Hiện nay, thần số học được biết đến như là một nghiên cứu liên quan giữa các con số và năng lượng của mỗi chúng ta. Mỗi người đều có một con số riêng, không chỉ để biển hiện tính cách của bản thân, mà nó còn có ý nghĩa phong thủy đằng sau. Vậy số 8 có ý nghĩa gì trong thần số học? Cùng chúng tôi tra cứu thần số học số 8 qua bài viết dưới đây nhé!

SỐ 8 CÓ Ý NGHĨA GÌ? GIẢI MÃ TÌNH DUYÊN, SỰ NGHIỆP THẦN SỐ HỌC SỐ 8

Thuộc con số thần học 8 liệu bạn có thắc mắc số 8 có ý nghĩa gì, sự nghiệp, tình duyên ra sao không? Những người ấy thường có tính mạnh mẽ, độc lập, không muốn phụ thuộc vào ai. Họ rất tự tin và trở thành chỗ dựa cho mọi người. Nhờ đó mà bạn có nhiều khả năng trở thành người đứng đầu.

Ở con số chủ đạo số 8, số phận cũng như gian nan, khó khăn của bạn thường gắn liền với quyền lực, tham vọng, khả năng lãnh đạo, tài chính.

Vậy con số 8 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Bạn là người chung thủy tuy nhiên lại ít quan tâm đến tổ ấm của mình. Bạn luôn cho rằng công việc mới thật sự quan trọng và cần ưu tiên. Do đó chúng gây nên sự mất cân bằng, xung đột, trục trặc trên con đường tình duyên của bạn.

Số 8 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 8 đầy đủ A - Z - Ảnh 1

Ý nghĩa của số 8 trong thần số học

GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ 8 – CON SỐ CHỦ ĐẠO TRONG THẦN SỐ HỌC

Mỗi con số trong thần số học đều mang trên mình đặc điểm, năng lượng phong thủy riêng. Để hiểu rõ hơn mời mọi người hãy đến phần giải mã ý nghĩa con số chủ đạo 8 trong thần số học.

SỐ 8 CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Số 8 có ý nghĩa gì trong thần số học có lẽ trở thành câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Chủ đạo 8 thuộc nhóm người tự tin, độc lập. Bạn rất giỏi về mặt trí tuệ. Bạn thường được chọn ngồi lên vị trí lãnh đạo, chủ chốt trong công ty, tổ chức.

Người có con số chủ đạo là 8 có khả năng chịu đựng áp lực cực kì cao, cùng sự quyết đoán mạnh mẽ, tài am hiểu kinh doanh, chứng khoán…. bạn trở thành người rất được mọi người coi trọng.

Số 8 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 8 đầy đủ A - Z - Ảnh 2

Ý nghĩa số 8 trong thần số học thuộc nhóm người độc lập, tự tin

Tài năng thế nhưng số 8 lại bị nhận xét có chỉ số EQ tương đối thấp. Bạn ít hoặc ngại thể hiện cảm xúc bản thân. Đôi khi chính sự “khô khan” ấy khiến bản thân bạn, khó hòa nhập với mọi người.

Theo phong thủy học, con số 8 tượng trưng cho thịnh vượng, tài lộc. Trong tiếng hoa, người ta thường đọc 8 là bát. Đọc chệch đi thì nghe thành “phát” nhằm ngụ ý giàu sang, phát đạt. Vì thế những ai mang trên mình con số này không cần phải lo về vấn đề tiền bạc.

Số 8 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 8 đầy đủ A - Z - Ảnh 3

Ý nghĩa số 8 trong phong thủy tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc

TÍNH CÁCH THẦN SỐ HỌC SỐ 8

Người thuộc con số trên thường có tính cách sau:

● Tự tin

Đây trở thành ưu điểm cực lớn của bạn, mọi việc trong đời sống này sẽ trở nên thật dễ dàng hơn nếu bản thân ta tự tin, đặc biệt ở nhà lãnh đạo thì tính cách này cực kỳ quan trọng.

● Mạnh mẽ, kiên cường

Trong cuộc sống này ta phải gặp vô số phong ba bão táp, nếu bạn kiên cường, mạnh mẽ vượt qua khó khăn ấy thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới với bạn.

Thần số học con số chủ đạo 8  luôn tự tin trong mọi tình huống - Ảnh 4

Thần số học con số chủ đạo 8  luôn tự tin trong mọi tình huống

● Quyết đoán

Thần số học 8 khá quyết đoán, có tinh thần trách nhiệm cực kì cao. Mọi hướng đi của bạn đều có mục đích rõ ràng nhờ đó giúp bạn luôn gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống.

● Hiếu chiến, ngang bướng

Do tính khá ngang bướng, luôn cho mình đúng, sẵn sàng làm tất cả nhằm loại bỏ thứ cản trở… khiến cho bạn mất điểm khá nhiều trong mắt mọi người. Vì thế bạn cần học học cách lắng nghe người khác để bản thân có thể hoàn thiện hơn.

Tính cách số 8 - Ảnh 5

Đôi khi tính cách có phần ngang bướng khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI SỐ CHỦ ĐẠO 8

Là 1 người nhạy bén, thông minh nên thần số học số 8 nghề nghiệp có thể phù hợp rất nhiều ngành từ giảng viên, hướng dẫn viên du lịch đến chuyên viên nhân sự cấp cao, y tá, phi hành gia…

Nhờ khả năng che giấu cảm xúc, tình cảm thượng thừa, bạn cũng có thể chuyển hướng sang làm diễn viên. Dù ngành nghề nào đi chăng nữa, cùngi tài năng cũng như sự chăm chỉ, tôi tin rằng bạn sẽ đều thành công trên con đường sự nghiệp mà bạn đã chọn.

Thần số học số 8 nghề nghiệp có thể phù hợp nhiều ngành khác nhau - Ảnh 6

Thần số học số 8 nghề nghiệp có thể phù hợp nhiều ngành khác nhau

LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT

Nhờ tài năng cũng như đặc điểm nổi bật của mình, con số chủ đạo 8 nghề nghiệp thường có cơ hội trở thành trưởng phòng, CEO, chuyên viên nhân sự cấp cao,…

Ngoài ra bạn cũng có thể thử ở nhiều lĩnh vực khác như chứng khoán,  tài chính, ngân hàng,… hay thậm chí diễn xuất. Tất cả lĩnh vực ấy đều là lựa chọn tuyệt vời cho bạn để phát triển tốt nhất sự nghiệp của mình.

Thần số học số 8 làm nghề gì, lĩnh vực nào cũng đạt thành tựu nhất định - Ảnh 7

Thần số học số 8 làm nghề gì, lĩnh vực nào cũng đạt thành tựu nhất định

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 8

“Đỏ” ở sự nghiệp tuy nhiên thần học số 8 lại khá “đen” trên đường tình duyên. Do không có năng khiếu bộc lộc tình cảm, cảm xúc nên bạn thường phải mất khá nhiều thời gian chinh phục trái tim đối phương. Hoặc nếu đang quen nhau thì tình cảm đôi bên ngày càng xa cách, mờ nhạt.

Trong hôn nhân gia đình, con số chủ đạo 8 thuộc tuýp người chung thủy, biết chia sẻ, giúp đỡ “nửa kia” của mình trong việc quản lý cũng như chăm sóc con cái. Dù ngoài xã hội bạn khá cứng đầu nhưng về tổ ấm của mình, bạn luôn nhún nhường, cố hoàn thiện bản thân để gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.

Con số 8 trong thần số học luôn biết cách chia sẻ - Ảnh 8

Con số 8 trong thần số học luôn biết cách chia sẻ, chăm sóc gia đình, con cái

CÁC TRỞ NGẠI THƯỜNG GẶP CỦA SỐ 8

Độc lập là tốt tuy nhiên đôi khi chúng lại dẫn tới nhiều trận tranh cãi không hay. Do đó bạn cần học cách lắng nghe, thấu hiểu để tránh tình huống như vậy tiếp diễn xảy ra.

Bởi tính ít thể hiện cảm xúc nên bạn thường gặp trở ngại trong mối quan hệ gia đình. Đôi khi ở những đứa trẻ, chúng không cần món quà đắt tiền, sang trọng mà chỉ cần 1 lời khen, sự quan tâm, chia sẻ từ cha mẹ mà thôi, đó mới là món quà mà chúng thực sự cần và yêu thích.

Vì thế, thần số học số 8 cần học cách trân trọng, yêu thương, bày tỏ tình cảm với người thân yêu, tôi tin rằng qua đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thêm hạnh phúc, phong phú hơn rất nhiều.

Con số chủ đạo số 8 gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống - Ảnh 9

Con số chủ đạo số 8 gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống

ĐIỂM MẠNH – ĐIỂM YẾU SỐ CHỦ ĐẠO 8

Vạn vật trên đời cái gì cũng đều có 2 mặt của chúng, trong thần số học cũng vậy. Hãy cùng khám phá điểm mạnh, yếu của con số chủ đạo 8 thôi nào!

ĐIỂM MẠNH

Nhờ tính cách độc lập, có mục tiêu rõ ràng giúp bạn đạt rất nhiều thành tựu trong công việc.

Ưu điểm nhạy bén, khả năng học hỏi tốt… mang cho bạn rất nhiều lợi ích như tư duy logic, ứng biến nhanh trong mọi tình huống, dễ dàng thích nghi môi trường xung quanh.

Khả năng chịu áp lực cao cũng trở thành 1 trong những điểm nổi bật của thần số học 8. Trong xã hội cạnh tranh khốc liệt thế này, 1 người chịu được sức nặng từ chúng chính là người thành công.

8 số đẹp ý nghĩa - Ảnh 10

8 số đẹp ý nghĩa

Dù ít thể hiện cảm xúc tuy nhiên bạn lại có 1 trái tim đầy yêu thương, luôn biết quan tâm, thương cảm, sẵn sàng giúp đỡ người gặp khó khăn nên con số chủ đạo số 8 rất được nhiều người quý mến, tôn trọng.

ĐIỂM YẾU

Bên cạnh điểm mạnh cũng còn tồn tại 1 số điểm yếu bạn cần khắc phục. Quyết đoán là đặc tính tốt nhưng đôi khi 1 số hành động dễ khiến người khác hiểu lầm bạn khó tiếp xúc, lạnh lùng chính vì nguyên nhân ấy khiến cho mối quan hệ của bạn ngày càng bị thu hẹp.

Trọng vật chất, độc tài cũng trở thành vấn đề cần được nói đến ở đây. Càng ngồi lên vị trí cao khiến số 8 nảy sinh trọng vật chất, phô trương những thứ mình có. Thần số học luôn cho rằng mình đúng, bác bỏ mọi ý kiến đóng góp của mọi người.

Điểm yếu số 8 trong thần số học là gì - Ảnh 11

Điểm yếu số 8 trong thần số học là gì? Họ bị nhận xét khá lạnh lùng, khó gần

Theo tôi, điểm yếu lớn nhất của thần số học số 8 ở việc bày tỏ cảm xúc của họ. Bạn thuộc tuýp người ngại, ít bộc lộ tình cảm bản thân. Do đó khiến cho quan hệ với mọi người xung quanh không được tốt. Do đó bạn cần mở rộng lòng mình hơn, hãy nhớ rằng thời gian trên đời là hữu hạn vì thế hãy biết trân trọng, nói lời yêu thương những người quan trọng trước khi mọi thứ đã quá muộn.

Ít thể hiện tình cảm khiến mối quan hệ của thần số học số 8 chủ đạo bị xấu - Ảnh 12

Ít thể hiện tình cảm khiến mối quan hệ của thần số học số 8 chủ đạo bị xấu đi

NGƯỜI SỐ 8 PHÙ HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI SỐ NÀO?

Đã bao giờ thắc mắc trong vũ trụ thần học này, thần số học số 8 hợp với số nào chưa? Hãy để nhà hải Triều giải đáp giúp bạn!

Số 4,7,8 tương hợp bạn tất cả mọi mặt từ hôn nhân, công việc tới mối quan hệ khác. Bên cạnh đó, 3 và 5 cũng thuộc số tương sinh, giúp tương trợ cho bạn trong cuộc sống. Nhằm mang may mắn, bạn cũng có thể sử dụng con số ấy trên điện thoại, số nhà, biển số xe…

Lưu ý rằng nếu không muốn rước họa vào thân, bạn cần né số 10 đi. Chúng tương khắc và đem cho bạn nhiều điều tiêu cực, rắc rối.

Thần số học số 8 hợp với số nào - Ảnh 13

Thần số học số 8 hợp với số nào? Số 4,7,8 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

CÁCH TÍNH 4 ĐỈNH CAO CUỘC ĐỜI TRONG THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN

Với những ai đam mê thần số học chắc hẳn cũng đã quá quen hình ảnh kim tự tháp – 1 dạng mô hình giúp ta có thể dự đoán tương lai thông qua con số ngày sinh. Biết là thế nhưng liệu bạn đã biết cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời mình chưa? Đừng lo! Việc gì khó cứ để Hải Triều lo. Hãy cùng theo chân chúng mình tìm hiểu nhé!

4 đỉnh cao cuộc đời phải trải qua những bước tính sau:

Bước 1: Rút gọn số ngày, tháng, năm sinh

Trước tiên, bạn cần viết ra ngày tháng năm sinh theo lịch dương rồi cộng chúng lại đến khi chỉ còn duy nhất 1 chữ số.

Nhằm giúp mọi người có thể hình dung rõ hơn, chúng mình sẽ đưa ra 1 ví dụ về ngày sinh: 29/01/2003.

Như vậy phép tính được tính như sau:

 • Ngày sinh: 2 + 9 = 11 = 1 + 1 = 2.
 • Tháng sinh: 0 + 1 = 1.
 • Năm sinh: 2 + 0 + 0 +3 = 5.

Thần số học số 8 trong biểu đồ ngày sinh - Ảnh 14

Thần số học số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Bước 2: Tạo 2 kim tự tháp ở tầng thấp nhất

Sau khi tìm ra con số 2, 1, 5 bạn cần vẽ ra 2 tam giác theo hình kim tự tháp cùng móc nối ở giữa. Từ đó ta suy ra được 3 điểm chân đế:

 • Chân thứ thứ nhất: ghi số tháng sinh (chân ngoài cùng bên trái).
 • Chân thứ 2: ghi ngày sinh ( vị trí giao nhau của 2 kim tự tháp).
 • Chân 3: ghi năm sinh (chân bên phải ngoài cùng).

Chú ý: Mọi số liệu kết quả ngày, tháng, năm sinh đều phải rút gọn thành 1 chữ số.

Bước 3: 2 kim tự tháp đầu tiên hình thành đỉnh

Tiếp đến nhằm hình thành đỉnh cho 2 kim tự tháp đầu tiên ta cần cộng số ở chân đế thứ nhất cùng đế 2. Nhờ đó ta thu được kết quả của con số đỉnh kim tự tháp đầu tiên. Tương tự, ta tính tổng đế 2, 3 rồi suy ra đỉnh kim tự tháp thứ 2.

Ở ví dụ trên ta có 2 đỉnh như sau:

 • Đỉnh thứ nhất: 2 + 1 = 3.
 • Đỉnh thứ 2: 1 + 5 = 6.

Kim tự tháp thần số học - Ảnh 15

Kim tự tháp thần số học

Bước 4:  Hình thành 2 đỉnh cuối của kim tự tháp

Ở bước này, bạn chỉ việc thực hiện các thao tác:

 • Tính tổng con số ở đỉnh kim tự tháp thứ nhất với thứ 2, ta thu được đỉnh 3.
 • Đỉnh thứ 4 tính bằng cách lấy con số ở chân đế 1 cộng cho số ở chân đế 3.

Ở hai đỉnh cuối, mọi người không cần thu kết quả về 1 chữ số mà chỉ cần giữ nguyên chúng. Tuy nhiên, nếu con số đỉnh vượt quá 12 thì ta phải cộng dồn sao cho chúng thuộc trong khoảng 1 – 11.

Bước 5: Ráp 4 đỉnh tương ứng số tuổi của bạn

Như thế, qua các bước trên bạn đã tìm ra 4 đỉnh của cuộc đời mình. Tới bước này, ta áp dụng công thức tính độ tuổi chạm đỉnh trong kim tự tháp:

 • Muốn tính số tuổi chạm đỉnh thứ nhất ta lấy 36 trừ cho 8 – số chủ đạo.
 • Kết quả đỉnh thứ 2 bằng tổng số tuổi lúc đạt đỉnh thứ nhất cộng cho 9.
 • Tương tự ở đỉnh còn lại,  kết quả đỉnh 3 là phép tính số tuổi đỉnh 2 + 9, đỉnh 4 = số tuổi đỉnh 3 + 9.

Bước 6: Tham chiếu ý nghĩa con số tại mỗi đỉnh tháp

Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất, sau khi tìm được kết quả, ta tiến hành tham chiếu ý nghĩa của những con số ấy.

Với đỉnh cao mang số 8 trong kim tự tháp, chúng tượng trưng cho sức mạnh độc lập. Nếu bạn có số chủ đạo chẵn thì thường có khuynh hướng thành công theo lĩnh vực tài chính. Ngược lại nếu lẽ khả năng cao bạn sẽ thành công về mặt nghệ thuật.

Ý nghĩa đỉnh cao số 8 thần số học - Ảnh 16

Ý nghĩa đỉnh cao số 8 thần số học

CÁCH TÍNH NĂM CÁ NHÂN CỦA BẠN TRONG THẦN SỐ HỌC

Thần số học năm cá nhân gồm các con số rút ra từ năm hiện tại cùng năm sinh của bạn. Thông qua đó, mỗi người chúng ta hiểu rõ hơn về tính cách cuộc đời mình. Vậy cách tính năm cá nhân số 8 thần số học như thế nào? Hãy theo dõi công thức sau:

 Năm cá nhân = ngày sinh + tháng sinh + Năm hiện tại

Lưu ý: Để ra kết quả bạn cần phải cộng tổng từng con số đó với nhau.

Ví dụ: Số năm cá nhân 2021 = 2 + 9 + 0 + 1 + 2 + 0 + 2 + 1 = 17 = 1 + 7 = 8.

Năm số 8 thần số học - Ảnh 17

Năm số 8 thần số học

NHỮNG VẬT PHẨM TÀI LỘC MAY MẮN CHO NGƯỜI SỐ 8

Để mang may mắn, thuận lợi cho bản thân, rất nhiều người số 8 đã tìm đến phong thủy như 1 cách “giải hạn” cho bản thân. Vậy vật phẩm nào “chiêu tài, hút lộc” cho bạn? Tất cả đều được giải đáp thông qua bài viết này.

1. ĐỒNG HỒ MÀU HỢP MỆNH

Đồng hồ có lẽ không còn xa lạ gì với hầu hết mọi người ở đây. Ngoài công dụng xác định thời gian, chúng còn giúp tăng vẻ sang trọng, thu hút may mắn cho hữu chủ. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp mệnh của bản thân nhằm tạo điều kiện có thể phát huy tối đa năng lượng của đồng hồ.

Nếu thuộc mệnh kim màu sắc tương hợp của bạn là trắng, mộc sắc xanh lá, mệnh thủy thì bạn nên lựa cho mình đồng hồ màu đen, hỏa là đỏ và cuối cùng sắc vàng sẽ mang may mắn cho người mệnh thổ.

Đồng hồ phong thủy số 8 - Ảnh 18

Đồng hồ phong thủy

2. TRANG SỨC PHONG THỦY

Trang sức phong thủy từ lâu đã trở thành vật phẩm được rất nhiều tín đồ “phong thủy” yêu thích, lựa chọn để xua đuổi cái xấu, mang may mắn cho bản thân. Cùng công nghệ phát triển hiện nay, ngày càng nhiều trang sức ra đời cùng nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả khách hàng “khó tính” nhất. 1 số sản phẩm bạn có thể tham khảo:

NHẪN

Đeo nhẫn như 1 món trang sức làm đẹp đã trở thành khái niệm “xa xưa”. Bên cạnh công dụng giúp bề ngoài của bạn thêm chỉnh chu, tỏa sáng hơn, chúng còn mang ý nghĩa phong thủy như thút hút vận may, xua đuổi tà khí, đem đến cho hữu chủ 1 cuộc sống bình an, hạnh phúc. Chính vì thế đây nhẫn phong thủy rất được nhiều người ưa chuộng.

1 số kiểu nhẫn phổ biến hiện nay: nhẫn cỏ 4 lá, tỳ hưu, hồ ly…

Nhẫn hồ ly số 8 - Ảnh 19

Nhẫn hồ ly 

VÒNG CỔ

Sẽ thật thiếu sót nếu bộ sưu tập của bạn vẫn chưa có ngay 1 “em” vòng phong thủy vừa đẹp vừa chất lượng. Khoác lên mình vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, chúng khiến người xem phải ngước nhìn và mê mẩn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tùy thuộc vào sở thích, cung mệnh, độ tuổi mà ta lựa chọn vòng cổ có màu sắc, loại đá cho phù hợp cho từng người.

Vòng cổ phong thủy số 8 - Ảnh 20

Vòng cổ phong thủy

 

CÁC LOẠI CÂY PHONG THỦY

Theo quan niệm xưa, trong nhà nếu trồng cây phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Vì thế nhiều người đã “tậu” cho tổ ấm mình nhiều loại cây cùng ý nghĩa tốt đẹp. Dưới đây là top các loại cây phong thủy nhiều người ưa chuộng:

CÂY PHÁT TÀI

Nghe cái tên của loài cây chắc hẳn cũng đủ khiến bạn hiểu lý do tại sao chúng lại được yêu thích đến vậy rồi đúng không? Đúng như tên gọi, cây phát tài có ngụ ý giúp thu hút tiền tài cho gia chủ của mình. Vào dịp Tết, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp chúng được trưng bày trong nhà cũng 1 dải băng bỏ nhằm mong may mắn, phú quý tới gia đình.

Cây phát tài số 8 - Ảnh 21

Cây phát tài

CÂY TRƯỜNG SINH

“Trường sinh – bất tử” là điều ai trong chúng ta cũng đều mong ước có được. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi loài cây cùng cái tên đặc biệt ấy thu hút rất nhiều người quan tâm, yêu thích.

Cây trường sinh có tán lá xanh, rộng, thân cùng lá vô cùng mọng nước. Chúng chiều cao trung bình 10 – 40 cm. Ngoài công dụng góp phần làm xanh mát ngôi nhà, nó còn rất phù hợp đặt ở góc làm việc bởi khả năng hấp thụ ánh sáng Mặt Trời tốt.

Cây trường sinh số 8 - Ảnh 22

Cây trường sinh

CÂY SỐNG ĐỜI

Khả năng sinh trưởng tốt, cùng vẻ đẹp đặc sắc, ý nghĩa, công dụng hữu ích mà chúng mang lại như: làm đẹp da, chữa bỏng, trị mất ngủ, nhức đầu, giải rượu….không ngoa khi nói rằng cây sống đời chính là loài cây “quốc dân” hiện nay.

Cây sống đời số 8 - Ảnh 23

Cây sống đời

CÂY SEN ĐÁ

Sen Đá – 1 loại cây có khả năng thích nghi cao, chịu hạn tốt, giá thành rẻ đặc biệt vẻ ngoài  rất dễ thương như đóa hoa sen mọng nước do đó chúng trở thành loài cây rất nhiều bạn trẻ săn đón, dùng để trang trí, làm quà tặng. Là biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu cùng sức sống dẻo dai do đó chúng mang trên mình ý nghĩa tình yêu.

Ngoài ra, sen đá còn giúp cho hữu chủ gặp may mắn về tiền bạc, thăng tiến trong sự nghiệp.

Cây sen đá số 8 - Ảnh 24

Cây sen đá

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP CHO GIỚI TRẺ

Với xã hội phát triển, ngày càng nhiều đồng hồ ra đời cùng những mẫu mã, sản phẩm đa dạng. Sau đây là top các thương hiệu đồng hồ phù hợp cho giới trẻ được săn đón nhất hiện nay:

ĐỒNG HỒ CASIO

Đồng hồ Casio từ lâu đã trở thành thương hiệu được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, sử dụng. Thành lập từ 1946 đến nay, trải qua bao nhiêu sự biến động của thị trường thế giới, Casio vẫn tồn tại, phát triển bền vững.

Sở dĩ thương hiệu này thu hút đông đảo hầu hết giới trẻ bởi thiết kế năng động, trẻ trung cùng độ chính xác tuyệt đối của mình, đặc biệt giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền cũng trở thành 1 trong những ưu điểm khiến sản phẩm nhà Casio luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Đồng hồ Casio - Ảnh 25

Đồng hồ Casio

ĐỒNG HỒ DW

Daniel Wellington hay còn gọi tắt là DW – 1 thương hiệu đồng hồ tới từ Thụy Điển. Sản phẩm nhà DW đi theo hướng truyền thống mang lại sự thanh lịch cho người dùng.

Đặc biệt, đồng hồ Daniel Wellington còn sử dụng 100% bộ máy Quartz cùng khả năng chống nước tốt. Chúng sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích phong cách nhẹ nhàng, pha chút cổ điển.

Đồng hồ DW - Ảnh 26

Đồng hồ DW

ĐỒNG HỒ FOSSIL

Fossil –  thương hiệu đồng hồ đến từ Mỹ, thành lập vào 1984 bởi 2 anh em Tom Kartsotis, Kosta Kartsotis. Điểm thu hút đầu tiên của sản phẩm nhà Fossil ở chỗ màu sắc mới lạ, có 1 chút hơi hướng hiện đại cho những chiếc đồng hồ cổ điển, qua đó giúp “lột xác”, mang lại sự mạnh mẽ, trẻ trung hơn cho sản phẩm nhà mình.

Đồng hồ Fossil có bộ máy hoạt động mạnh mẽ, mẫu mã đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng, giới tính, đặc biệt khả năng chống nướng tốt… do đó không có gì lạ khi chúng luôn nằm trong top thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Đồng hồ Fossil số 8 - Ảnh 27

Đồng hồ Fossil

ĐỒNG HỒ SAGA

Nếu yêu thích thời trang chắc hẳn Saga cũng không còn là thương hiệu gì xa lạ với mọi người. Chúng thành lập tại Mỹ – 1 trong 3 ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay lớn nhất thế giới. Do đó sản phẩm đến từ nhà Saga chắc chắn sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

Với nhiều mẫu thiết kế hiện đại, thời trang kết hợp cùng vật liệu thép không gỉ, kính cứng chịu lực,… đặc biệt tất cả sản phẩm từ đồng hồ tới trang sức ở đây đều đính đá pha lê Swarovski 1 cách tỉ mỉ. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khiến giới điệu mộ phải gục ngã, u mê trước đồng hồ Saga rồi.

Đồng hồ Saga số 8 - Ảnh 28

Đồng hồ Saga

Tổng kết

Qua thông tin bài viết cũng đã đem đến cho mọi người nhiều thông tin hữu ích về ý nghĩa số 8 trong thần số học, năm cá nhân… cùng các sản phẩm phong thủy. Hi vọng bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về thần số học và có thể chọn lựa cho bản thân sản phẩm phù hợp để “chiêu tài – hút lộc” cho bản thân.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ đến mọi người về ý nghĩa của số 8 trong thần số học. Hy vọng những thông tin này sẽ làm bạn hiểu rõ hơn về thần số học và đặc biệt là số 8, để lựa chọn cho bản thân một sản phẩm phong thủy hợp với mình giúp thu hút tài lộc hơn. Hãy theo dõi Phong Thủy Wiki để cập nhật thêm các kiến thức hữu ích khác ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *