ở ngoài cùng bên phải): Số năm sinh.

Bước 3: Hình thành tầng thứ hai của kim tự tháp

Từ chân kim tự tháp được tạo ra ở bước 2, ta tiếp tục dựng 2 kim tự tháp như sau:

Kim tự tháp thứ nhất: Chính là tổng của chân đầu tiên (Ở ngoài cùng bên trái) và chân thứ hai (Ở giữa).

Kim tự tháp thứ hai: Cộng chân thứ hai (Ở giữa) và chân thứ ba (Ở ngoài cùng bên phải) lại với nhau.

Nắm rõ 4 đỉnh cao bản thân như một hành trang cho thành công bản thân - Ảnh 12

Nắm rõ 4 đỉnh cao bản thân như một hành trang cho thành công bản thân

Bước 4: Hình thành tầng thứ ba và thứ tư của kim tự tháp

Tầng thứ 3: Ta cần tập trung nhìn vào hai đỉnh của kim tự tháp mà bước 3 đã tính và cộng hai đỉnh đó lại với nhau sẽ cho ra được tầng thứ 3.

Tầng thứ 4: Đây cũng là tầng cao nhất của kim tự tháp. Để xác định được tầng này, ta cần lấy tổng của chân đế đầu tiên (Nằm ngoài cùng bên tay trái của tầng thấp nhất) và chân đế thứ ba (Nằm ngoài cùng bên tay phải của tầng thấp nhất)

Bước 5: Xác định thời điểm sẽ gặp 4 đỉnh cao

Bước này cần quan sát kĩ vào 4 đỉnh đã được hình thành và làm một số phép tính:

Đỉnh 1: Dùng số 36 trừ đi cho con số chủ đạo của bản thân

Đỉnh 2: Dùng số của đỉnh 1 + 9

Đỉnh 3: Dùng số của đỉnh 2 + 9

Đỉnh 4: Dùng số của đỉnh 3 + 9

Tận dụng được thành công 4 đỉnh cao ắt sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt trong đời sống - Ảnh 13

Tận dụng được thành công 4 đỉnh cao ắt sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt trong đời sống

CÁCH TÍNH NĂM CÁ NHÂN CỦA BẠN TRONG THẦN SỐ HỌC

Năm cá nhân chính là sự tuần hoàn của năm sinh và vận số của bạn được tính theo mỗi năm. Tính chất của năm cá nhân cũng tương tự với con số chủ đạo và 4 đỉnh cao bản thân, đều hướng đến diễn biến đời sống, sức mạnh nội lực và sự thăng tiến, phát triển.

Năm cá nhân phải được tính trong chu kỳ 5 năm gần nhất của hiện tại. Tổng hợp và phân tích những con số ấy bạn sẽ khám phá bản thân cách toàn vẹn hơn. Các tính năm cá nhân được xác định như sau:

Năm cá nhân = Năm hiện tại của thế giới + ngày sinh + tháng sinh 

Nắm bắt rõ nội lực, nhu cầu của bản thân chỉ thông qua năm cá nhân - Ảnh 14

Nắm bắt rõ nội lực, nhu cầu của bản thân chỉ thông qua năm cá nhân

Ví dụ: Bạn có thời gian sinh là 16/7/1997

Con số năm cá nhân 2022 = 2 + 0 + 2 + 2 + 1 + 6 + 7 = 20 = 2 + 0 = 2.

NHỮNG VẬT PHẨM TÀI LỘC MAY MẮN CHO NGƯỜI SỐ 22

Dẫu biết rằng người có số 22 bên mình sở hữu tiềm năng khổng lồ và có thể đạt được nhiều thành quả trong thời gian ngắn tuy nhiên để có thể đạt được cảnh giới cao nhất của bản thân hay thăng hoa tột độ thì phải có sự góp mặt của những vật phẩm may mắn, phong thủy, tài lộc.

1. ĐỒNG HỒ MÀU HỢP MỆNH

Không còn xa lạ gì với hình ảnh những chiếc đồng hồ được đeo trên tay như một công cụ để kiểm soát thời gian và chứng minh quyền lực, địa vị của bản thân. Nhưng để tiếp cận được màu đồng hồ sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy nhất thì vẫn là một phạm trù khá mơ hồ.

Người có con số chủ đạo 22 thường bị vướng vào những rắc rối về sự độc đoán, bảo thủ và hà khắc của bản thân.

Những chiếc đồng hồ màu xanh dương hay màu đen của biển cả sẽ át chế được các đặc tính xấu ấy đồng thời hỗ trợ thành công người này trong việc cân bằng cảm xúc, hành động của mình hơn.

Những chiếc đồng hồ màu xanh dương hoặc đen sẽ giúp số 22 kiềm chế bản thân tốt hơn - Ảnh 15

Những chiếc đồng hồ màu xanh dương hoặc đen sẽ giúp số 22 kiềm chế bản thân tốt hơn

2. TRANG SỨC PHONG THỦY

Để có thể kết hợp đồng điều với tính chất kiên cường, ương ngạnh, bản lĩnh của người có số chủ đạo 22 thì không thể nào không kể tên các trang sức có sự góp mặt của đá Ruby.

Những viên Ruby đỏ rực, chói lóa mang trong mình nguồn năng lượng tiềm ẩn sẽ là bản giao hưởng đồng điệu với những con người số 22.

Nhiều cá nhân số 22 sử dụng trang sức Ruby bên mình như một vật hộ mệnh - Ảnh 16

Nhiều cá nhân số 22 sử dụng trang sức Ruby bên mình như một vật hộ mệnh

3. CÁC LOẠI CÂY PHONG THỦY

Một loại cây phong thủy quyền lực sẽ có tác dụng thu hút vận may, tài lộc đồng thời xua đuổi tà khí, xui xẻo không mong muốn và cây lưỡi hổ là một ví dụ điển hình.

Theo văn hóa phương Đông, cây lưỡi hổ tượng trưng cho năng lực vĩ đại, ý chí vững mạnh, không chùn bước, đây cũng chính là phẩm chất của số 22.

Cây lưỡi hổ được sướng tên trong các loại cây phong thủy phù hợp với số 22 - Ảnh 17

Cây lưỡi hổ được sướng tên trong các loại cây phong thủy phù hợp với số 22

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP CHO GIỚI TRẺ

Để kết thúc công cuộc tìm hiểu số 22 cách độc đáo và táo bạo, Đồng Hồ Hải Triều sẽ gợi ý cho các bạn một số thương hiệu đồng hồ được các bạn trẻ yêu thích và nổi bật nhất trong thời gian trở lại đây.

1. ĐỒNG HỒ CASIO

Casio là một trong những cái tên lâu đời và để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng nhiều nhất trong bảng xếp hạng này. Nếu xét trên phương diện độ bền bỉ và gia công chất lượng thì khó có thương hiệu nào cùng tầm giá có thể so sánh được với Casio.

Để không thụt lùi và lạc hậu với sự phát triển thời trang trên thế giới, Casio đã liên tục cho ra mắt vô số dòng sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: Pro Trek, G – Shock, Edifice, Baby – G…

Giá thành và bền bỉ là lý do khiến cho Casio vượt mặt hầu hết mọi thương hiệu khác - Ảnh 18

Giá thành và bền bỉ là lý do khiến cho Casio vượt mặt hầu hết mọi thương hiệu khác

2. ĐỒNG HỒ DW

Chỉ với từ 3 triệu mà khách hàng đã có thể sở hữu bên mình những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Daniel Wellington vô cùng danh giá.

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 30% thị phần người Việt Nam đang sử dụng những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này đặc biệt là giới trẻ.

Thiết kế tối giản và đơn điệu nhưng không kém phần tinh tế chính là mục đích của Daniel Wellington. Ta có thể kết hợp bất kỳ trang phục nào hoặc mang chúng vào bất cứ dịp, sự kiện nào thì cũng đều phù hợp.

Sự tối giản và sang trọng của những chiếc đồng hồ Daniel Wellington khiến giới trẻ chết mê chết mệt - Ảnh 19

Sự tối giản và sang trọng của những chiếc đồng hồ Daniel Wellington khiến giới trẻ chết mê chết mệt

3. ĐỒNG HỒ FOSSIL

Lý do mà Fossil luôn được các giới trẻ yêu thích đó chính là sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và sự phối hợp màu sắc vô cùng khôn ngoan của thương hiệu này. Những sản phẩm của thương hiệu này chính là những nút giao thoa giữa hiện đại và cổ điển.

Một số dòng sản phẩm của Fossil từng làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ như: Grant, Townsman, Jacqueline, Tailor…

Những phối màu hiện đại và cổ kính của Fossil chính là điều thu hút giới trẻ - Ảnh 20

Những phối màu hiện đại và cổ kính của Fossil chính là điều thu hút giới trẻ

4. ĐỒNG HỒ SAGA

Ngon, bổ và rẻ là những tính từ miêu tả chân thật nhất về những sản phẩm đồng hồ của Saga. Nổi bật hơn hết là toàn bộ khâu chế tác, bộ máy, gia công đều có nguồn gốc xuất xứ tại Thụy Sĩ – Đất nước được mệnh danh là vương quốc của đồng hồ cao cấp.

Bên cạnh đó, đồng hồ của Saga còn được cẩn thận đính các loại đá, pha lê của Swarovski đắt tiền khiến ngoại hình chúng bắt mắt hơn bao giờ hết.

Sở hữu những bộ máy của Thụy Sỹ nhưng đồng hồ Saga lại có giá thành rất phải chăng - Ảnh 21

Sở hữu những bộ máy của Thụy Sỹ nhưng đồng hồ Saga lại có giá thành rất phải chăng

5. ĐỒNG HỒ BABY-G

Baby – G thực chất là một trong những dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Casio. Tuy nhiên, những kiểu dáng và màu sắc của dòng đồng hồ này hướng đến thị phần phái nữ là chủ yếu. Nếu bạn là một cô gái năng động, cá tính và muốn thử sức bản thân với những mẫu đồng hồ hầm hố thì đừng bỏ qua đồng hồ Baby – G

Các cô nàng cá tính, năng động không nên bỏ qua mẫu đồng hồ Baby - G - Ảnh 22

Các cô nàng cá tính, năng động không nên bỏ qua mẫu đồng hồ Baby – G

LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin để giải đáp cho câu hỏi: “Số 22 có ý nghĩa gì trong thần số học?”. Tất cả những thông tin này mọi người chỉ mang tính chất tham khảo, không nên tin vào nó quá, vận mệnh của mình thì nên tự mình quyết định. Những thông tin này hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu hơn được về ý nghĩa của số 22 này. Hãy theo dõi ngay Phong Thủy Wiki để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *