Hiện nay đang nhiều người thắc mắc rằng mình sinh tháng 8 nhưng không biết cung hoàng đạo nào. Tháng 8 có hai cung hoàng đạo là SỬ NỮ và SƯ TỬ, tùy vào ngày sinh mà cung cũng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về tháng 8 cũng gì và giải mã vận mệnh của cung hoàng đạo trong tháng 8 ngay nhé!

Mục lục

NGƯỜI SINH THÁNG 8 CUNG GÌ? SINH THÁNG 8 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Những thắc mắc về người sinh tháng 8 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 8 thuộc mệnh gì? Tất tần tật thông tin về người sinh tháng 8 cung gì sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 1

Trong hoàng đạo, sinh tháng 8 là cung gì? Đó chính là Sư Tử và Xử Nữ

1. NGƯỜI SINH THÁNG 8 CUNG GÌ?

Dựa vào ngày tháng sinh giúp bạn xác định được cung hoàng đạo của mình để có thể hiểu hơn về chính mình cũng như những người thân xung quanh. Vậy người sinh tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào?

Nếu bạn có ngày sinh trong tháng 8, rất có thể bạn nằm trong một hoặc hai cung hoàng đạo sau:

Cung Sư Tử (tiếng Anh gọi là Leo): là những người có ngày sinh từ 01/08 đến 22/08.

Cung Xử Nữ (tiếng Anh gọi là Virgo): là những người có ngày sinh từ 23/08 đến 31/08.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 2

Sinh tháng 8 là cung gì? Tháng 8 là cung hoàng đạo gì? – Câu trả lời chính là: Cung hoàng đạo tháng 8 là cung Sư Tử và Xử Nữ

2. SINH THÁNG 8 MỆNH GÌ?

Trong 12 cung hoàng đạo tháng 8 sở hữu 2 cung đó là Sư Tử và Xử Nữ. Mỗi cung đều sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, trực thuộc một nguyên tố nào đó trong ngũ hành.

Biểu tượng của cung Sư Tử chính là con sư tử, gắn liền với nguyên tố là nước, thuộc mệnh Thủy. Chính vì vậy mà những người cung Sư Tử rất tự tin, dũng cảm và nhiều tham vọng.

Biểu tượng của cung Xử Nữ là một người trinh nữ, gắn liền với nguyên tố là đất, thuộc mệnh Thổ. Người Xử Nữ nhờ vậy mà sống kỷ luật, có kế hoạch và vô cùng tỉ mỉ.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 3

Chắc hẳn đọc đến đây bạn cũng đã biết người sinh tháng 8 là mệnh gì

3. SINH THÁNG 8 HỢP MÀU NÀO?

Mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc phù hợp khác nhau. Nếu để tâm và sử dụng những đồ vật hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, tình duyên thuận lợi, công việc thăng tiến. Vậy cụ thể về những người sinh tháng 8 hợp màu gì?

Màu sắc hợp với cung Sư Tử (01/08 đến 22/08) đó là: đỏ, vàng, cam.

Màu sắc hợp với cung Xử Nữ (20/04 đến 30/04) đó là: màu vàng và màu xanh dương sẫm.

TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO THÁNG 8 – GIẢI MÃ VẬN MỆNH, TÍNH CÁCH

Vừa rồi chúng ta đã hiểu sơ lược về những người sinh tháng 8 cung gì. Ngay bây giờ cùng khám phá và giải mã vận mệnh, tính cách của 2 cung Sư Tử và Xử Nữ nhé.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 4

Khám phá mọi điều bí ẩn đằng sau cung hoàng đạo tháng 8

A. CUNG SƯ TỬ (1/8 – 22/8)

Nếu bạn có ngày sinh từ ngày 01/08 đến ngày 22/08 thì chắc chắn bạn thuộc cung Sư Tử. Đây là cung đứng ở vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Vậy người cung Sư Tử có tính tình thế nào, khi yêu họ sẽ ra sao, công việc nào phù hợp nhất…

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 5

Cung hoàng đạo tháng 8 là gì? – Chính là cung Sư Tử (Leo)

1. TÍNH CÁCH NAM SƯ TỬ

Những chàng trai Sư Tử là người vô cùng tự tin, hướng ngoại, dũng cảm, mạnh mẽ và cực kỳ hào phóng với mọi người xung quanh. Anh ta thích sự tự do để có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.

Sư Tử có một vài nét tính cách giống Bạch Dương chính là năng động, hoạt bát, vui vẻ và tích cực. Họ cũng có một ý chí phấn đấu và quyết tâm cao. Sư Tử luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, họ không bao giờ thất hứa và luôn làm người khác cảm thấy an tâm về mình.

Đa số những anh chàng cung Sư Tử đều muốn mình ở vị trí trung tâm, được mọi người để ý đến. Họ thông minh, xử lý vấn đề nhanh nhạy, dũng cảm nhưng rất biết lượng sức mình. Nhưng có một điểm trừ nhỏ chính là họ khá bướng bỉnh và cứng đầu.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 8

Những chàng trai Sư Tử được người khác gọi là chàng hoàng tử lịch thiệp, quyến rũ

Trong công việc, Sư Tử rất cẩn thận nhưng thỉnh thoảng vẫn khá liều lĩnh và cảm tính. Họ chăm chỉ, nỗ lực và luôn biết phấn đấu vì mục tiêu chung và không bao giờ làm cấp trên hay đồng nghiệp phải phàn nàn quá nhiều.

Nam Sư Tử khi yêu rất mãnh liệt, chân thành và chung thủy. Khá khen cho Sư Tử khi họ là những người đàn ông tinh tế, lãng mạn, tâm lý, chu đáo, yêu thương và chìu chuộng bạn gái hết mực.

Sư Tử có tiêu chuẩn người yêu khá cao, nhưng khi họ đã “chấm” bạn thì chắc chắn họ sẽ rất yêu thương và luôn cố gắng chăm sóc, dành mọi thứ tốt đẹp cho người mình yêu mà không đòi hỏi phải nhận lại.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 7

Nói về độ chìu chuộng người yêu Sư Tử mà đứng 2 thì không ai đứng nhất

2. TÍNH CÁCH NỮ SƯ TỬ

Nữ Sư Tử dường như là cung hoàng đạo được nhiều người yêu thích nhất bởi tính cách hòa đồng, độc lập, vui vẻ và thích giúp đỡ người khác. Cuộc sống của các cô nàng Sư Tử lúc nào cũng tràn ngập màu sắc tươi vui và nhộn nhịp.

Dù là nam hay nữ Sư Tử thì họ đều có một tính cách chung chính là sự độc lập. Họ không thích dựa dẫm vào người khác, luôn muốn mình thoải mái tự tại, làm những gì mình thích mà không ai có thể “chĩa mũi” vào phán xét.

Độc lập như thế nhưng nữ Sư Tử sống rất tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn mà không ngại gian khổ. Ở bên một người nữ Sư Tử bạn sẽ rất yên tâm và luôn có cảm giác được che chở.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 9

 Nữ Sư Tử luôn tràn đầy nhựa sống, lạc quan, vui vẻ

Cũng không quá khó hiểu khi nữ Sư Tử là người khá cố chấp, có phần cao ngạo và tham vọng lớn khiến các nàng luôn cố gắng để giành được vị trí cao hơn người khác. Sư Tử nữ đi lên bằng năng lực chứ không phải bằng chiêu trò mưu hèn kế bẩn.

Khi yêu, nữ Sư Tử cũng rất lãng mạn, ngoan ngoãn, hiền lành và đáng yêu như một chú mèo con vậy. Tuy nhiên họ lại có xu hướng cầm quyền và là người chủ động hơn trong mối quan hệ.

3. CUNG SƯ TỬ HỢP VỚI CUNG NÀO?

CUNG SƯ TỬ VÀ CUNG BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương chính là mảnh ghép phù hợp nhất với Sư Tử. Cả 2 đều là những người nhiệt huyết, năng động và tràn đầy năng lượng tích cực. Hai bên đều có một sự thấu hiểu nhất định về đối phương cho nên giữa họ ít xảy ra cãi vã, bất đồng.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 10

Sư Tử và Bạch Dương là cặp đôi hợp cạ nhất trong các cung hoàng đạo – Ảnh: Thiên Tuệ

CUNG SƯ TỬ VÀ CUNG NHÂN MÃ

Nhân Mã chính là chòm sao tiếp theo hợp với cung Sư Tử. Nhân Mã phát ra được những tần số năng lượng mạnh mẽ thu hút Sư Tử về phía mình. Cả 2 cung này đều thích sự tự do, muốn trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới trong cuộc sống.

Sư Tử làm gì Nhân Mã cũng đều ủng hộ hết mình, cổ vũ và là hậu phương vững chắc cho nhau. Nhờ sự tin tưởng và tình yêu mãnh liệt đã giúp cặp đôi này có một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.

CUNG SƯ TỬ VÀ CUNG SONG TỬ

Khác với Bạch Dương và Nhân Mã nhiệt huyết cháy bỏng, Song Tử lại là kiểu người lý trí, nhẹ nhàng và điềm tĩnh. Sự xuất hiện của Song Tử giúp cho Sư Tử sống chậm lại, từ tốn và chín chắn hơn.

Vừa nhìn vào tuy là nam châm trái dấu, thế nhưng lại chúng lại hút nhau. Cặp đôi này giống như người tung kẻ hứng, của chồng công vợ, họ luôn tôn trọng và giúp đỡ nhau từ cuộc sống, tình yêu cho đến công việc.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 11

Cặp đôi này luôn ở cạnh và hỗ trợ nhau trong cuộc sống

4. DỰ ĐOÁN THÁNG MỚI CUNG SƯ TỬ

Trong nửa đầu tháng này, Sư Tử được thừa hưởng năng lượng tích cực từ vũ trụ, vì thế công việc có phần tiến triển tốt. Những thử thách sẽ đến nhưng bạn hãy tự tin và mạnh mẽ vượt qua.

Đây cũng là thời điểm thích hợp với những người Sư Tử đang làm ăn kinh doanh. Bạn có thể xem xét đầu tư vào các hạng mục chứng khoán, nhà đất… để gia tăng khối lượng tài sản của mình nhé.

Thời gian vừa rồi có thể Sư Tử bị đau mỏi xương khớp nhưng hãy yên tâm vì trong tháng này sức khỏe đã có dấu hiệu khả quan hơn. Tuy nhiên vẫn phải cẩn thận vì bạn dễ bị căng thẳng dẫn đến stress, sa sút tinh thần.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 12

Nhìn chung, mọi việc của cung Sư Tử trong tháng này đều khá ổn

5. VẬT PHẨM HỘ MỆNH CUNG SƯ TỬ

Được sự bảo hộ của thần Mặt Trời, cung Sư Tử toát ra thần thái của một người lãnh đạo quyền lực, mạnh mẽ và đầy quyến rũ. Những người cung Sư Tử nên sử dụng những vật phẩm hộ mệnh có màu đỏ, cam, vàng để đem lại nhiều may mắn hơn.

B. CUNG XỬ NỮ (23/8 – 31/8)

Cung Xử Nữ tiếng Anh gọi là Virgo, là cung đứng thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, sau Sư Tử và trước Thiên Bình. Đặc điểm tính cách nổi trội nhất của Xử Nữ chính là sự tận tâm, chu đáo và cẩn thận.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 13

Ngoài những đặc điểm tính cách này, Xử Nữ còn có những điểm thú vị nào?

1. TÍNH CÁCH NAM XỬ NỮ

Chàng trai Xử Nữ là những người đàn ông mẫu mực, đầm tính, từ tốn và ít nói. Họ luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc và kế hoạch riêng, từ đó không ngừng nỗ lực phấn đấu. Họ trung thành với quan điểm và lý lẽ của bản thân mình.

Nam Xử Nữ thích những nơi yên tĩnh để tâm hồn được thư giãn, xa rời những ồn ào phố thị ngoài kia. Họ cũng là người sống thực tế, không mơ mộng hão huyền, biết đâu là điều cần thiết nên làm.

Trong công việc, nam Xử Nữ là người kĩ tính, tỉ mỉ, cẩn thận và đôi chút khắt khe. Họ tập trung cao độ và chuẩn bị chu đáo cho mọi việc bởi vì họ không muốn xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 14

Có lẽ vì sự chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc này nên các chàng trai Xử Nữ rất được nhiều cô nàng để ý đến. Làm sao mà phái nữ cưỡng lại được vẻ đẹp quyến rũ khi đàn ông đang tập trung làm việc đúng không?

Tuy nhiên người nam Xử Nữ có xu hướng bảo thủ và gia trưởng. Bởi vì những chàng trai này hướng đến phong cách sống truyền thống, giản dị, làm cái gì cũng phải đến nơi đến chốn, không bỏ dở giữa chừng.

Bởi vì bản tính chân thành, tốt bụng, nam Xử Nữ có những hành động dễ gây hiểu lầm với phái nữ, khiến họ thầm thương trộm nhớ. Các chàng Xử Nữ nên chú ý hơn và có giới hạn rõ ràng với từng mối quan hệ khác nhau.

Khi yêu, nam Xử Nữ mong muốn bạn đời phải có hệ giá trị sống giống mình, luôn muốn kiểm soát và quản lý người yêu, dễ gây ra sự mệt mỏi trong mối quan hệ.

Chưa kể đến nam Xử Nữ còn có xu hướng không muốn tiếp nhận ý kiến đóng góp của người khác mà chỉ giữ khư khư quan điểm của mình.

2. TÍNH CÁCH NỮ XỬ NỮ

Những cô nàng Xử Nữ thông minh, sắc sảo có trí thông minh và óc phán đoán cực kỳ nhanh nhạy. Dù gặp phải tình huống khó khăn như thế nào, các nàng đều bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách gãy gọn nhanh chóng.

Giống như những chàng trai Xử Nữ, các cô nàng Xử Nữ cũng rất cẩn trọng cả trong lời nói và hành động của mình. Họ không hấp tấp vội vã mà bình tâm suy xét cẩn thận về mọi việc, từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt.

Sự cần mẫn và chăm chỉ trong công việc cũng giúp Xử Nữ rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 15

Họ làm gì cũng chu đáo, chi tiết và cẩn thận nên những công việc phù hợp với Xử Nữ có thể là kế toán, giao dịch viên, thu ngân,…

Bởi vì kỹ tính nên nữ Xử Nữ có xu hướng hay phê bình và phán xét người khác. Họ thẳng thừng, không thích nịnh bợ nên nếu bạn làm phật lòng chắc chắn họ sẽ chỉ trích ngay mà không cho đối phương cơ hội giải thích.

Nữ Xử Nữ có tâm lý không ổn định lắm, họ dễ lo lắng và thất vọng về bản thân. Bởi vì tính cầu toàn quá cao nên chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng đủ khiến họ hoảng loạn rối bời.

Chính điều này đã khiến Xử Nữ luôn trong trạng thái bất an, phải đề phòng và phân tích quá nhiều dẫn đến mệt mỏi và suy nhược cơ thể.

Tuy nhiên các nàng Xử Nữ khi yêu cũng rất lãng mạn, ngọt ngào và luôn chăm sóc chu đáo cho người mình yêu. Họ tinh tế và chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất từ sở thích đến thói quen.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 16

Vì thế nếu bạn có một cô người yêu cung Xử Nữ thì chắc chắn sẽ luôn nhận được sự quan tâm chân thành cũng như đắm chìm trong sự ngọt ngào mà Xử Nữ mang lại

3. CUNG XỬ NỮ HỢP VỚI CUNG NÀO?

CUNG XỬ NỮ VÀ CUNG KIM NGƯU

Bởi vì trầm tĩnh và yêu thích sự nhẹ nhàng, Kim Ngưu và Xử Nữ giống như có mối lương duyên tiền định vậy. Sự tinh tế và khéo của Xử Nữ đã chinh phục được sự trái tim băng giá của Kim Ngưu.

Cặp đôi này đồng điệu từ tính cách đến lối suy nghĩ. Vì thế mà mối quan hệ giữa họ ngày càng tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

CUNG XỬ NỮ VÀ CUNG THIÊN BÌNH

Dù tính cách có phần trái ngược nhau nhưng cũng nhờ vậy mà chúng lại thành nam châm hút lấy nhau. Một người trầm lặng như Xử Nữ dễ bị thu hút bởi những người hài hước “lắm chiêu” như Thiên Bình.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 17

Sự vui vẻ hoạt bát của Thiên Bình sẽ kéo Xử Nữ ra khỏi những mệt mỏi, hà khắc thường ngày

CUNG XỬ NỮ VÀ CUNG CỰ GIẢI

Xử Nữ và Cự Giải mà kết hợp với nhau chắc chắn sẽ khiến mọi người xung quanh ghen tỵ bởi độ ngọt ngào của cặp đôi này.

Tuy cả hai đều có tính cầu toàn nhưng không vì vậy mà họ ràng buộc hay gò ép nhau. Trong tình yêu, cả Cự Giải và Xử Nữ đều rất biết cách dung hòa cho nhau, luôn nhường nhịn đối phương và không bao giờ to tiếng quát tháo.

CUNG XỬ NỮ VÀ CUNG BỌ CẠP

Thiên Yết (hay còn gọi là Bọ Cạp) vừa là trợ thủ đắc lực trong công việc, vừa là một người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho Xử Nữ. Thiên Yết tỉ mỉ cẩn thận nhưng đôi lúc lại biểu hiện lạnh lùng; còn Xử Nữ lại chu đáo, ôn hòa và khép kín.

Cặp đôi này không yêu nhau một cách nồng cháy mãnh liệt mà tình yêu của họ mang lại cảm giác bình an, giản dị và thuần khiết. Họ bên nhau, hỗ trợ nhau và cùng nhau phát triển tốt lên.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 18

Cung Bọ Cạp cũng là một mảnh ghép phù hợp với cung Xử Nữ

4. DỰ ĐOÁN THÁNG MỚI CUNG XỬ NỮ

Hãy thở phào nhẹ nhõm bởi vì tháng này đem đến cho Xử Nữ một năng lượng của sự ổn định, hài hòa. Bạn sẽ có một tinh thần phấn chấn, thoải mái để có thể bắt đầu theo đuổi những mục tiêu cá nhân mà không bị áp lực gì đè nén.

Tháng này giống như cho bạn một cơ hội để dọn dẹp tâm hồn, tái tạo đời sống. Nếu có những phút giây căng thẳng mệt mỏi, hãy tự cho phép bản thân mình nghỉ ngơi thư giãn. Khi đã nạp được đầy “pin”, tự khắc bạn sẽ lại tràn trề nhựa sống và tươi vui phơi phới.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 19

Đây là thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, bạn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội và tập trung phát triển thật nhanh

5. VẬT PHẨM HỘ MỆNH CUNG XỬ NỮ

Tương tự như cung Sư Tử, Xử Nữ cũng có những màu sắc hợp mệnh, kích thích vượng khí, gia tăng tài vận và may mắn.

Màu sắc hợp với cung Xử Nữ chính là những tone màu nhạt như trắng, bạc, xanh lá cây… Ngoài ra những đồ vật có chất liệu lấp lánh lung linh cũng rất phù hợp với người cung Xử Nữ.

TỬ VI THÁNG 8 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Dự đoán tử vi tháng 8 của 12 cung hoàng đạo như sau:

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/03 – 19/04)

Tài chính trong tháng này của Bạch Dương khá ổn, không có nhiều biến chuyển. Bạch Dương nên tập trung làm việc thay vì đầu tư lớn vì đây không phải thời điểm tốt. Chuyện tình cảm cũng khá nhạt nhòa, không có bước đột phá hay mới mẻ.

CUNG KIM NGƯU (20/04 – 20/05)

Tài chính của Kim Ngưu sẽ ổn định và có xu hướng tăng từ giữa tháng đến cuối tháng. Công việc sẽ có nhiều thử thách khiến bạn phải đau đầu và mệt mỏi. Nhưng tin vui là chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng này rất tốt, cả hai đều yêu thương lẫn nhau.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 20

Dự đoán tháng 8 cung Kim Ngưu

CUNG SONG TỬ (21/05 – 21/06)

Đây là lúc thích hợp để Song Tử nhảy việc. Có rất nhiều cơ hội tốt đang đến, hãy tự tin bước ra khỏi vòng an toàn của mình nhé. Về tài chính rất có thể bạn sẽ vung tay quá trán mà gặp phải tình trạng thiếu hụt dòng tiền.

Nếu đang có người yêu, hãy làm mới mối quan hệ để không gây ra tình trạng nhàm chán nhé.

CUNG CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Tháng này tâm trạng của Cự Giải có phần hỗn loạn, lúc vui lúc buồn. Bạn có thể sẽ tìm thấy nhiều cơ hội kiếm tiền và thu về lượng tài sản khổng lồ. Sự thẳng thắn của bạn có thể khiến người khác thấy khó chịu, hãy chú ý hơn về lời nói của mình nha.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 21

 Ngoài ra đây cũng là tháng tốt đối với Cự Giải còn độc thân, sẽ có vài người bước vào cuộc sống của bạn khiến chúng trở nên thú vị hơn

CUNG THIÊN BÌNH (23/09 – 22/10)

Công việc trong tháng này của Thiên Bình có phần khó khăn, trắc trở. Tình hình tài chính cũng không mấy khả quan hơn tháng trước, Thiên Bình nên cân đối dòng tiền hợp lý để không bị thiếu hụt.

Nếu đã có người yêu, cả 2 nên thẳng thắn trao đổi với nhau để giải quyết hết những khúc mắc không đáng có.

CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tháng này Bọ Cạp dễ gặp vận xui trong chuyện tiền bạc. Cẩn thận khi cho vay vì khả năng cao là không đòi lại được. Chuyện tình cảm lại ổn định hơn trong tháng này và may mắn sẽ đến với bạn vào cuối tháng.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 22

Cung Bọ Cạp nên chú ý vấn đề tiền bạc trong tháng này

CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Vào đầu tháng, Nhân Mã gặp phải những khó khăn trong công việc, loay hoay không biết phải làm sao nhưng khi về cuối tháng thì mọi việc đều được tháo gỡ, suôn sẻ hơn.

Trong quan hệ yêu đương, Nhân Mã dễ xảy ra bất đồng và tranh cãi. Hãy dành nhiều thời gian để củng cố và xây dựng mối quan hệ giúp nó bền vững hơn.

CUNG MA KẾT (22/12 – 19/01)

Tin vui với Ma Kết bởi vì tháng này bạn sẽ ngập tràn năng lượng và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Từ đó mà nguồn tài chính cũng trở nên dồi dào hơn. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì hãy mạnh dạn ngỏ lời, biết đâu họ sẽ đồng ý đấy.

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - Ảnh 23

Công việc và tình yêu tháng này của Ma Kết đều thuận lợi

CUNG BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 8 nói rằng công việc của Bảo Bình trong tháng này thuận lợi, trôi chảy bởi vì bạn có cơ hội được làm việc cùng những người có năng lực và khả năng tài chính tốt. Bạn học hỏi được nhiều điều hay từ họ.

Chuyện tình duyên của Bảo Bình cũng nở rộ khi có nhiều đối tượng theo đuổi.

CUNG SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Sau một thời gian dài nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, đã đến lúc Song Ngư hưởng được “quả ngọt” của mình. Bạn có thể sẽ được tăng lương, thăng chức, tài vận khá giả hơn.

Với những Song Ngư còn độc thân thì hãy mở lòng, đón nhận những tình cảm mà người khác dành cho bạn.

DANH SÁCH NGÀY SINH THÁNG 8 LÀ CUNG HOÀNG ĐẠO GÌ?

Vừa rồi bạn đã cùng Hải Triều tìm hiểu về những người sinh tháng 8 cung gì, tháng 8 mệnh gì, hợp màu gì… Dưới đây là bảng danh sách ngày sinh tháng 8 để bạn dễ dàng theo dõi khi có thắc mắc về câu hỏi “Sinh tháng 8 là cung hoàng đạo nào?”

Danh sách ngày sinh tháng 8 Cung hoàng đạo tương ứng
Ngày 1/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 2/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 3/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 4/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 5/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 6/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 7/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 8/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 9/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 10/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 11/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 12/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 13/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 14/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 15/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 16/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 17/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 18/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 19/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 20/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 21/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 22/8 là cung gì? Cung Sư Tử
Ngày 23/8 là cung gì? Cung Xử Nữ
Ngày 24/8 là cung gì? Cung Xử Nữ
Ngày 25/8 là cung gì? Cung Xử Nữ
Ngày 26/8 là cung gì? Cung Xử Nữ
Ngày 27/8 là cung gì? Cung Xử Nữ
Ngày 28/8 là cung gì? Cung Xử Nữ
Ngày 29/8 là cung gì? Cung Xử Nữ
Ngày 30/8 là cung gì? Cung Xử Nữ
Ngày 31/8 là cung gì? Cung Xử Nữ

 

KẾT LUẬN

Trên đây là những thông tin đã được chúng tôi chia sẻ đến mọi người về tháng 8 cung gì, vận mệnh và sự nghiệp ra sao. Tháng 8 được chia làm 2 cung là: Trước ngày 23//8 là cung SƯ TỬ, sau ngày 23/8 là cung SỬ NỮ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người hiểu hơn được về những người sinh tháng 8 này. Hãy theo dõi Phong Thủy Wiki để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *