Xung quanh chúng ta luôn luôn tồn tại những con số bí ẩn, tưởng như vô hại những nó lại mang cho chúng ta những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Chúng ta chỉ cần biết được con số của mình là gì cũng có thể dự đoán trước được tương lai xem cuộc sống ra sao, vận mệnh thế nào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu số 6 có ý nghĩa gì? Vận mệnh và tình yêu của những người mang số 6 sẽ ra sao nhé!

SỐ 6 CÓ Ý NGHĨA GÌ? GIẢI MÃ TÌNH DUYÊN, SỰ NGHIỆP THẦN SỐ HỌC SỐ 6

Xác định được con số 6 có ý nghĩa gì hay ý nghĩa số 6 trong thần số học được cho là một thử thách đối với người chưa bao giờ tiếp xúc phạm trù này bao giờ.

Nhiều người còn đánh đồng bộ môn khoa học này với sự mê tín dị đoan và tùy tiện bỏ qua những ý nghĩa của chúng.

Việc giải mã được ý nghĩa số 6 trong thần số học sẽ phần nào giúp cho những người mang bên mình con số này tiếp cận được với những diễn biến sự nghiệp, tình duyên, tính cách cũng như ưu và nhược điểm của bản thân từ đó thay đổi để có được chất lượng đời sống tốt hơn.

Số 6 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 6 đầy đủ A-Z - Ảnh 1

Ý nghĩa số 6 trong thần số học chưa được tiếp cận nhiều trong xã hội hiện nay

Nhưng trước khi đi thẳng vào vấn đề ý nghĩa con số chủ đạo 6 trong thần số học, ta phải biết được rằng bản thân mình có thuộc vào con số này không bằng những phép tính đặc biệt.

Trước hết lấy ngày, tháng, năm sinh của bạn cộng hết chúng lại sao cho chỉ còn 1 chữ số. Có một số trường hợp đặc biệt như số 11 và 22 thì để nguyên.

Ví dụ: Sinh ngày 15/5/1994 = 1 + 5 + 5 + 1 + 9 + 9 + 4 = 34, tiếp tục cộng 3 + 4 = 7, Vậy con số chủ đạo trong trường hợp này là số 7.

GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ 6 – CON SỐ CHỦ ĐẠO TRONG THẦN SỐ HỌC

Số 6 có ý nghĩa gì trong thần số học hay ý nghĩa số 6 trong phong thủy từ tình duyên, sự nghiệp, tính cách, hướng phát triển sẽ được giải đáp bởi Đồng Hồ Hải Triều ở những thông tin dưới đây.

1. SỐ 6 CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Theo cách phát âm trong từ ngữ Hán Việt, số 6 được đọc là lục, nói láy qua là lộc.

Ý nghĩa số 6 trong phong thủy chính là ngụ ý ám chỉ sự may mắn, tài lộc hay những năng lượng tích cực để giúp người sở hữu chúng có được đời sống no đủ và thịnh vượng hơn.

Đồng thời, ý nghĩa của số 6 trong thần số học chính là vị trí của chúng. Số 6 có vị trí nằm ngang và ngay chính giữa của trục trí não nên sẽ là những cá thể mạnh về yếu tố sáng tạo, độc đáo.

Bản thân số này không bao giờ muốn bị giam cầm, gò bó trong những khuôn khổ nhất định mà trong tâm trí luôn hướng về sự tự do, thoải mái.

Số 6 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 6 đầy đủ A-Z - Ảnh 2

Ý nghĩa của số 6 trong thần số học chính là sự bao dung và yêu thương vô điều kiện

Số 6 trong thần số học là gì? Hơn thế nữa, ý nghĩa đỉnh cao số 6 chính là tấm lòng bao dung và thương người vô điều kiện.

Ở họ luôn phát ra một nguồn năng lượng bình yên và ấm áp đến lạ thường. Chính vì thế mà khi ở cạnh người con số chủ đạo 6 trong thần số học, ta thường buông bỏ hết các cảnh giác và cởi mở hơn.

2. TÍNH CÁCH THẦN SỐ HỌC SỐ 6

Lãng mạn, hồn nhiên và trữ tình chính là những tính từ gột tả được tính cách của người có con số chủ đạo 6 trong thần số học.

Họ được đánh giá là người có tâm hồn trong sáng nhất trong các con số. Mục tiêu sống của người có con số chủ đạo 6 chính là tạo ra được những mối quan hệ hòa bình, có lợi cho đôi bên.

Và tất nhiên, những con người hòa bình và yêu thương con người như con số chủ đạo 6 thì rất ghét sự cạnh tranh hay ganh đua.

Bạn sẽ không bao giờ thấy được người này ở trong bất kỳ cuộc cãi vã nào. Khi gặp những quan điểm đối lập, họ thường lãng đi và giấu mọi uất ức, tiêu cực vào sâu bên trong mình.

Số 6 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 6 đầy đủ A-Z - Ảnh 3

Người có con số chủ đạo số 6 rất ghét sự cạnh tranh hay ganh đua

Người có con số chủ đạo 6 luôn hướng đến quyền lợi và những điều tích cực cho mọi người xung quanh mà đôi khi quên mất bản thân.

Họ thường bị lợi dụng để trục lợi cho đối phương. Điều mà người có con số chủ đạo 6 cần làm là quyết đoán, mạnh mẽ hơn và không cố làm hài lòng người khác trong mọi hoàn cảnh.

3. NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI SỐ CHỦ ĐẠO 6

Con số chủ đạo 6 nghề nghiệp không thích hợp để làm những công việc văn phòng nhàm chán và mọi thứ cứ lập đi lập lại tẻ nhạt. Bản thân họ chính là hiện thân của sự tự do và sáng tạo không giới hạn.

Bạn sẽ rất bất ngờ về hiệu suất và chất lượng công việc mà con số chủ đạo 6 mang lại khi chọn được hướng đi phù hợp.

Ngoài ra, môi trường làm việc đầy áp lực, thường xuyên chạy doanh thu và đồng nghiệp không thân thiện chính là những chiếc vòng cổ siết chặt người có con số chủ đạo số 6.

Hãy để họ được tự do, thoải mái nhất có thể rồi những năng lực tiềm tàng của họ sẽ được phát huy cách tối đa.

Số 6 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 6 đầy đủ A-Z - Ảnh 4

Tra cứu thần số học số 6 nghề nghiệp cho thấy họ rất thích hợp làm kiến trúc sư

Thần số học số 6 làm nghề gì? Dựa vào tất cả những yếu tố được nêu trên, Hải Triều nhận thấy rằng một số nghề nghiệp phù hợp với người này có thể kể đến như: Họa sĩ, nhà thiết kế, kiến trúc sư, chuyên gia tâm lý, nhà giáo…

4. LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT

Điều đầu tiên mà người có con số chủ đạo số 6 cần cải thiện và phát triển chính là khả năng tự vệ, bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ bị trục lợi hay lợi dụng.

Người có con số chủ đạo số 6 nên bộc lộ lòng trắc ẩn và hiểu rõ chừng mực của mình cách khôn ngoan để tránh vướng vào những rắc rối không mong muốn.

Tiếp theo chính là mục tiêu và những suy nghĩ tích cực. Đây chính là hai vũ khí tối thượng, quan trọng nhất trong cuộc sống của người có con số chủ đạo số 6 và không được đánh mất chúng ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Một số 6 không có hai thứ này sẽ bị rơi vào trạng thái chơi vơi, lạc lõng, không biết đi về đâu.

Người có con số chủ đạo số 6 cần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân - Ảnh 5

Người có con số chủ đạo số 6 cần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân

Cuộc sống bình yên, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười chính là niềm mong ước chung của tất cả người có con số chủ đạo số 6.

Nhưng những thứ ấy sẽ không tự nhiên đến với mình. Điều họ cần làm là bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và giành giật, nắm bắt những cơ hội để có được điều bản thân ao ước.

5. ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 6

Nếu như nói rằng tình yêu thương con người vô bờ bến của người có con số chủ đạo là 6 là một món ăn thì người bạn đời của họ chính là những gia vị khiến cho món ăn đấy trở nên đậm đà và thấm đượm sự lãng mạn.

Con đường tình duyên của người có con số chủ đạo là 6 cũng có rất nhiều sự biến động

Người có con số chủ đạo là 6 tha thiết tìm được nửa kia của cuộc đời mình để cùng nhau sẻ chia những ngọt bùi và cái đắng của cuộc sống.

Họ yêu cầu tình yêu của mình phải được gắn kết lâu dài, cụm từ “không nghiêm túc” không tồn tại trong thư viện từ điển của người có con số chủ đạo là 6.

Số 6 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Tình yêu chính là gia vị cho món ăn đời sống của người có con số chủ đạo là 6 - Ảnh 6

Số 6 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Tình yêu chính là gia vị cho món ăn đời sống của người có con số chủ đạo là 6

Lòng chung thủy chính là yếu tố phải có nếu muốn chinh phục được tình yêu của người có con số chủ đạo là 6.

Nếu nhận thấy được đối phương thật lòng với mình, số 6 sẽ sẵn sàng hi sinh hay đánh đổi tất cả mọi thứ để níu chân bạn đời của mình.

6. CÁC TRỞ NGẠI THƯỜNG GẶP CỦA SỐ 6

Trong tư tưởng của người có con số 6 trong thần số học cho thấy, họ luôn mang bên mình tư tưởng, trọng trách là đem được niềm vui và sự hài lòng cho người khác.

Điều này vô tình tạo nên một áp lực vô hình đè nén đời sống của người có năm số 6 thần số học.

Nhân số học con số chủ đạo 6 luôn có làm hài lòng người khác để rồi tạo ra áp lực cho bản thân - Ảnh 7

Nhân số học con số chủ đạo 6 luôn có làm hài lòng người khác để rồi tạo ra áp lực cho bản thân

Cơ thể của người có thần số học số 6 chủ đạo được tạo nên bởi những phân tử năng lượng tích cực và sáng tạo.

Nhưng khi những nguồn năng lượng ấy bị mất đi sẽ tạo cho người có thần số học số 6 chủ đạo cảm giác bất an và sợ hãi với thế giới xung quanh. Họ bị lâm vào bế tắc và không tìm được phương hướng để thoát ra.

Vì không muốn đối mặt với những cuộc cãi vã nên người thần số học số 6 trong biểu đồ ngày sinh thường trong trạng thái cam chịu.

Họ dễ dàng bị khuất phục bởi những người mạnh miệng và lý lẽ đồng thời từ đó mất đi sự kiên định, chính kiến của cá nhân.

7. ĐIỂM MẠNH – ĐIỂM YẾU SỐ CHỦ ĐẠO 6

Điểm mạnh:

Nhân số học con số chủ đạo 6 cho thấy được họ chính là những linh hồn dễ dàng rung động trước cái đẹp.

Từ cảnh đẹp, đồ vật, con người miễn là mang nét đẹp tuyệt vời thì đều có thể chạm được vào tận đáy lòng của người có thần số học con số chủ đạo 6.

Nghệ thuật là một điểm mạnh vượt trội của nhân số học con số chủ đạo 6 - Ảnh 8

Nghệ thuật là một điểm mạnh vượt trội của nhân số học con số chủ đạo 6

Như đã chia sẻ ở trên, người thần số học con số chủ đạo 6 sống với lý trí và tình cảm được đặt lên hàng đầu.

Không chỉ đối với người thân mà là tất cả mọi người xung quanh họ, đặc biệt các mảnh đời cơ nhỡ hay thiếu may mắn lại càng chạm vào sâu hơn lòng thương cảm của họ.

Và nếu là một người mơ mộng và trữ tình như con số 6 trong thần số học, việc có được cho mình những năng khiếu về thẩm mỹ, nghệ thuật là điều đương nhiên.

Người có 6 số đẹp ý nghĩa chính là chứng nhân sống cho câu “Cầm kỳ thi họa” khi có thể vừa hát hay, vẽ đẹp, múa giỏi.

Điểm yếu:

Người sở hữu 6 số đẹp ý nghĩa rất quan tâm đến những điều người ngoài bàn tán về bản thân mình.

Chỉ cần một lời đàm tiếu hay đồn đoán không đúng sự thật về họ thì có thể khiến người này mang tâm trạng ủ rũ, buồn bã trong thời gian dài.

Tra cứu thần số học số 6 cho thấy họ dễ bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu, đồn đại không đúng về mình - Ảnh 9

Tra cứu thần số học số 6 cho thấy họ dễ bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu, đồn đại không đúng về mình

Nhân số học con số chủ đạo 6 có suy nghĩ theo hướng duy tâm là chính.

Họ mong muốn rằng khi đối tốt với mọi người xung quanh thì bản thân cũng sẽ được nhận lại theo cách tương tự.

Nhưng trong thế giới thực thì không vận hành theo nguyên lý như thế. Điều này sẽ khiến cho người này vỡ mộng và mất cân bằng tột độ.

Nếu như việc thụ động chính là giọt nước thì đời sống của năm cá nhân số 6 thần số học chính là đại dương mênh mông.

Họ không phải là kiểu người dễ dàng bắt chuyện với đối tượng khác. E dè và ngại ngùng chính là đặc sản của người này thế nên số lượng bạn bè của năm cá nhân số 6 thần số học thường không được nhiều.

8. NGƯỜI SỐ 6 PHÙ HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI SỐ NÀO?

Để có thể cho ra được kết quả thần số học số 6 hợp với số nào chính xác nhất thì còn phải thụ thuộc vào hướng đi và đường lối phát triển của người này như thế nào.

Nếu muốn một người có thể cộng hưởng được với bản thân thì nên chọn số 3. Số 3 sẽ sở hữu tính sáng tạo và nghệ thuật đồng nhất với số 6.

Cùng nhau, cả 2 có thể đạt được nhiều thành tựu lớn lao đồng thời hỗ trợ nhau trong công việc hay đời sống.

Số 3 và 9 sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc thần số học số 6 hợp với số nào - Ảnh 10

Số 3 và 9 sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc thần số học số 6 hợp với số nào

Còn nếu muốn một người hợp về tính cách, thái độ hay ứng xử thì không có lựa chọn nào phù hợp hơn là số 9.

Giống với số 6, số 9 cũng mang bên mình những âm điệu của bản tình ca đời sống lãng mạn và đầy trữ tình.

Nếu bắt được tần số của nhau, hai người này có thể trở thành tri kỷ đồng hành với nhau trên đường đời.

CÁCH TÍNH 4 ĐỈNH CAO CUỘC ĐỜI TRONG THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN

Sau khi tìm hiểu về đỉnh cao số 6 thần số học hay thần số học số 6 trong biểu đồ ngày sinh ta sẽ tiếp tục nghiên cứu về cách tính 4 đỉnh cao trong thần số học của cuộc đời của bạn.

4 đỉnh cao được hiểu là những mốc thời gian mà bản thân bạn sẽ được phát triển và thăng hoa vượt bật.

Việc tìm hiểu được 4 đỉnh cao này được xem là một bước đệm hay chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự thành công của bản thân.

Ta có thể dễ dàng tính được yêu tố này chỉ trong vài bước sau đây.

Bước 1: Tối giản ngày, tháng, năm sinh

Ở bước này, ta sẽ chia và đơn giản hóa mộc thời gian sinh thành của bạn thành những con số tối giản nhất. Ví dụ bạn sinh vào 4/11/1996 thì cách tối giản của bạn như sau:

Ngày sinh: Giữ nguyên số 4.

Tháng sinh: 1 + 1 = 2, giữ số 2.

Năm sinh: 1 + 9 + 9 + 6 = 25, tiếp tục tối giản 2 + 5 = 7, giữ số 7.

Bằng phép tính như trên bạn đã có cho mình được những con số 4, 2 và 7.

Rút gọn được thời gian sinh chính là bước đầu xác định kim tự tháp đỉnh cao - Ảnh 11

Rút gọn được thời gian sinh chính là bước đầu xác định kim tự tháp đỉnh cao

Bước 2: Hình thành chân của kim tự tháp và cũng là những đỉnh đầu tiên

Ở bước này, ta sẽ xếp lần lượt các số được tính trên theo một đường thẳng theo thứ tự như sau:

Chân đầu tiên: Số ngày sinh xếp ở phía ngoài cùng bên tay trái.

Chân thứ hai: Số tháng sinh xếp ở chính giữa.

Chân thứ ba: Số năm sinh xếp ở phía ngoài cùng bên tay phải.

Bước 3: Hình thành hai kim tự tháp thứ 2

Đỉnh kim tự tháp thứ nhất: Số của đỉnh này sẽ được tình bằng cách lấy số của chân đầu tiên cộng với chân thứ hai.

Đỉnh kim tự tháp thứ hai: Tương tự như đỉnh đầu tiên nhưng cộng chân thứ hai và chân thứ ba lại.

Dùng 4 đỉnh cao trong cuộc đời để làm bước đệm phát triển bản thân - Ảnh 12

Dùng 4 đỉnh cao trong cuộc đời để làm bước đệm phát triển bản thân

Bước 4: Hình thành hai đỉnh còn lại của kim tự tháp

Đỉnh thứ 3: Quan sát 2 đỉnh mà bước 3 đã cho ra kết quả, cộng hai đỉnh đó lại với nhau thì sẽ tạo ra thành công đỉnh thứ 3.

Đỉnh cao nhất: Đỉnh cao nhất trong kim tự tháp sẽ được xác định bằng cách lấy tổng chân đế thứ 1 (Thấp nhất, ở ngoài cùng và bên tay trái) và chân đế thứ 2 (Thấp nhất, ở ngoài cùng và bên tay phải).

Bước 5: Xác định mốc thời gian của 4 đỉnh trong đời sống

Bước này sẽ giúp xác định được thời gian mà bạn sẽ gặp 4 đỉnh cao của mình.

Đỉnh 1: Lấy số 36 trừ cho số chủ đạo của bản thân.

Đỉnh 2: Lấy số của đỉnh 1 + 9.

Đỉnh 3: Lấy số của đỉnh 2 + 9.

Đỉnh 4: Lấy số của đỉnh 3 + 9 .

4 đỉnh cao sẽ cho bạn biết được những mốc thời gian hoàng kim của bản thân - Ảnh 13

4 đỉnh cao sẽ cho bạn biết được những mốc thời gian hoàng kim của bản thân

CÁCH TÍNH NĂM CÁ NHÂN CỦA BẠN TRONG THẦN SỐ HỌC

Năm cá nhân trong thần số học chính là tổng hợp lại những kiến thức về ý nghĩa của số chủ đạo của bản thân, ở đây là số 6 và những cột mốc vàng của bản thân sẽ được thay đổi theo chu kỳ 9 năm 1 lần.

Năm cá nhân trong thần số học cũng có tính chất tương tự của 4 đỉnh cao, chúng phản ánh được rõ rệt nhất thời điểm được cho là thành công nhất của bản thân, mọi yếu tố như công việc, tình duyên, tính cách sẽ có bước ngoặt lớn trong thời gian này.

Để biết được năm cá nhân ta dùng những phép tính như sau:

Năm cá nhân = Năm hiện tại của thế giới + ngày sinh + tháng sinh

Năm cá nhân là một phạm trù cực kỳ quan trọng trong thần số học - Ảnh 14

Năm cá nhân là một phạm trù cực kỳ quan trọng trong thần số học

NHỮNG VẬT PHẨM TÀI LỘC MAY MẮN CHO NGƯỜI SỐ 6

Để cho đời sống của bản thân được thêm phần may mắn và thăng hoa hơn thì tìm hiểu được những ý nghĩa của số 6 hay số chủ đạo bản thân thôi là chưa đủ.

Đồng Hồ Hải Triều sẽ giới thiệu cho các đọc giả một số những vật phẩm phong thủy linh nghiệm và hiệu quả nhất nhằm cải thiện chất lượng đời sống.

1. ĐỒNG HỒ MÀU HỢP MỆNH

Mọi người có vẻ đã thuộc nằm lòng công dụng của những chiếc đồng hồ đó chính là giúp ta kiểm soát được thời gian và là một phụ kiện khẳng định, phô trương địa vị của bản thân.

Nhưng các tác dụng phong thủy của chúng vẫn chưa được nhiều người tiếp cận.

Đối với trường hợp số 6, là một người cực kỳ nhút nhát và thụ động trong cuộc sống nên đôi khi sẽ bị vụt mất những cơ hội chín mùi.

Một chiếc đồng hồ màu của nhiệt huyết như đỏ, cam, vàng, hồng sẽ phần nào giúp họ mạnh dạng hơn, biết đấu tranh cho những thứ thuộc về mình.

Những chiếc đồng hồ sáng màu sẽ giúp người số 6 kiên cường và mạnh mẽ hơn - Ảnh 15

Những chiếc đồng hồ sáng màu sẽ giúp người số 6 kiên cường và mạnh mẽ hơn

2. TRANG SỨC PHONG THỦY

Tại phương Đông, người ta quan niệm rằng, mỗi trang sức hay đá phong thủy đều mang bên trong một nguồn sức mạnh khổng lồ.

Đeo đúng loại sẽ giúp bản thân phất lên như cá gặp nước còn không thì sẽ bị vận xui đeo đuổi, muôn đời không ngóc đầu dậy được.

Để có thể đồng điều với tính cách linh hoạt và tâm hồn lãng mạn của người số 6 thì chỉ có những trang sức có sự góp mặt của đá Sapphire.

Màu xanh huyền bí nhưng đầy ấm áp sẽ phản ánh thành công tính cách của người óc con số chủ đạo số 6.

Trang sức đá Sapphire gột tả thành công tính cách của người số 6 - Ảnh 16

Trang sức đá Sapphire gột tả thành công tính cách của người số 6

3. CÁC LOẠI CÂY PHONG THỦY

Trong đời sống thường nhất, ít nhiều bạn sẽ bắt gặp được những lời bàn tán về những loại cây hợp phong thủy với mỗi cá nhân.

Chúng được biết đến như là một vật hộ mệnh trong nơi bạn sinh hoạt với khả năng thu hút được tài lộc và xua tan mọi khí xấu không tốt với gia chủ.

Cây phong thủy phần nào sẽ xóa tan đi những căng thẳng mệt mỏi của số 6 - Ảnh 17

Cây phong thủy phần nào sẽ xóa tan đi những căng thẳng mệt mỏi của số 6

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP CHO GIỚI TRẺ

Để kết thúc bùng nổ cho bài viết hôm nay, Đồng Hồ Hải Triều sẽ giới thiệu cho bạn những thương hiệu đồng hồ thuộc top bán chạy và uy tín nhất trong thời gian vừa qua.

Những người số 6 hay người có tình cảm đặc biệt với đồng hồ thì đừng bỏ qua nhé!

1. ĐỒNG HỒ CASIO

Đồng hồ Casio từ lâu đã có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường và được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu đồng hồ giá bình dân và chất lượng nhất.

Cảm hứng cho tất cả thiết kế của thương hiệu này đều hướng đến sự trẻ trung, năng động như giới trẻ.

Một số các dòng đồng hồ Casio vô cùng nổi bật mà ta có thể kể đến như: G-Shock, Baby-G, Databank, Poptone…

Casio chính là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn mua đồng hồ giá bình dân và chất lượng - Ảnh 18

Casio chính là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn mua đồng hồ giá bình dân và chất lượng

2. ĐỒNG HỒ DW

Có xuất phát điểm khá trễ so với các thương hiệu trên thị trường nhưng các sản phẩm của thương hiệu Daniel Wellington đang nắm giữ đến tận 30% thị phần người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Daniel Wellington sở hữu cho mình mức độ nhận dạng cao với thiết kế mang thiên hướng tối giản hóa và cổ điển.

Hơn hết, chỉ từ 3 triệu bạn đã có thể sở hữu cho mình những bộ máy Quartz chất lượng tốt nhất thị trường.

Đồng hồ Daniel Wellington gây ấn tượng mạnh với giới trẻ vì thiết kế tối giản - Ảnh 19

Đồng hồ Daniel Wellington gây ấn tượng mạnh với giới trẻ vì thiết kế tối giản

3. ĐỒNG HỒ FOSSIL

Thương hiệu có xuất xứ từ ngành thời trang Hoa Kỳ, là 1 trong 5 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

Đối với những tín đồ sành sỏi về đồng hồ thì cũng đã từng nghe qua những chiếc đồng hồ mang thiết kế độc đáo và sang trọng từng làm mưa làm gió trên thị trường của Fossil.

Điểm “ăn tiền” của những chiếc đồng hồ của thương hiệu này chính là bộ máy được xuất xứ và gia công tại Nhật Bản.

Nên khi đến với Fossil bạn không cần phải đắn đo về trải nghiệm và chất lượng của sản phẩm.

Các bộ máy đến từ Nhật Bản chính điểm thu hút người số 6 khi lựa chọn đồng hồ của Fossil - Ảnh 20

Các bộ máy đến từ Nhật Bản chính điểm thu hút người số 6 khi lựa chọn đồng hồ của Fossil

4. ĐỒNG HỒ SAGA

Saga chính là một trong những cái tên gạo cội và lâu đời nhất trong bảng xếp hạng này khi có thời gian thành lập và phát triển lên đến hơn 70 năm.

Tất cả người dùng phải công nhận rằng đây chính là thương hiệu thống trị thị phần người tiêu dùng nữ.

Một điều mà các thương hiệu khác chưa làm được như Saga đó chính là kết hợp được thành công những viên đá Swarovski lấp lánh và sang trọng vào trong những sản phẩm của mình.

Đồng hồ Saga kết hợp với đá Swarovski khiến các chị em mê như điếu đổ - Ảnh 21

Đồng hồ Saga kết hợp với đá Swarovski khiến các chị em mê như điếu đổ

LỜI KẾT

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp cho mọi người về ý nghĩa của số 6 trong thần số học. Những thông tin trên hy vọng bạn đã hiểu được số 6 có ý nghĩa gì, vận mệnh và tình duyên sẽ ra sao nhé! Những thông tin này bạn chỉ nên tham khảo, nó sẽ không đúng hoàn toàn với tất cả mọi người, vận mệnh cuộc sống là do mình tạo nên, vì vậy hãy cố gắng lên nhé. Hãy theo dõi Phong Thủy Wiki để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác về phong thủy ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *