Thần số học” là một cụm từ được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tra cứu thần số học tình yêu, ý nghĩa các con số trong thần số học là gì? Cách tính thần số học online thế nào? Hôm nay hãy cùng phongthuywiki khám phá thần số học là gì nhé.

Mục lục

THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?

Vậy bộ môn thần số học là gì? (Numberlogy là gì?) Nó có phải là một trường phái tâm linh kì bí nào đó không? Cùng tìm hiểu về thần số học nha.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 1

Tra cứu thần số học là gì? (Numberlogy là gì?)

 • KHÁI NIỆM VỀ THẦN SỐ HỌC

Thần số học (trong tiếng Anh gọi là Numerology), là một bộ môn chuyên ngành khoa học tâm linh thần số học, nghiên cứu về ý nghĩa của các con số và tác động của nó lên đời sống con người.

Khi có được ngày tháng năm sinh và họ tên đầy đủ, bạn có thể áp dụng cách tính thần số học theo ngày sinh để biết được đặc điểm tính cách, sức mạnh nội tâm và số phận của người đó ra sao.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 2

Vẫn có một mối quan hệ kỳ bí giữa những con số và sự rung động giữa vũ trụ của chúng

Nhiều người quan niệm rằng, thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) là một tấm gương có thể phản ánh được quá trình sống của con người thông qua các con số và đoán trước được những tín hiệu mà vũ trụ gửi đến.

Vậy “Tử vi thần số học” (hay tử vi số học) có phải là tên gọi đúng không? Tử vi là một bộ môn phong thủy học thuật của các nước phương Đông chúng ta. Thần số học lại có xuất thân từ phương Tây xa xôi. Vì thế cái tên Tử vi thần số học hay tử vi số học là cách gọi không đúng, cách gọi đúng đó là Thần số học hoặc Nhân số học.

 • Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC

Vậy thần số học có đúng không? Theo MC Quỳnh Hương khi nghiên cứu thần số học nếu biết cách tận dụng nó từ sớm sẽ giúp con người dễ dàng thành công và đi vào con đường đúng đắn nhất.

Trả lời cho câu hỏi “Thần số học tính ngày âm hay dương?” hay “Thần số học lấy ngày âm hay dương?” thì đáp án sẽ là lấy ngày tháng năm sinh dương lịch, được ghi trên chứng minh nhân dân của mỗi người.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 3

Ý nghĩa của thần số học là gì? Thần số học giải mã cuộc đời

Khi nhắc đến thần số học ta nghĩ ngay đến những con số, đặc biệt là các con số chủ đạo (từ số 2 đến số 11).

Thần số học giải mã cuộc đời, giúp chúng ta khám phá sâu hơn về ý nghĩa của cuộc sống, giúp mỗi người hiểu được điểm mạnh của bản thân, tính cách, những mong muốn cá nhân và tự định hướng được con đường phù hợp nhất cho mình.

TOP 8 WEBSITE TRA CỨU THẦN SỐ HỌC CHÍNH XÁC NHẤT

Nếu bạn đang có nhu cầu nghiên cứu thần số học mà không thể tự tính được các mũi tên trong thần số học, biểu đồ ngày sinh thần số học, bảng chữ cái thần số học của mình thì có thể sử dụng các website, app tra cứu thần số học hoặc phần mềm thần số học dưới đây.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 4

Các website tra cứu thần số học với chi tiết về các chỉ số số mệnh là gì, tra cứu tên theo thần số học là gì…

1. TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Website: https://thansohoconline.com

Trang web này giải mã thần số học về cá nhân bạn rất chi tiết. Từ chỉ số đường đời, kim tự tháp thần số học, các chỉ số, biểu đồ tên thần số học… đều sẽ được giải thích cặn kẽ.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 5

Tuy nhiên website này có điểm bất tiện chính là có nhiều mục bạn phải trả phí mới có thể xem được

2. PHONG VŨ

Website: https://thansohocpitago.info

Website này giải đáp tất tần tật các chỉ số cá nhân của bạn mà không mất một chút phí nào. Nhờ các công cụ tính toán thần số học, họ luận giải rất cặn kẽ về bảng tên thần số học, cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh, bạn có thể tham khảo qua Phong Vũ nhé.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 6

Cách xem thần số học ngày sinh không hề mất phí mà vẫn có thể tự xem mọi thông tin về thần số học cá nhân

3. TRA CỨU NHÂN SỐ HỌC

Website: https://nhansohocvn.com

Trang web này có giao diện cực kỳ thân thiện và dễ nhìn. Cách luận giải cũng chi tiết và rõ ràng, bạn có tra cứu thần số học cá nhân, cách xem thần số học ngày sinh trên website này nhé. Từ biểu đồ tên trong thần số học, chu kỳ 9 năm thần số học, năm cá nhân thần số học đều được giải thích cụ thể.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 7

Không mất một chút phí nào mà bạn vẫn có thể tự kiểm tra và giải mã thần số học cho bản thân và những người yêu quý xung quanh nữa. Thật tuyệt vời đúng không?

4. THẦN SỐ HỌC WIKI NUMEROLOGY

Website: https://wikithansohoc.com

Tương tự như Phong Vũ, Thần số học Wiki Numerology cũng có những luận giải chi tiết về các con số cá nhân, chỉ số số mệnh, số vận mệnh, ý nghĩa của các con số trong ngày sinh của bạn. Tuy nhiên cũng có vài mục bạn phải đăng ký tài khoản VIP mới có thể xem được.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 8

Website tra cứu thần số học Wiki Numerology

5. TRA CỨU THẦN SỐ HỌC MIỄN PHÍ

Website: https://thansohoc.me

Một sự lựa chọn nữa cho bạn nếu đang bối rối không biết cách giải đoán vận mệnh bằng thần số học ra sao hay cách xem thần số học, tra cứu tên theo thần số học… Chỉ cần điền đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh, website sẽ tự động cho ra kết quả phân tích thần số học giải mã cuộc đời.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 9

Điểm bất cập khi xem thần số học ngày sinh chính là vẫn có vài mục nhỏ cần phải trả phí để có thể đọc tiếp

6. TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Website: https://thansohoc.info.vn

Nếu bạn đang có đam mê nghiên cứu về thần số học, giải mã ngày sinh thần số học, nghiên cứu số chỉ số số mệnh thì đừng bỏ qua website này nhé.

Không chỉ luận giải thần số học mà website còn cung cấp rất nhiều bài viết chi tiết về ý nghĩa các con số, bói thần số học dựa vào ngày sinh, số tên riêng trong thần số học, số vận mệnh…

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 10

Bây giờ bạn đã dễ dàng tự tra cứu thần số học nhờ website Tra cứu thần số học

7. TRA CỨU THẦN HỌC VIETNAM

Website: https://thansovietnam.vn/xem-than-so-hoc-online

Đối với website này, họ chỉ đưa ra các chỉ số cơ bản, còn cách diễn giải cụ thể về thần số học ngày sinh, tra cứu tên theo thần số học, phân tích số vận mệnh… thì bạn phải đăng ký thành viên để có thể đọc báo cáo thần số học đầy đủ hơn.

8. TRA CỨU THẦN SỐ HỌC – THẦY LOUIS NGUYỄN

Website: https://tracuuthansohoc.com

Bởi vì bộ môn thần số học này cần nhiều thời gian và công sức bỏ ra để tìm hiểu và đúc kết nó, vì vậy bạn thường phải mất phí để có thể xem được những thông tin cá nhân về mình.

Website này cũng vậy. Cách xem thần số học ngày sinh, phân tích số ngày sinh trong thần số học,… bạn cần phải trả một ít phí nhất định.

MẬT MÃ THẦN SỐ HỌC – CON SỐ VẬN MỆNH CỦA BẠN

Trong thần số học, mỗi cá nhân đều có một con số chủ đạo hay còn gọi là con số vận mệnh thần số học. Những con số này đại diện cho tính cách, sứ mệnh, và những thử thách mà bạn phải vượt qua trong quá trình sống. Hãy cùng Hải Triều giải mã ngày sinh theo thần số học.

Vậy để tính ra được con số chủ đạo trong thần số học như thế nào, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Ghi ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân của bạn ra giấy.

Bước 2: Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh lại với nhau cho đến khi tổng số nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Ví dụ: Anh A có ngày tháng năm sinh là 15/04/1997.

Cách tính như sau: 1+5+4+1+9+9+7 = 36. Cộng tiếp: 3+6 = 9.

Vậy ta có thể biết được số chủ đạo của anh A là số 9.

Tuy nhiên vẫn có các trường hợp đặc biệt khi bạn cộng tổng các con số bằng 11/2, 22/4, 33/6 thì sẽ được giữ nguyên mà không cộng tiếp. Bởi vì ba số này đều có cùng một chữ số lặp lại hai lần, vì vậy tần số rung động của các số này mãnh liệt hơn.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 11

Nếu bạn đã tìm ra được con số chủ đạo của mình, vậy thì cũng xem xem ý nghĩa của các con số này là gì nhé!

1. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 2

Người có số chủ đạo là số 2 có tính cách vị tha, chan hòa, thích sống hòa bình vui vẻ không tham lam danh vọng, địa vị. Khi tham gia hoạt động tập thể, bạn rất hòa đồng, đem lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân.

Người số 2 thần số học có một trực giác rất tốt, vì thế bạn có xu hướng suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định quan trọng nào đó.

Ngoài ra bạn có khả năng hòa giải rất tốt, cách cư xử lễ độ nhẹ nhàng và từ tốn. Bạn tạo cho mọi người một cảm giác an toàn, tin tưởng do đó mà mọi người xung quanh rất hay tìm đến bạn để tâm sự, xin lời khuyên.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 12

Người có số chủ đạo 2, thần số học số 2 là người luôn sống chan hoà với mọi người xung quanh

Bạn cũng có thể có năng khiếu âm nhạc và nghệ thuật. Nếu không thể phát triển chúng thành nghề nghiệp, bạn có thể dùng nó để giải tỏa căng thẳng, cân bằng cuộc sống.

Tuy nhiên bạn cũng có một điểm yếu chính là sống quá cảm xúc. Khi đối diện với sự đổ vỡ của một mối quan hệ hay một điều bất trắc trong cuộc sống, bạn rất dễ bị rơi vào trạng thái khủng hoảng, tâm trạng rối bời.

2. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 3

Người số 3 thần số học được đánh giá là người vui vẻ, hoạt náo, năng động, thân thiện, nhiệt tình và vô cùng hài hước. Trong những chuyến đi chơi, bạn cũng thích lập kế hoạch kỹ càng chi tiết. Bạn thích làm việc có mục tiêu rõ ràng hơn là cứ đợi nước đến chân mới nhảy.

Bạn có đầu óc vô cùng nhạy bén, óc quan sát và kỹ năng phân tích vấn đề nhanh nhạy. Khi đã tập trung làm việc thì khó có ai có thể theo kịp tốc độ “nhanh như đạn bắn” của bạn.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 13

Nếu có số chủ đạo là 3, bạn có một khả năng tiếp thu cực kỳ nhanh và tinh thần học hỏi rất đáng khen

Tuy nhiên điểm yếu của người có thần số học số 3 bạn chính là khá độc đoán, thích chỉ đạo, thiếu kiên nhẫn và ít lòng bao dung, đôi khi còn trịch thượng và gia trưởng. Ai cũng sẽ có những mặt tốt và xấu, chỉ cần nhận ra và biết sửa đổi là được rồi.

3. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 4

Số 4 trong thần số học có ý nghĩa là gì? Khi sở hữu số chủ đạo là số 4, bạn là người sống rất thực tế, có nhiều nguyên tắc và ưa chuộng tính truyền thống. Đôi lúc bạn có xu hướng coi trọng vật chất và lợi ích cá nhân.

Bởi vì có tính kỷ luật và nguyên tắc nên người số 4 có khả năng lãnh đạo và tổ chức rất tốt. Bạn sẽ làm đâu ra đó, rõ ràng và rành mạch, cẩn thận và khắt khe trong mọi khâu, không để xảy ra sai sót.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 14

Ba tính từ khi nhắc đến người có số chủ đạo 4, có thần số học số 4 chính là nguyên tắc, kỷ luật và thực tế

Bạn tham vọng nhiều và mong muốn có một cuộc sống no ấm đủ đầy, vì vậy bạn luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Tuy nhiên bạn nên chú ý về vấn đề sức khỏe, nếu làm việc quá nhiều mà không nghỉ ngơi bạn rất dễ bị stress, lao lực,…

4. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 5

Người có con số chủ đạo 5 thần số học số 5 có tinh thần tự do và sáng tạo vượt trội. Bạn chán ghét những gì quy củ, ràng buộc, nên thường thích những công việc freelance hơn là phải đi làm ở một công ty nào đó.

Người số 5 thần số học cũng có một đời sống nội tâm sâu sắc và phong phú, sống tình cảm và dễ rung động. Hơn nữa, bạn cũng rất thông minh và dí dỏm, luôn tò mò và muốn khám phá mọi thứ xung quanh. Đôi khi bạn có những ý tưởng sáng tạo vô cùng tuyệt vời.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 15

Sự sáng tạo và tâm hồn yêu tự do là 2 điểm đặc trưng của người có số chủ đạo 5, số vận mệnh 5, thần số học số 5

Ngoài ra ý nghĩa số 5 trong thần số học rất đặc biệt. Nó là con số trung tâm, đứng giữa tất cả các con số, là nơi kết nối năng lượng của các con số lại với nhau. Nếu thiếu số 5 trong thần số học, người đó cần phải học cách kết nối và yêu thương chăm sóc mọi người xung quanh.

5. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 6

Khi phân tích thần số học ngày sinh, sống bao dung và luôn muốn che chở người khác chính là điểm tính cách nổi bật nhất của người có con số 6 trong thần số học.

Thần số học số 6 cho rằng bạn là người có năng lực hội họa và yêu thích nghệ thuật, có thể là hát hay, vẽ đẹp, viết tốt… Người số 6 thần số học có một tần số rung động mạnh mẽ với cái đẹp, kể cả là cảnh vật hay con người. Bạn dễ cảm thông và xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 16

Con số vận mệnh của bạn là 6, ý nghĩa số 6 trong thần số học

Người có số vận mệnh số 6 luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không quản khó khăn, tình yêu thương trong bạn được ví như tình mẫu tử: chở che, bao dung và chăm sóc.

Đôi lúc bạn có thói quen “buôn dưa lê” với mọi người xung quanh mà quên rằng chúng ta không nên đánh giá về người khác khi chưa hiểu rõ về họ. Bạn nên chú ý cẩn trọng trong lời nói và cách cư xử để không gây hiểu lầm không đáng có nhé.

6. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 7

Người mang trong mình nhân số học số 7 thường thích sự cô đơn và muốn ở một mình để chiêm nghiệm ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Không phải tự dưng mà mọi người gọi bạn là “nhà thông thái”. Bởi vì bạn là một con người khá khó hiểu, vô tư lự, có chút kỳ quặc bí ẩn. Bạn đam mê khám phá về triết học, huyền học, tâm linh…Bạn luôn tò mò về những điều đang tồn tại trên thế giới chẳng hạn như “Con người sinh ra từ lúc nào?”, “Tại sao lại có quy luật ngày và đêm?”…

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 17

Con số 7 trong thần số học mang ý nghĩa gì?

Ngoài năng lực tự trau dồi kiến thức, người số 7 thần số học số 7 còn có một trực giác rất tốt. Bạn có thể cảm giác được có một điều gì đó sắp xảy ra (một sự việc xảy đến với một ai đó, hoặc bạn nhìn thấy những thứ mà người khác không nhìn thấy…)

Bởi vì tính thông thái của mình cho nên bạn khá “kén chọn” bạn bè. Đa số mọi người đều nghĩ là bạn rất khó hiểu và kỳ quặc. Nhưng khi kết thân, bạn sẽ là người thật thà, tốt bụng, nghĩ gì nói đó, không xu nịnh và không bốc đồng.

Con đường mà người thần số học số 7 nên đi chính là chiêm nghiệm, nghiên cứu và lý giải về mọi thứ trong cuộc sống (triết học, khoa học, tư tưởng…) và mang kiến thức đó chia sẻ cho mọi người xung quanh.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 18

Đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về ý nghĩa số 7 trong thần số học cũng như tính cách thần số học số 7 rồi phải không?

7. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 8

Người có chỉ số số mệnh 8 có một năng lượng dương rất mạnh. Số 8 biểu trưng cho quyền lực, vật chất, tiền bạc và sự giàu có. Do đó, người số 8 rất có năng khiếu trong việc làm ăn kinh doanh.

Bạn là người thẳng thắn, gan dạ, trực tính và đôi khi không để ý đến cảm xúc của người khác, dễ làm họ tổn thương bởi lời nói vô tư của mình. Người có số chủ đạo thần số học số 8 cũng rất dễ đạt được thành công nhưng trước khi hái được “quả ngọt” bạn phải trải qua “trái đắng” rất nhiều.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 19

Con số vận mệnh của bạn 8 cho rằng bạn là người độc lập, thích làm việc một mình và ít thể hiện tình cảm

Số 8 trong thần số học cho thấy bạn cũng là người rất chung thủy trong tình yêu, cảm xúc của bạn rất mãnh liệt và nồng cháy. Tuy nhiên vì quá đam mê công việc và chăm chỉ kiếm tiền mà đôi lúc bạn lại bỏ quên gia đình và những người thân yêu. Hãy cố gắng cân bằng giữa công việc và chăm sóc những người xung quanh nhé.

8. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 9

Khác với người có số chủ đạo là 8, người có số chủ đạo số 9 trong thần số học có thiên hướng về nhân văn và nghệ thuật hơn là đầu tư kinh doanh bởi vì họ không giỏi lắm trong việc tính toán và quản lý tài chính khá kém.

Người số 9 chủ đạo trong thần số học sống rất có trách nhiệm, là người bạn đáng tin cậy, luôn nhìn cuộc đời với tinh thần lạc quan, vui vẻ. Bạn thích các hoạt động cộng đồng và được giao lưu kết nối với nhiều người mới.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 20

Người có số chủ đạo là 9 là người sống có trách nhiệm và luôn nỗ lực để đạt được những điều mình muốn

Thần số học số 9 cho rằng bạn là người luôn nghiêm túc với những gì mình làm và đặt cái tâm vào nó, hơn nữa bạn thường có xu hướng nhìn mọi việc tổng quát hơn và xét nét từng chi tiết.

Tuy nhiên khi tra cứu ý nghĩa các con số trong thần số học số 9 thì người số 9 thường làm việc theo cảm hứng, họ thiếu tính kiên nhẫn nên rất hay bỏ dở công việc đang làm giữa chừng.

9. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 10

Mang trong mình năng lượng hoạt bát, tự tin và vui vẻ, người có con số 10 trong thần số học dễ dàng thích nghi và hòa nhập vào môi trường mới. Họ cũng được rất nhiều người xung quanh yêu mến vì tính tình hòa nhã, quảng giao, lịch thiệp của mình.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 21

 Số chủ đạo 10 là những người dễ dàng thích nghi với môi trường mới

Điểm đặc biệt của người số 10 là tính nghiêm túc trong công việc, sự độc lập và có kỷ luật rõ ràng. Điều này giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên khi tra cứu thần số học số 10, vì có tính độc lập quá cao, họ dễ có xu hướng suy nghĩ độc đoán, cầm quyền và ít tôn trọng ý kiến của người khác. Đây chính là nhược điểm mà người số 10 nên tiết chế và cải thiện.

10. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 11

Số 11 trong thần số học chính là con số có khả năng trực giác mạnh nhất. Bạn mơ mộng và có năng lực về tâm linh cực kỳ tốt.

Thần số học số 11 nói rằng bạn cũng là người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, yêu thương mọi người, trung thành, chân thật và sống công bằng.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 22

 Ý nghĩa số 11 trong thần số học

Bạn không giống số 4, không phải là người đam mê danh vọng, không muốn làm người dẫn đầu. Bạn chỉ muốn sống bình thường giữa thế gian vội vã, mặc kệ ai ganh đua, bạn vẫn lầm lì sống với lý tưởng của riêng mình.

11. Ý NGHĨA THẦN SỐ HỌC SỐ 22/4

Là một trong ba bộ số quan trọng nhất của thần số học (11, 22, 33), người có số chủ đạo 22/4 có thể được xem là người có đam mê danh vọng và luôn khát khao vươn đến thành công.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 23

Số 22/4 thần số học kết hợp ý nghĩa của hai số 11 và số 4 nên người có số chủ đạo 22/4 có cả hai năng lượng (nhạy cảm và tinh tế) của hai số này

Những người này sinh ra đã có những khả năng trời phú: trí tuệ, sự tự tin, khả năng nhìn xa trông rộng, lên kế hoạch tốt và khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Đặc biệt họ có khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt.

Hầu hết những người có số 22 đều có xu hướng duy tâm, họ luôn nhìn nhận vấn đề theo hai hướng khác nhau để có thể cho ra một kết luận đúng đắn nhất.

Ngoài ra, số 0 trong thần số học không được biểu đạt trên biểu đồ ngày sinh. Tuy nhiên ý nghĩa số 0 chính là đại diện cho sự vô tận.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 24

Số 0 cũng mang những ý nghĩa rất thú vị

 

Những người mang số 0 có lòng yêu thương người, bao dung và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong tình yêu, vì bản tính quá tin người nên họ dễ bị lừa và tổn thương trong chuyện tình cảm.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT TRONG THẦN SỐ HỌC

Trong biểu đồ ngày sinh sẽ có những trường hợp đặc biệt ví dụ như người có 3 số 1, 2 số 8 trong thần số học,… Vậy ý nghĩa của những trường hợp này là gì?

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 25

Sơ đồ thần số học

1. NGƯỜI CÓ NHIỀU SỐ 1 

 • CÓ 2 CON SỐ 1

Bạn nên vui mừng vì trong biểu đồ ngày sinh có 2 số 1 trong thần số học. Bạn là người có cái nhìn đa chiều và khách quan về mọi thứ. Bạn ít bảo thủ và biết cách hưởng thụ cuộc sống một cách an vui, hạnh phúc dù cho mọi thứ có khó khăn như thế nào.

 

 • CÓ 3 CON SỐ 1

Nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn xuất hiện 3 số 1 trong thần số học, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Bạn là người thích trò chuyện và thường góp mặt trong những buổi trò chuyện sôi nổi. Bạn luôn nổi bật giữa cả nhóm bởi vì khiếu ăn nói hài hước thú vị của mình.

Trường hợp 2 (nằm trong nhóm biểu đồ ngày sinh thiếu khuyết trục ngang tinh thần 2-5-8): Bạn có thể rất hoạt bát, nói không ngừng nghỉ với bạn bè thân thiết hay những người thân trong gia đình.

Nhưng nếu gặp người lạ, bạn thường có xu hướng thu mình lại và ít nói hơn. Tuy vậy, khả năng viết và diễn đạt cảm xúc qua văn thơ của bạn rất tốt.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 27

 Nếu biểu đồ ngày sinh của bạn cũng có 3 con số 1 thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về bản thân mình rồi phải không?

 • CÓ 4 CON SỐ 1

Còn nếu biểu đồ ngày sinh của bạn có 4 số 1, nó có ý nghĩa gì?

Trái ngược với người có 3 con số 1, người có 4 con số 1 thường gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, dễ khiến người khác hiểu sai ý, hiểu lầm…

Số 1 mang cái tôi rất cao, vì vậy nếu bạn có 4 số 1 thì cái tôi của bạn khá mạnh dễ dẫn đến tình trạng khó diễn đạt.

 

2. NGƯỜI CÓ NHIỀU SỐ 2

 • CÓ 2 SỐ 2 TRONG THẦN SỐ HỌC

Tần số xuất hiện của số 2 xuất hiện 2 lần, đây cũng được xem là một con số đẹp và có khả năng phát triển trực giác tốt.

Bạn có một trí thông minh đạt mức trên trung bình, những ai đối xử tốt hay xấu bạn đều cảm nhận được ngay. Nhờ vậy mà mọi công việc bạn đều xử lý rất nhanh chóng và suôn sẻ.

 • CÓ 3 SỐ 2 TRONG THẦN SỐ HỌC

Nếu biểu đồ ngày sinh của bạn có 3 con số 2, lúc này nó đã vượt ngưỡng quá đà. Sự nhạy cảm của bạn dần trở nên mất cân bằng khiến bạn luôn ở trong trạng thái tâm lý bất ổn. Đôi lúc bạn có xu hướng thích thu mình lại, sống khép kín không muốn tiếp xúc với ai.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 26

Trường hợp ngày sinh ví dụ có 3 con số 2

 • CÓ 4 CON SỐ 2

Chính vì có sẵn tính nhạy cảm cao, nếu không được kiểm soát, bạn rất dễ nổi nóng và có thói quen mỉa mai người khác. Khác với người sở hữu 2 con số 2, khả năng trực giác của bạn không tốt, bạn cả tin, nhẹ dạ và dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng.

3. NGƯỜI CÓ NHIỀU SỐ 3

 • CÓ 2 CON SỐ 3

Số 3 nổi tiếng với độ tiếp thu siêu khủng, nếu sở hữu cùng lúc 2 số 3 trong biểu đồ ngày sinh thì khả năng học hỏi và ghi nhớ của bạn được tăng lên gấp bội. Họ là những người có khả năng văn chương tuyệt vời và cực kỳ giàu trí tưởng tượng.

Tuy nhiên bạn cần phải có những nguyên tắc riêng và khả năng tự quản lý chính mình để không bị rơi vào trạng thái ngủ quên trên chiến thắng.

 • CÓ 3 CON SỐ 3

Cái gì nhiều quá cũng không tốt, có 3 con số 3 sẽ làm cho cuộc sống trở nên thiếu thực tế và mơ mộng quá đà. Họ có xu hướng suy nghĩ viển vông, mơ về những điều xa xôi trong tương lai.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 28

Có 3 con số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Bởi vì quá suy nghĩ mộng mơ, họ thường không tin tưởng người khác, chỉ chìm đắm trong thế giới ảo của mình mà quên đi những điều đẹp đẽ ở cuộc sống thực tại.

 • CÓ 4 CON SỐ 3

Nếu xuất hiện 4 con số 3 thì đây là một trường hợp rất hiếm hoi bởi vì nó chỉ xảy ra duy nhất 1 lần trong 1 thế kỷ đó chính là ngày 31/03/1993.

Càng nhiều số 3, bạn càng có trí tưởng tượng phong phú hơn, khiến cho con người rời xa thực tế, u mê mộng mị.

4. NGƯỜI CÓ NHIỀU SỐ 4

 • CÓ 2 SỐ 4

Số 4 là con số đại diện cho vật chất và tính thực tế, nếu có 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì những người này có cái nhìn khá vật chất. Vì thế những người này phải học cách cân bằng giữa giá trị tinh thần và những giá trị vật chất.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 29

Có 2 số 4 sẽ là người thực tế và sống khá vật chất

 • CÓ 3 SỐ 4

Đây có thể được xem là một “level” khủng hơn những người có 2 con số 4. Những người này thường bị ám ảnh bởi vật chất, vùi đầu và bất chấp làm tất cả mọi việc miễn nó kiếm ra tiền.

Họ cần phải có ý thức tỉnh táo cao độ hoặc có người thân bên cạnh níu lại để không vướng vào những con đường phạm pháp tội lỗi.

 • CÓ 4 SỐ 4

Đừng coi đồng tiền là “ông chủ” của mình mà hãy để nó là một phương tiện để giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị và có ích hơn. Hãy dùng đồng tiền một cách thông minh, đem lại những mối quan hệ tốt và có được tinh thần lạc quan.

5. NGƯỜI CÓ NHIỀU SỐ 5

 • CÓ 2 SỐ 5

Người có 2 số 5 trong biểu đồ ngày sinh thường rơi vào trạng thái căng thẳng quá mức. Mặc dù họ là người vô cùng tự tin nhưng nếu không biết kiểm soát rất dễ dẫn đến sự tự tôn thái quá. Họ cần phải học cách tiết chế cảm xúc và không quan trọng hóa vấn đề lên.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 30

 Một ví dụ về trường hợp ngày sinh có 2 số 5

 • CÓ 3 SỐ 5

Người có 3 số 5 trong thần số học khá căng thẳng về mặt thần kinh, đôi khi quá tự cao tự đại nên cuộc sống không thể bình yên vui vẻ như những người khác.

Cách cải thiện vấn đề này dành cho những người có 3 con số 5 đó chính là tập thiền, yoga, nhìn cuộc sống một cách dễ dàng hơn, luôn mỉm cười và bình tĩnh trước mọi việc.

 • CÓ 4 SỐ 5

Nếu có 4 số 5, họ thường gặp các vấn đề về tinh thần bị quá căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực, stress trầm trọng dễ dẫn đến những sự việc không may trong cuộc sống.

6. NGƯỜI CÓ NHIỀU SỐ 6

 • CÓ 2 SỐ 6

Mất cân bằng trong khả năng sáng tạo, thậm chí những người sở hữu 2 con số 6 có tính tình hơi cáu kỉnh, tiêu cực. Họ không bao giờ cảm thấy an toàn, luôn thấy bất an với mọi người và mọi thứ.

 • CÓ 3 SỐ 6

Nếu có 3 số 6, những người này có xu hướng mất cân bằng trong suy nghĩ. Đặc biệt là những chuyện gia đình khiến họ phải đau đáu suy nghĩ và gặp nhiều phiền toái. Vì vậy họ có tính chiếm hữu và muốn bảo vệ người thân yêu nhưng với một phong cách thái quá.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 31

Người có 3 số 6 thì có xu hướng tính cách ra sao?

Đa phần những người này có tiềm năng về sáng tạo rất lớn nhưng vì họ có tính chiếm hữu và suy nghĩ tiêu cực nên luôn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

 • CÓ 4 SỐ 6

Những người có 4 con số 6 trong biểu đồ ngày sinh đa phần là những người đã ở lứa tuổi trung niên. Họ là người có những ý tưởng hay ho, luôn là người đề xuất những ý tưởng mới lạ độc đáo. Tuy nhiên họ lại người thích kiểm soát mọi người dễ dẫn đến có ít mối quan hệ thân thiết.

7. NGƯỜI CÓ NHIỀU SỐ 7

 • CÓ 2 SỐ 7

Những người có 2 số 7 trong thần số học cần phải trải qua những thử thách của một trong ba khía cạnh của cuộc đời: sức khỏe, tiền bạc hoặc tình cảm để nhận được nhiều bài học và kinh nghiệm sống.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 32

Có 2 số 7 trong ngày sinh bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách

Các thử thách này giúp họ nhận ra được các chân lý sống ở đời, các yếu tố tâm linh… Từ đó có thể trui rèn được khả năng tự chữa lành và có thêm tấm lòng nhân ái từ bi đối với bản thân và cả người khác.

Nếu không nhận ra được những giá trị này, họ rất dễ rơi vào cảm giác tiêu cực, luôn trách móc cuộc đời tại sao lại đối xử bất công với mình như vậy.

 • CÓ 3 SỐ 7

Không may mắn như những người khác, người có 3 con số 7 thường gặp phải những tổn thương và buộc phải hy sinh một trong ba khía cạnh (sức khỏe, tiền bạc hay tình cảm).

Những bài học này muốn thử thách tính kiên nhẫn và độ can trường của họ. Nếu vượt qua được, họ chắc chắn sẽ có một ý chí cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng nếu không thể vượt qua, họ dễ sống buông thả, phó mặc cho số phận đẩy đưa, rơi vào trầm cảm.

 • CÓ 4 SỐ 7

Những người này chịu nhiều mất mát trong cuộc đời, nhưng đa số họ đã ở trong độ tuổi trung niên, có những suy nghĩ thông thoáng và biết cách chấp nhận mọi việc xảy đến với mình. Từ đó mà cuộc sống cũng trở nên an nhiên và nhẹ nhàng.

8. NGƯỜI CÓ NHIỀU SỐ 8

 • CÓ 2 SỐ 8

Những người có 2 con số 8 trong biểu đồ ngày sinh yêu thích sự di chuyển và tìm thấy cảm hứng làm việc khi khám phá những vùng đất mới. Họ cũng không thích sự ràng buộc và luôn muốn trở thành một người xinh đẹp vui vẻ.

 • CÓ 3 SỐ 8

Khi sở hữu 3 con số 8, những người này luôn cảm thấy bồn chồn khó chịu. Họ cảm thấy cuộc sống này quá nhạt nhẽo không có gì thú vị. Tuy nhiên đối với những người có suy nghĩ tích cực, họ sẽ luôn biết cách làm mới cuộc sống của mình bởi bản tính độc lập tự chủ. Họ cũng là những người dễ dàng kết bạn và được nhiều người quý mến.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 33

Trường hợp ngày sinh có 3 con số 8 

 • CÓ 4 SỐ 8

Đây là những người rất năng động, không bao giờ chịu đứng yên một chỗ. Vì vậy họ cần có người thân bên cạnh để có thể giúp họ bình tĩnh hơn trước những cơn thịnh nộ của mình.

9. NGƯỜI CÓ NHIỀU SỐ 9

 • CÓ 2 SỐ 9

Những người này có một sự quyết tâm cao độ khi đã quyết định theo đuổi điều gì đó. Họ cực kỳ nghiêm túc và đặt mục tiêu để làm được nó. Trời phú cho họ một tư duy sâu sắc cùng lòng bền bỉ chắc chắn sẽ đạt được thành công sớm.

Tuy nhiên những người có 2 con số 9 có xu hướng hay phê bình người khác khi cảm thấy họ có những ký tưởng sống thua kém hơn mình.

 • CÓ 3 SỐ 9 

Người có 3 số 9 trong thần số học là người có sức mạnh lý tưởng cao, họ tham vọng và luôn muốn thực hiện những mục tiêu này một cách nhanh nhất. Đôi khi những người này còn bị sống tiêu cực, dẫn đến mất kiểm soát trong cảm xúc, chuyện bé xé ra to.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 34

Có 3 số 9, cảm xúc của bạn dễ bị thái quá và mất kiểm soát

 • CÓ 4 SỐ 9

Chúng ta cùng đến với trường hợp cuối cùng, nếu sở hữu 4 số 9 trong thần số học, họ là người sống xa rời thực tế, không tin tưởng bất kỳ ai, luôn sống khép mình và tách biệt với xã hội.

Hoặc cũng có thể họ thường lấy điểm yếu của người khác ra để trêu ghẹo bỡn cợt. Nếu không biết tiết chế và tỉnh táo nhận ra sớm thì họ rất dễ mất đi nhiều mối quan hệ tốt.

CÁC ĐỈNH CAO CUỘC ĐỜI THẦN SỐ HỌC

Lúc thành công hay khi thất bại, ai cũng sẽ có những giai đoạn thăng trầm của riêng mình. Trong vòng đời của mỗi người sẽ có 4 năm đặc biệt, được gọi là 4 đỉnh cao trong thần số học (hay còn gọi là biểu đồ kim tự tháp trong thần số học).

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 35

 Cách tính 4 đỉnh cao đời người

4 đỉnh cao này tương ứng với chu kỳ 9 năm một đời người. Cứ mỗi cuối chu kỳ, cá nhân sẽ hái được “quả ngọt” sau 9 năm mài giũa và phát triển tương ứng với những con số ở mỗi đỉnh của kim tự tháp.

 • ĐỈNH CAO SỐ 1 TRONG THẦN SỐ HỌC

Nếu một trong bốn đỉnh cao của bạn là số 1 lúc này bạn sẽ có thể chấm dứt một mối quan hệ nào đó, hoặc chuyển từ một mối quan hệ bình thường sang một mối quan hệ có tiến triển hơn.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 36

Nhìn chung, khi đỉnh cao số 1 thần số học xuất hiện là lúc bạn có thể buông bỏ những chuyện phiền lòng, để tâm tình luôn được vui vẻ, an nhiên

 • ĐỈNH CAO SỐ 2 TRONG THẦN SỐ HỌC

Bước vào giai đoạn này, bạn suy nghĩ trưởng thành chín chắn hơn. Những giá trị tâm linh và khả năng trực giác dần dần được hé mở, dẫn đến những thói quen và lối sống của bạn cũng trở nên mới mẻ giàu cảm xúc.

Bạn sẽ làm việc cực kỳ chăm chỉ nhưng lại không thu được những giá trị quá lớn lao về mặt vật chất. Đừng quá nóng vội khăng khăng đi tìm thành công trong giai đoạn này. Hãy kiên nhẫn và tập trung phát triển về mặt tinh thần trước đã.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 37

Đỉnh cao số 2 giúp bạn có được sự kết nối gần hơn với tâm linh

 • ĐỈNH CAO SỐ 3

Con số này cho thấy đã đến lúc bạn cần phải mở mang trí tuệ, học hỏi và trau dồi kiến thức mới. Đây là giai đoạn thích hợp để bạn du lịch đó đây, mở mang tầm mắt, khám phá và trải nghiệm những điều thú vị.

 • ĐỈNH CAO SỐ 4 THẦN SỐ HỌC 

Khi 1 trong 4 đỉnh cao xuất hiện con số 4, hãy vui mừng vì đây chính là báo hiệu cho một sự phát triển vượt bậc về tài chính. Bạn sẽ gặt hái được thành công, nỗ lực thời gian bạn bỏ ra sẽ thu về được những thành tựu xứng đáng.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 38

Có thể nói đỉnh cao số 4 là một đỉnh cao viên mãn

 • ĐỈNH CAO SỐ 5 TRONG THẦN SỐ HỌC

Lúc này, bạn có xu hướng trở về tìm hiểu tâm linh và thấu hiểu cuộc sống một cách sâu sắc hơn. Sẽ có những thử thách về cảm xúc, đòi hỏi bạn phải bình tĩnh và biết cách kiểm soát cảm xúc để không xảy ra những tình huống vạ miệng hay những hành động theo bản năng.

 • ĐỈNH CAO SỐ 6 TRONG THẦN SỐ HỌC

Đây là giai đoạn phát triển cực kỳ mạnh mẽ của não bộ, kích thích sự sáng tạo đang sẵn có trong con người bạn. Bạn dễ có xu hướng muốn lập gia đình vào thời điểm này, hoặc đầu tư làm ăn lớn,… Tuy nhiên hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định một việc quan trọng nào đó nhé.

 • ĐỈNH CAO SỐ 7 THẦN SỐ HỌC

Đây là giai đoạn có những sự thay đổi đáng kinh ngạc. Với những kinh nghiệm sống đã có trước đây, bây giờ bạn sẽ có những “cơ duyên” để chia sẻ chúng với những xung quanh mình. Có thể là một bộ môn huyền học tâm linh, yoga, phương pháp trị liệu cho sức khỏe…

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 39

Ở năm số 7 trong thần số học này bạn sẽ phát hiện ra mình có khả năng truyền đạt kiến thức, hướng dẫn người khác…

 • ĐỈNH CAO SỐ 8 TRONG THẦN SỐ HỌC

Ở đỉnh cao năm số 8 trong thần số học, bạn sẽ những bước tiến vững chắc với sức mạnh nội tại là tính tính độc lập cực kỳ mạnh mẽ.

Nếu số chủ đạo của bạn là số chẵn, bạn có xu hướng thành công về mặt tài chính

Nếu số chủ đạo của bạn là số lẻ, bạn lại thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, văn thơ…

 

 

 • ĐỈNH CAO SỐ 9 THẦN SỐ HỌC

Con số này báo hiệu cho giai đoạn trưởng thành, là giai đoạn bạn cần vận dụng hết năng lực, lên kế hoạch kỹ lưỡng để đạt được thành công như mong muốn.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 40

Có thể bạn sẽ có những thay đổi lớn tích cực ví dụ như chuyển nhà, chuyển việc, gặp được ân nhân…

 • ĐỈNH CAO SỐ 10 THẦN SỐ HỌC

Con số 10 thường chỉ xuất hiện ở đỉnh cao thứ ba hoặc thứ tư bởi vì khi ấy độ trưởng thành của mỗi người đã được bồi đắp hơn. Bạn bắt đầu ý thức rõ ràng hơn về các giá trị của cộng đồng và luôn mong muốn lan tỏa ra xã hội những hành động ý nghĩa và tích cực.

Ở giai đoạn này, có thể bạn sẽ dùng sức mạnh của mình để giúp đỡ người khác. Có thể là sự trợ giúp tài chính hoặc về mặt tinh thần.

 • ĐỈNH CAO SỐ 11 THẦN SỐ HỌC

Đây là con số cao nhất trong các con số đỉnh cao. Lúc này, bạn đạt đến ngưỡng kết nối mạnh mẽ với tâm linh huyền bí. Bạn có xu hướng tìm về những nơi thanh tịnh, an lạc và tận hưởng cuộc sống chậm rãi nhẹ nhàng trôi qua.

Khả năng cảm thấu và rung động với các tần số tâm linh trong bạn cũng rất lớn. Có thể bạn sẽ có những hoạt động hướng thiện, giúp đỡ cộng đồng, chia sẻ những trải nghiệm quý giá trong suốt hành trình sống của bạn.

YouTube video

Cách điền mũi tên vào Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi cuộc sống với Nhân số học – Nguồn: Quynh Huong Le Do

CÁC MŨI TÊN THẦN SỐ HỌC

Ngoài các chỉ số cá nhân, mũi tên cũng mang ý nghĩa rất quan trọng. Chúng chỉ rõ được đặc điểm cá tính và điểm mạnh cũng như giúp ta thấy được những mặt khiếm khuyết để từ đó cải thiện tốt hơn.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 41

 Bạn đã biết mình sở hữu những mũi tên gì chưa?

 • MŨI TÊN 7-8-9 TRONG THẦN SỐ HỌC (MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG)

Khi sở hữu mũi tên này, bạn là người rất năng động, thích trải nghiệm, du lịch và đi đây đi đó, khám phá những điều mới mẻ để làm giàu vốn sống của mình.

Bạn cũng là người ưa thích sự bình yên, sống hướng về gia đình. Bạn thích những nơi hương đồng gió nội, được nghe mùi bếp lửa lách tách, ngửi mùi thơm của lúa chín cuối mùa.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 42

Mũi tên hoạt động 789

Tuy nhiên, người có mũi tên 7-8-9 thần số học lại dễ hồi hộp trước những dự định hay sự kiện quan trọng nào đó. Hãy tập luyện cách giữ bình tĩnh để luôn luôn tự tin và có thể phát huy hết khả năng làm việc của mình nhé.

 • MŨI TÊN 2-5-8 (MŨI TÊN CẢM XÚC)

Đây là mũi tên cân bằng cảm xúc, bạn bình tĩnh trước mọi tình huống và luôn đưa ra được những quyết định sáng suốt và không để cảm xúc làm ảnh hưởng đến công việc.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 43

Mũi tên cảm xúc 258

Người có mũi tên 258 trong thần số học suy nghĩ thấu đáo, cặn kẽ trước sau. Ngoài ra họ cũng có giác quan thứ 6 giúp trực giác của họ trở nên nhạy bén hơn bất cứ ai. Họ có thể cảm nhận được những sự việc sắp xảy ra, hay tính cách của một người lạ vừa mới tiếp xúc.

Tất nhiên, họ cũng có những điểm cần khắc phục đó là bản tính quá mơ mộng và không thực tế. Đôi khi hay suy diễn và tự làm khổ mình.

 • MŨI TÊN 1-4-7 (MŨI TÊN THỰC TẾ)

Nằm trong trục thể chất, bởi thế mũi tên 1-4-7 thần số học nói lên tính thực tế của người đó. Họ tin vào những điều mắt thấy tai nghe và luôn mong muốn được trải nghiệm điều đó.

Họ cũng rất thích du lịch đó đây, thăm thú những mảnh đất xa lạ, gặp những con người mới, nền văn hóa mới…Trong công việc, họ được đồng nghiệp yêu mến bởi sự tháo vát, xông xáo, chăm chỉ và luôn cống hiến hết sức mình.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 44

Mũi tên thực tế 147

Điểm cần khắc phục đối với những ai sở hữu mũi tên 147 chính là nên dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, đừng nên chú tâm quá vào công việc mà quên mất rằng chính mình cũng cần được yêu thương.

 • MŨI TÊN 1-2-3 (MŨI TÊN KẾ HOẠCH)

Nhắc đến mũi tên 123, chúng ta nghĩ ngay đến tuýp người sống trật tự, ngăn nắp và chỉn chu. Không thể phủ nhận những người này có khả năng sắp xếp công việc ổn thỏa đâu vào đó rất hợp lý nhờ đầu óc thông minh và óc quan sát nhanh nhạy.

Họ là người sống có kế hoạch, có nguyên tắc cá nhân, không cho phép bản thân suồng sã quá đà. Nhờ vậy mà họ xây dựng được cho mình một hình tượng lịch thiệp, mẫu mực, đoan trang nền nã.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 45

Mũi tên kế hoạch 123 

Nếu có một người bạn có mũi tên 123  trong nhóm, chắc chắn những chuyến đi chơi đều sẽ được lên lịch trình cẩn thận mà bạn không cần phải bận tâm “Đi đâu, ăn gì” nữa.

Tuy rất giỏi lên kế hoạch nhưng họ cũng có điểm yếu chính là khá lười biếng và quá chú trọng vào tổng thể mà lại bỏ qua những chi tiết nhỏ. Điều này dễ làm trì trệ tiến độ công việc, ảnh hưởng không tốt đến thói quen sau này.

 • MŨI TÊN 1-5-9 (MŨI TÊN QUYẾT TÂM)

Sự quyết tâm cao độ chính là đặc điểm chính của người có mũi tên 159. Trước những thử thách khó khăn, họ đều dốc sức làm cho bằng được, kiên cường nỗ lực mà không bỏ dở giữa chừng. Nhờ đức tính kiên trì bền bỉ này mà họ dễ dàng đạt được thành công hơn người khác.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 46

 Mũi tên quyết tâm 159

Tính quyết tâm là tốt, nhưng nó chỉ tốt khi phát huy đúng lúc đúng hoàn cảnh. Nếu quyết tâm thái quá trong một số trường hợp sẽ trở thành cố chấp, mù quáng, bảo thủ. Không phải lý tưởng sống nào cũng đúng, chúng ta nên sáng suốt và tỉnh táo trước mọi quyết định quan trọng trong đời.

Người có mũi tên 159 nên học cách lắng nghe và cân bằng giữa những lý tưởng cá nhân và tính thực tế trong cuộc sống. Hãy biết rằng công sức và thời gian mình bỏ ra là để làm gì, có xứng đáng hay không.

 • MŨI TÊN 3-6-9 (MŨI TÊN SÁNG TRÍ)

Nhờ hội tụ đủ các con số trong trục trí não, vì thế những người sở hữu mũi tên 369 có một tư duy sắc sảo, nhạy bén và cực kỳ thông minh. Những người này luôn phát huy được khả năng học hỏi và tiếp thu kiến thức mới cực tốt.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 47

Mũi tên sáng trí 369

Điểm mạnh của họ chính là tiến bộ rất nhanh, họ mất ít thời gian hơn so với những người khác nhờ bộ não nhanh nhạy của mình. Tuy nhiên đôi lúc họ hơi hấp tấp và vội vã trong các quyết định.

 • MŨI TÊN 3-5-7 (MŨI TÊN TÂM LINH)

Đây là mũi tên thiên về yếu tố tâm linh. Những người sở hữu mũi tên 357 thường có năng lực cảm nhận về tâm linh cao hơn người khác. Họ thích tự trải nghiệm, được va chạm cọ xát nhiều với thực tế và tự rút ra bài học cho riêng mình.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 48

 Mũi tên tâm linh 357 

 • MŨI TÊN 4-5-6 (MŨI TÊN Ý CHÍ)

Mũi tên này gọi là mũi tên ý chí thể hiện sự tự do và khả năng sáng tạo vượt bậc. Số 6 đại diện cho óc sáng tạo, số 5 thể hiện cho sự tự do và kết nối mạnh mẽ, cuối cùng là số 4 có những suy nghĩ thực tế, rõ ràng.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 49

Mũi tên ý chí 456

456 là mũi tên đặc biệt vì cũng khá hiếm người sở hữu, nó có đầy đủ sự cân bằng của cả 3 trục: thể chất – tinh thần – trí não.

Hiện nay, các khóa học thần số học VN đang được quảng cáo ở khắp các nền tảng mạng xã hội với số tiền dao động từ 3.000.000 đến 8.000.000VNĐ. Nếu bạn muốn tự mình giải mã ngày sinh theo thần số học thì nên đọc sách thần số học có tên: “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” của MC Quỳnh Hương.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 50

MC Quỳnh Hương – người được mệnh danh là “Phù thủy Thần số học”

BÓI TÊN THEO THẦN SỐ HỌC

Ngoài các chỉ số cá nhân, số chủ đạo thì cái tên cũng ảnh hưởng một phần rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người học về thần số học và tên, mong muốn đặt tên con theo thần số học với hy vọng con mình có được một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 51

Bảng chữ cái trong thần số học giúp giải mã tên theo thần số học

Ví dụ như ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã nhờ MC Quỳnh Hương đặt tên con theo thần số học. Tên tiếng Việt của hai bé đó là Lý Linh (Lisa) và Lý Minh (Leon). Một cái tên tốt sẽ giúp cuộc đời của các con giảm đi được những chướng ngại vật, mọi việc đều hanh thông thuận lợi hơn.

KẾT LUẬN

Tất cả những dự đoán thần số học chỉ mang tính chất tham khảo, là ngọn đèn soi sáng đường giúp chúng ta có thể nhìn rõ và đi đúng hướng. Thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý chí và nỗ lực không ngơi nghỉ của cá nhân mỗi người.

Mỗi cuộc đời là mỗi con thuyền, mà chính chúng ta là người cầm lái! Hãy nhớ rằng, vận mệnh của bạn là do bạn tạo, đi đâu về đâu là do bạn quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *