Trong mỗi chúng ta, ai cũng sở hữu mỗi điểm đặc biệt, cho dù ít hay nhiều cũng góp phần tác động đến đời sống phong thủy theo một cách tiêu cực hay tích cực. Và đặc biệt những người có lòng bàn tay chữ nhất cũng không ngoại lệ. Vậy lòng bàn tay chữ nhất ở nam và nữ có ý nghĩa gì? Cùng chúng tôi giải mã ngay nhé!

BÀN TAY CHỮ NHẤT LÀ GÌ?

Chúng có tên tiếng anh gọi là Simian Line hay Simian Crease. Theo một vài tài liệu chỉ ra người có đường chỉ tay chữ nhất khá là hiếm trên thế giới và tồn tại những tiềm năng đặc biệt.

Thông thường trong lòng bàn tay mỗi người đều chỉ tồn tại 3 đường chỉ tay nhất định bao gồm đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Người ta tin rằng mỗi đường đều có một mối quan hệ vô hình với vận mệnh cuộc đời mỗi người.

Bàn tay chữ nhất ở nam, nữ có ý nghĩa gì? Có giàu không? - Ảnh 1

Đường chỉ  tay chữ nhất nam giới nữ giới luôn mang những ý nghĩa đặc biệt riêng

Thế nhưng với một vài trường hợp đặc biệt lại có sự hình thành chỉ tay rất khác biệt. Đơn cử như đường chỉ tay chữ M nhất là đường chỉ tay chữ nhất vô cùng đặc biệt. Vậy lòng bàn tay chữ nhất nói lên điều gì? Và lòng bàn tay chữ nhất tốt hay xấu?

Người có đường chỉ tay chữ nhất thì bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính bao gồm đường tâm đạo và trí đạo hợp thành một nét thẳng ngang tận chiều dài bàn tay. Đôi khi nhìn thoáng qua, lòng bàn tay hình chữ nhất như cho ta một cảm giác bàn tay đó bị chia đôi vậy.

Bàn tay chữ nhất ở nam, nữ có ý nghĩa gì? Có giàu không? - Ảnh 2

Lòng bàn tay chữ nhất là vấn đề được đông đảo giới chiêu mộ phong thuỷ quan tâm

Chính vì chỉ tay hình chữ nhất khá đặc biệt, người ta tin rằng những người có đường chỉ tay chữ nhất thường sở hữu những tài năng thiên phú vượt trội hơn người.

Đường chỉ tay chữ nhất ở nữ nam cho thấy họ là người biết tự chủ và có óc kinh doanh tốt. Tương lai không xa, đường công danh của người có đường chỉ tay chữ nhất thông thường rất hanh thông và sáng lạng.

Bàn tay chữ nhất ở nam, nữ có ý nghĩa gì? Có giàu không? - Ảnh 3

Bàn tay chữ nhất ở nam nữ cũng có những điểm rất chung

Xét về phương diện tính cách, tử vi bàn tay chữ nhất cho thấy hội những người có bàn tay chữ nhất đa phần là người có tâm tính hướng thiện. Đường chỉ tay hình chữ nhất còn biểu lộ họ là người có tính cách khá chung thuỷ và có một vị thế khá tốt trong xã hội.

Người có đường chỉ tay chữ nhất thường khá nhất quán trong mọi việc xảy ra. Do đó, họ có bản lĩnh đối mặt với khó khăn rất tốt.

Đường chỉ tay chữ nhất nói lên điều gì trở thành chủ đề của người có vân tay chữ nhất đắn đo - Ảnh 4

Đường chỉ tay chữ nhất nói lên điều gì trở thành chủ đề của người có vân tay chữ nhất đắn đo

Phần đông người ta tin rằng bàn tay có 2 đường chỉ tay như kiểu đường chỉ tay chữ nhất sẽ đem đến những điều may mắn và phước lành trong cuộc sống lẫn công việc. Thế nhưng, trái đất còn song hành thì mọi vật trên đời này đều có hai mặt tốt và xấu.

Thực tế cho thấy bên cạnh những mặt tốt, người có đường chỉ tay chữ nhất vẫn mang vài mặt xấu cho họ.

▬ Trong cuộc sống, tử vi bàn tay chữ nhất cho thấy người có bàn tay chữ nhất sở hữu tính kiên quyết. Vì lẽ đó, đôi lúc người có đường chỉ tay chữ nhất hơi cứng nhắc, bảo thủ và khá bốc đồng trong việc lắng nghe ý kiến người khác. Họ luôn cho ý kiến mình là đúng.

Bàn tay lỡ chữ nhất chính là những điểm nhấn rất riêng biệt - Ảnh 5

Bàn tay lỡ chữ nhất chính là những điểm nhấn rất riêng biệt

▬ Một vài người có đường chỉ tay chữ nhất thường tồn tại sự quyết đoán pha trộn chút phần ích kỷ. Nhưng đó chỉ là phần nhỏ nhan nhản, thông thường sau khi thành công, người có đường chỉ tay chữ nhất khá chủ động giúp đỡ những người xung quanh mình.

Tay hình chữ nhất luôn đem đến những điều may mắn - Ảnh 6

Tay hình chữ nhất luôn đem đến những điều may mắn

▬ Đôi lúc vì quá quen thuộc những điểm tích cực của đường chỉ tay chữ nhất, một vài người mang đường chỉ tay hình chữ nhất lại có thể chủ quan quá mức và quên bẽn đi hiện thực “có công mài sắt có ngày nên kim”.

Hay nói cách khác, đôi lúc chính vì những điểm sáng mà đường chỉ tay chữ nhất mang lại vô tình gây nên tâm lý ỷ lại nơi người có bàn tay chữ nhất.

Người có 2 bàn tay chữ nhất được tin là đại cát gấp bội - Ảnh 7

Người có 2 bàn tay chữ nhất được tin là đại cát gấp bội

Do đó, dù cho đường chỉ tay chữ nhất cho thấy bạn là người có tiềm năng nổi trội hơn đời cũng như dễ có cuộc sống chiêu tài dẫn lộc và đỉnh cao vị thế cũng đừng quá chủ quan bạn nhé.

Hãy tận dụng những ưu thế này để có thể thành công và thành công gấp bội hơn nữa. Vì cuộc đời là chuỗi ngày dài và tích tiểu thành đại là triết lý muôn thuở trong nhân sinh.

CÁC KIỂU BÀN TAY CHỮ NHẤT

Có đa dạng các kiểu bàn tay chữ nhất nam nữ trong danh sách hội những người có bàn tay chữ nhất của thời nay. Có thể kể đến như bàn tay chữ nhất ở nữ tay phải, bàn tay chữ nhất nam tay trái, bàn tay chữ nhất nữ tay trái và chỉ tay chữ nhất bên tay phải nam giới.

Có kha khá các kiểu bàn tay chữ nhất, chỉ tay chữ nhất ở nữ nam - Ảnh 8

Có kha khá các kiểu bàn tay chữ nhất, chỉ tay chữ nhất ở nữ nam

Đặc biệt bàn tay chữ nhất có hình tam giác được xuất hiện trên các diễn đàn rất nhiều. Nam nữ giới có bàn tay chữ nhất tốt hay xấu lại là một câu chuyện dài. Bạn sẽ được hiểu rõ ngay những thông tin bên dưới.

BÀN TAY CHỮ NHẤT CÓ HIẾM KHÔNG?

Người ta tin rằng người có đường chỉ tay chữ nhất thuộc vào top số ít người may mắn bởi lẽ sự hiếm có đặc biệt của đường chỉ tay hình chữ nhất.

Chỉ tay hình chữ nhất bàn tay chữ nhất có hiếm không? Câu trả lời là có - Ảnh 9

Chỉ tay hình chữ nhất bàn tay chữ nhất có hiếm không? Câu trả lời là có

Theo một vài tài liệu đã trả lời đường chỉ tay chữ nhất có hiếm không? Trên thế giới chỉ tồn tại khoảng 10% dân số thế giới sở hữu đặc điểm đường chỉ tay chữ nhất đặc biệt ở 1 bên tay. Tỉ lệ người có 2 bàn tay chữ nhất chỉ chiếm khoảng 3% .

Bạn đang là người có bàn tay chữ nhất? Bạn hãy tự hào vì điều hiếm có khó tìm này và hãy luôn giữ thái độ tích cực và lạc quan vào cuộc sống. Vì những đường chỉ tay chữ nhất sẽ giúp bạn như có thêm bùa hộ mệnh cho chính mình trên bước đường công danh.

Đường chỉ tay hình chữ nhất được tin là thể hiện người sở hữu khác biệt và cá tính - Ảnh 10

Đường chỉ tay hình chữ nhất được tin là thể hiện người sở hữu khác biệt và cá tính

LUẬN GIẢI BÀN TAY CHỮ NHẤT TRONG PHONG THỦY

Hình ảnh bàn tay chữ nhất ở nam nữ luôn là chủ đề hot hit ngày nay không những trong thống kê khoa học mà còn cả trong phương diện phong thuỷ. Nhìn chung đường chỉ tay chữ nhất thường mang đến những may mắn, nhưng liệu bàn tay chữ nhất nam nữ thể hiện những điểm riêng nào?

1. BÀN TAY CHỮ NHẤT NAM

❖ TÍNH CÁCH

Bàn tay chữ nhất nam giới cho thấy họ là người sở hữu tài trí, khôn ngoan hơn người, luôn giữ được sự trung trực của mình. Do đó, những người có bàn tay chữ nhất này thường chiếm được sự mến mộ của người khác khá cao.

Tử vi bàn tay chữ nhất ở nam giới cho thấy họ là người sở hữu bản tính trung trực và khôn ngoan hơn người - Ảnh 11

Tử vi bàn tay chữ nhất ở nam giới cho thấy họ là người sở hữu bản tính trung trực và khôn ngoan hơn người

Bàn tay chữ nhất ở nam giới thường chi ra họ là người có cá tính mạnh mẽ và luôn có xu hướng sống thiên về mặt lý trí. Điều này của họ thường thể hiện rõ một khi ra quyết định trong bất kỳ vấn đề nào.

Người có đường chỉ tay chữ nhất nam giới thường suy nghĩ và sàng lọc khá kỹ càng trước khi quyết định làm điều gì đó. Thêm nữa, đường chỉ tay chữ nhất nam nam giới rất khó để tình cảm lấn át suy nghĩ vì hơi hướng lý trí của họ khá cao.

Chính vì luôn giữ được cái đầu lạnh trái tim ấm trong mọi tình huống, người có bàn tay chữ nhất ở nam giới thường tránh được việc mắc sai lầm.

Đường chỉ tay chữ nhất nam giới cho thấy họ sống khá nội tâm và sâu sắc - Ảnh 12

Đường chỉ tay chữ nhất nam giới cho thấy họ sống khá nội tâm và sâu sắc

Đường chỉ tay chữ nhất nam còn cho thấy họ là người khá giỏi che giấu cảm xúc chính mình. Do đó sẽ thật khó để có thể đoán được người có đường chỉ tay chữ nhất thật sự đang muốn và nghĩ gì trong đầu.

Thêm vào đó, những người có đường chỉ tay chữ nhất có óc quan sát khá tốt, do đó ít có ai có thể qua mắt được họ.

Đường chỉ tay hình chữ nhất nam giới luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người - Ảnh 13

Đường chỉ tay hình chữ nhất nam giới luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người

Phần đông người khác nhìn vào người có vân tay chữ nhất sẽ cảm thấy họ có chút khô khan. Nhưng thật ra bên sâu con người có đường chỉ tay chữ nhất đó là cả một trái tim ấm nồng trọng tình trọng nghĩa. Sẽ rất khó để bắt gặp họ bỏ mặc những người thân bạn bè trong cơn nguy nan.

Đường chỉ tay chữ nhất nam còn biểu lộ rõ họ là người có tham vọng khá lớn. Do đó trong cuộc sống họ luôn nỗ lực để có thể đạt được những mục tiêu của mình.

❖ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Nam giới có đường chỉ tay hình chữ nhất thường dễ dàng gây được ấn tượng mạnh cho phái nữ nhờ vào khiếu hài hước và thông minh của mình. Họ luôn là phía chủ động một khi đã nhấm trúng cô gái nào

Đường tình duyên bàn tay chữ nhất nam phản ánh họ dễ mất đi mối quan hệ nếu không biết cách dung hoà - Ảnh 14

Đường tình duyên bàn tay chữ nhất nam phản ánh họ dễ mất đi mối quan hệ nếu không biết cách dung hoà

Người ta cho rằng bàn tay chữ nhất ở nam giới thường có xu hướng thích độc chiếm người yêu, do đó họ dễ ghen tuông hơn hẳn và có thể khiến đối phương dễ thấy ngột ngạt. Thi thoảng, những người có đường chỉ tay chữ nhất có thể khiến người ấy của họ cảm thấy bị tổn thương vì những cơn nóng giận bốc đồng của họ.

Sau tất cả người có đường chỉ tay hình chữ nhất nên học cách kiềm chế và cân bằng cảm xúc để có thể dung hoà được tình yêu mình.

Bàn tay chữ nhất nam tay trái phải như một lời nhắc nhở họ nên học cách cân bằng cảm xúc mình để có thể dung hoà với mọi người dễ dàng hơn - Ảnh 15

Bàn tay chữ nhất nam tay trái phải như một lời nhắc nhở họ nên học cách cân bằng cảm xúc mình để có thể dung hoà với mọi người dễ dàng hơn

❖ SỨC KHỎE NAM GIỚI, NGƯỜI CÓ BÀN TAY CHỮ NHẤT TỐT HAY XẤU?

Bói bàn tay chữ nhất ở nam giới trên phương diện về sức khỏe cho thấy đường chỉ tay chữ nhất càng hiện rõ nét người đàn ông đó càng khoẻ mạnh.

Dù rằng người đàn ông có vân tay chữ nhất rất ít khi bệnh, nhưng họ về lớn tuổi sẽ dễ mắc các bệnh liên quan huyết áp hay suy nhược thần kinh. Họ phải nên cẩn trọng trong chế độ ăn uống ngủ nghỉ của chính mình.

Đường chỉ tay chữ nhất ben tay phải trái nam giới phản ánh tình trạng sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên họ cũng cần phải nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo - Ảnh 16

Đường chỉ tay chữ nhất ben tay phải trái nam giới phản ánh tình trạng sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên họ cũng cần phải nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo

Suy cho cùng bàn tay chữ nhất ở nam tay trái tay phải đều thể hiện rõ họ là người khá gia trưởng và có xu hướng độc chiếm. Mọi thứ trên đời đều có những giới hạn và chuẩn mực riêng của nó, người đàn ông có chỉ tay chữ nhất phải luôn trao dồi, học cách lắng nghe hơn nữa để có thể đạt được những sự cân bằng nhất định trong cuộc sống, sự nghiệp và hôn nhân.

2. BÀN TAY CHỮ NHẤT Ở NỮ

❖ TÍNH CÁCH

Đường chỉ tay chữ nhất ở nữ thường được xem là người đa tài, học cao hiểu rộng nên được rất nhiều người kính trọng. Đồng thời, nữ giới có bàn tay chữ nhất thường là người khá thích giao lưu và làm quen bạn mới.

Nữ giới có bàn tay chữ nhất thường là người khá độc lập và tự chủ - Ảnh 17

Nữ giới có bàn tay chữ nhất thường là người khá độc lập và tự chủ

Đường chỉ tay chữ nhất ở nữ được tin là người có trực giác cực tốt, do đó thật khó để ai có thể lừa dối họ. Luôn có thói quen trân trọng và nâng niu những mối quan hệ với những người thân thiết chính xác gọi tên người nữ giới có bàn tay chữ nhất.

Bàn tay chữ nhất ở nữ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh vì tính cách hướng thiện vốn tồn tại sẵn trong họ khá bền chắc.

Bàn tay chữ nhất ở nữ tay phải trái luôn mang đến cho họ những điều may mắn trong cuộc sống - Ảnh 18

Bàn tay chữ nhất ở nữ tay phải trái luôn mang đến cho họ những điều may mắn trong cuộc sống

Con gái có đường chỉ tay chữ nhất thường hướng tới sự độc lập. Do đó, họ thường có cá tính mạnh mẽ và chuộng cuộc sống tự do.

Đồng thời, có đường chỉ tay chữ nhất ở nữ giới thường có một tầm nhìn xa trông rộng và khá linh hoạt trong mọi tình huống. Nữ giới có bàn tay chữ nhất luôn biết cách nắm bắt được thời cơ phát triển khá tốt. Do đó, con đường sự nghiệp của người con gái có đường chỉ tay chữ nhất cũng thuận buồm xuôi gió.

❖ ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN BÀN TAY CHỮ NHẤT Ở NỮ GIỚI

Phần đông đường chỉ tay chữ nhất ở nữ khá được ấn tượng với người khác nhờ vào vốn tài hoa khác biệt của mình.

Số nhiều người con gái có đường chỉ tay chữ nhất thường yêu một cách thấm đượm chân thành. Thật khó để tìm thấy họ có những sự tính toán gian xảo.

Đường tình duyên bàn tay chữ nhất ở nữ giới thường phản ánh họ khá chung tình và thích kiểm soát đối phương khá chặt - Ảnh 19

Đường tình duyên bàn tay chữ nhất ở nữ giới thường phản ánh họ khá chung tình và thích kiểm soát đối phương khá chặt

Khá giống với nam giới, đường chỉ tay chữ nhất ở nữ cũng thể hiện tính chiếm hữu của họ cao.

Đặc biệt trong tình cảm, khi tình yêu đã đến chín muồi, họ thường thích kiểm soát đối phương khá nhiều. Vì lẽ đó, một vài khoảnh khắc nào đó đối phương dễ cảm thấy khá ngột ngạt và bị kiểm soát. Do đó, dễ gặp lận đận trong tình cảm nếu họ không biết cách dung hoà.

Đường chỉ tay chữ nhất ở nữ cũng khá giống với nam giới, họ đều cần học cách kiểm soát cảm xúc nếu không rất khó để giữ mối quan hệ lâu dài - Ảnh 20

Đường chỉ tay chữ nhất ở nữ cũng khá giống với nam giới, họ đều cần học cách kiểm soát cảm xúc nếu không rất khó để giữ mối quan hệ lâu dài

Vì vốn mang trong mình đặc tính nổi bật của đường chỉ tay chữ nhất ở nữ thể hiện là người thuộc tuýp phụ nữ gia đình. Họ luôn thích chăm sóc và yêu thương những người trong gia đình hết lòng hết dạ.

❖ SỨC KHỎE NỮ GIỚI CÓ BÀN TAY CHỮ NHẤT TỐT HAY XẤU?

Chỉ tay chữ nhất ở nữ thông thường thể hiện cho một sức khỏe khá ổn định. Tuy nhiên, cũng tương tự như nam giới có đường chỉ tay hình chữ nhất, họ cũng dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá, tim mạch.

Do đó, để luôn trong trạng thái đầy năng lượng và khỏe mạnh người con gái có đường chỉ tay chữ nhất hãy luôn cân đối lịch biểu làm việc – vận động – ngủ nghỉ của chính mình.

BÀN TAY CHỮ NHẤT CÓ Ý NGHĨA GÌ

Người có đường chỉ tay chữ nhất được cho là người khá đặc biệt. Về tính cách, người có đường chỉ tay chữ nhất sở hữu tâm tính vô cùng tốt, họ luôn hướng về những điều thiện lành và tử tế với mọi người xung quanh.

Chỉ tay hình chữ nhất có ý nghĩa tương đối tốt - Ảnh 21

Chỉ tay hình chữ nhất có ý nghĩa tương đối tốt

Trên phương diện đường tình duyên, họ là người khá chung tình. Họ có thể dành tất cả cho người mình yêu miễn là hạnh phúc. Thế nhưng, vì vốn có tính bảo thủ nên đôi lúc người có đường chỉ tay chữ nhất không có được hạnh phúc vẹn toàn.

Người có đường chỉ tay chữ nhất thường khá mạnh mẽ và bản lĩnh - Ảnh 22

Người có đường chỉ tay chữ nhất thường khá mạnh mẽ và bản lĩnh

Nhìn chung người có đường chỉ tay chữ nhất ở nữ nam thông thường có tính cách khá mạnh mẽ và dễ bốc đồng. Do đó, trong các mối quan hệ yêu đương hay hôn nhân, họ dễ dàng nhận về những mâu thuẫn với đối phương.

Để có thể đạt được sự hài hòa  trong gia đạo, cả người trai và con gái có bàn tay chữ nhất cần phải luôn thật cố gắng kiềm chế mình. Bằng không thật khó nhằn để cứu vớt con đường tình duyên.

Đường chỉ tay chữ nhất bên tay phải trái nam nữ cho thấy họ là khuôn mẫu của gia đình - Ảnh 23

Đường chỉ tay chữ nhất bên tay phải trái nam nữ cho thấy họ là khuôn mẫu của gia đình

Xét về cơ hội nghề nghiệp công danh, người có đường chỉ tay hình chữ nhất thường có lập trường khá vững vàng nên họ khá kiên trì theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình. Với tính cách này đã tạo được một bước đệm giúp người có đường chỉ tay chữ nhất dễ dàng tiến đến thành công tài phúc vẹn toàn.

Đường chỉ tay hình chữ nhất nam giới nữ giới phần lớn có những điểm chung là dễ bốc đồng - Ảnh 24

Đường chỉ tay hình chữ nhất nam giới nữ giới phần lớn có những điểm chung là dễ bốc đồng

Người ta quan niệm rằng người có đường chỉ tay hình chữ nhất thường dễ mắc các bệnh về gan, máu, táo bón, hô hấp, tiêu hoá, suy nhược thần kinh hoặc tăng huyết áp… Điều này như một lời nhắc nhở bạn nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể phòng tránh bệnh dễ dàng.

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ BÀN TAY CHỮ NHẤT

Theo một vài thống kê, trên thế giới cũng có tương đối những người nổi tiếng có vân tay chữ nhất. Đơn cử tiêu biểu như cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan, thủ tướng Anh Tony Blair, chủ tịch nước Trung Hoa Hồ Cẩm Đào và ngoại trưởng Hoa Kỳ Hilary Clinton…

Người có đường chỉ tay chữ nhất ở nữ được cho là có một vị thế tương đối tốt trong xã hội - Ảnh 25

Người có đường chỉ tay chữ nhất ở nữ được cho là có một vị thế tương đối tốt trong xã hội

Họ đều là những người có đường chỉ tay hình chữ nhất và đều có địa vị xã hội cao. Luôn đi lên bằng chính nỗ lực của mình và hiếm khi ỉ lại vào ưu điểm tiềm năng mà đường chỉ tay chữ nhất mang lại.

TỔNG KẾT

Trên đây là những thông tin về lòng bàn tay có chữ nhất, hy vọng qua bài viết này những người có bàn tay chữ nhất sẽ có được thêm nhiều động lực và niềm tin vào cuộc sống, vì bạn là độc – lạ – tuyệt. Hãy theo dõi Phong Thủy Wiki để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *