Cung sư tử trong 12 cung hoàng đạo là cung có tính cách độc lập, mạnh mẽ. Và cũng rất nhiều người muốn tìm hiểu về cung này cũng như muốn biết thêm những thông tin về tình duyên, màu sắc hợp cung hoàng đạo sư tử. Vậy hãy cùng Phong Thủy Wiki đi tìm hiểu về cung sư tử này qua bài viết dưới dây nhé!

TOÀN BỘ BÍ MẬT VỀ TỬ VI, PHONG THỦY CUNG SƯ TỬ

Sư Tử bắt đầu từ ngày nào và sẽ có những thay đổi lớn gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. CUNG SƯ TỬ LÀ THÁNG MẤY?

Cung Sư Tử sinh tháng mấy? Những người cung Leo là các bạn sinh trong thời gian từ ngày 23/7 đến 22/8. Cung thuộc nhóm nguyên tố lửa, đại diện cho các bộ phận trên cơ thể như máu, lưng, cột sống và tim.

Sư Tử vốn là người tình cảm, rất biết cách lắng nghe người khác. Họ thường để mọi người đưa ra ý kiến cá nhân xong mới nói ra suy nghĩ của mình. Họ luôn nở một nụ cười thật tươi và thiện cảm với người đối diện, sống tích cực và không bao giờ để ai thấy mình khóc.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8) hợp với cung nào màu gì tính cách - hình 1

Leo là cung gì? Ngày 23/7 – 22/8 là ngày sinh của cung Leo

2. CUNG SƯ TỬ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Sư Tử là một trong ba cung hoàng đạo (Bạch Dương và Nhân Mã) thuộc nhóm nguyên tố lửa. Nhóm nguyên tố này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nền văn minh nhân loại.

Lửa là khởi nguồn của tạo hóa, thể hiện ý chí và khát vọng vươn lên của mỗi người. Nếu như Bạch Dương là ngọn lửa đầu tiên thì Sư Tử là ngọn lửa quyền lực. Chòm sao Cung Sư Tử mạnh mẽ và bản lĩnh nhất trong tất cả.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8) hợp với cung nào màu gì tính cách - hình 2

Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa – yếu tố đầu tiên của nền văn minh nhân loại

3 CUNG SƯ TỬ HỢP VỚI CUNG NÀO?

Mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo đều mang những yếu tố, tính cách khác nhau. Bạn sẽ phải tìm được cho mình nhóm cung có cùng sở thích hay tính cách. Những sự kết hợp này có thể tạo ra nhiều giá trị trong cuộc sống mà bạn không ngờ tới.

A. CUNG SƯ TỬ NAM HỢP VỚI CUNG NÀO?

Các mối quan hệ trong cuộc sống luôn được các nam Sư Tử quan tâm. Đặc biệt trong tình yêu và bạn bè sẽ là tình cảm gắn bó và thường xuyên nhất.

❖ Đối với tình bạn, Nam Sư Tử sẽ hợp với cung nào?

Sư Tử và Song Tử: đây là bộ đôi đầu tiên mang lại sự hòa hợp nhất. Ấn tượng của Song Tử là sự nổi trội và năng động. Còn Sư Tử mang đến nhiều trải nghiệm thú vị như tài năng, sáng tạo.

Sư Tử và Kim Ngưu: có thể nhiều người sẽ nghĩ họ sẽ không hợp nhau. Nhưng sau thời gian quen biết thì cả hai bắt đầu phát hiện ra nhiều điểm chung như xem phim, ăn uống và các hoạt động khác.

Sư Tử và Bạch Dương: một trong những điểm chung lớn nhất là họ đều thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Cả hai khi bên nhau sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp và không bao giờ xảy ra xích mích.

❖ Tình yêu thì như thế nào nhỉ?

Nam Sư Tử sẽ có nhiều cảm xúc và đi đường xa hơn với các cung như: Bạch Dương nữ, Cự Giải nữ và Kim Ngưu nữ.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8) hợp với cung nào màu gì tính cách - hình 3

Ba cung thuộc nhóm nguyên tố Lửa luôn là sự hòa hợp tốt nhất

B. CUNG SƯ TỬ NỮ HỢP VỚI CUNG NÀO?

❖ Sư Tử nữ cũng giống như Sư Tử nam trong việc lựa chọn những người bạn. Những cung mang lại các mối quan hệ bạn bè thân thiết như cung Song Tử, Kim Ngưu và Bạch Dương. Đây chắc chắn là những mối quan hệ bền vững nhất.

❖ Trong tình yêu, cung Sư Tử nữ Leo hợp với những cung nào:

Nam Bạch Dương: cả hai đều khá là hợp nhau. Tính cách của Song Tử và Bạch Dương đều có tính độc lập và cái tôi cao. Chính vì thế mà họ luôn hiểu nhau nhiều hơn mà ít gặp các cuộc tranh cãi gay gắt.

Cặp đôi này vẫn sẽ lúc rất lãng mạn, dành cho nhau những yêu thương nhất. Sau một thời gian dài ở bên nhau, họ sẽ dần cảm thấy hiểu nhau sâu sắc hơn và đi đến kết hôn.

Nam Nhân Mã: đây là lại một sự kết hợp tuyệt vời trong nhóm nguyên tố Lửa. Định mệnh sắp đặt cho họ gặp nhau và mối tình giữa hai cung này vô cùng bền chặt. Nữ Sư Tử không thích bị trêu chọc, điều này khiến cho Nhân Mã muốn làm ngược lại. Nhưng khi cô gái gặp sự cố thì chàng trai mau chóng trở nên chín chắn bảo vệ bạn gái mình.

Hình cung Sư Tử nữ - hình 4

Hình cung Sư Tử nữ

4. CUNG SƯ TỬ HỢP MÀU GÌ?

Cung Sư Tử Leo có tài năng trong việc lãnh đạo, quan sát và có duyên với gam màu nổi bật như vàng, cam. Quyến rũ, vui vẻ và mới mẻ là những tính cách dễ nhận biết nhất tất cả về cung Sư Tử nữ, nam. Điều này lại càng làm cho mọi người thấy rằng Sư Tử hợp với màu cam như nào. Thể hiện bản chất của một người lãnh đạo tài ba, như hình ảnh của trái đất và các hành tinh xung quanh.

Những bộ cánh màu cam được khoác lên bởi Sư Tử sẽ giúp họ trông thật nổi bật hơn. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính của mình giữa các cung hoàng đạo khác.

Nếu như màu cam quá nổi bật, sặc sỡ thì những bạn Sư Tử có thể lựa chọn những gam màu tối hơn như nâu, xám. Không quá nổi bật nhưng thể hiện sự điềm đạm, tố chất lãnh đạo thường có của Sư Tử.

Màu tím mộng mơ nhưng cũng đầy quyền lực và cao sang sẽ là một màu may mắn của Cung Sư Tử.

Màu cam, nâu đất hay tím sẽ giúp cho cung Sư Tử có nhiều vận may - hình 5

Màu cam, nâu đất hay tím sẽ giúp cho Sư Tử có nhiều vận may

5. KÝ HIỆU, BIỂU TƯỢNG CỦA CUNG SƯ TỬ

Sư Tử còn có tên trong tiếng Anh là Leo. Xếp vị trí thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo. Một chòm sao mang nhiều sự thú vị và bí ẩn. Sau đây là ký hiệu và biểu tượng của Cung Sư Tử.

Biểu tượng Cung Sư Tử nữ - hình 6

Biểu tượng Cung Sư Tử nữ

Ký hiệu Cung Sư Tử - hình 7

Ký hiệu Cung Sư Tử

6. THUỘC TÍNH CHÒM SAO SƯ TỬ TRÊN BẦU TRỜI

Theo các nhà thiên văn học, chòm sao Sư Tử là chòm sao có diện tích khá lớn trên bầu trời. Chúng rất đẹp và sáng trong số các chòm sao Hoàng Đạo. Vào thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chòm sao Sư Tử trên bầu trời trong khung giờ từ 7 – 10 giờ tối. Bạn có thể sử dụng bản đồ sao để giúp xác định vị trí và dễ quan sát chòm sao Sư Tử hơn.

7. HÌNH ẢNH CUNG SƯ TỬ

Đặc điểm cung Sư Tử mang nhiều tố chất của một người tiên phong, lãnh đạo. Ngoài ra họ còn toát ra sự thoải mái, phóng khoáng. Thể hiện ý chí mạnh mẽ, ý tưởng, khát vọng bản thân trong công việc và cuộc sống. Hình ảnh Cung Sư Tử bạn có thể quan tâm:

Hình Cung Sư Tử - hình 8

Hình Cung Sư Tử

8. TRUYỀN THUYẾT CUNG SƯ TỬ

Theo nhiều tài liệu về Thần thoại Hy Lạp, người hùng Hercules đã nhận lệnh của vua Eurystheus thành Tiryns thực hiện 12 nhiệm vụ vô cùng thử thách và khó khăn. Thu phục con sư tử trong rừng Nemea là nhiệm vụ đầu tiên mà người phải thực hiện.

Hercules luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu với con sư tử này ngay từ khi bắt gặp. Nhưng đây không phải là sư tử bình thường, sức mạnh siêu phàm nhanh chóng vồ lấy Hercules trong chớp mắt.

Nhưng sau cùng, với khả năng và ý chí quyết tâm của Hercules cũng tiêu diệt được con sư tử này.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8) hợp với cung nào màu gì tính cách - hình 21

Nguồn gốc của Cung Sư Tử bắt nguồn từ 12 chiến công của Hercules

9. CUNG SƯ TỬ GHÉT CUNG NÀO NHẤT?

Kim Ngưu, Ma Kết, Bò Cạp là 3 cung mà Sư Tử ghét nhất. Vì tính cách trái ngược nên 3 cũng này thường khó hòa hợp trong mọi việc.

Chẳng hạn, Kim Ngưu – cung hoàng đạo có cái tôi khá cao, luôn thích bảo vệ quan điểm của chính mình và Sư Tử cũng vậy. Họ giống nhau về tính cách nhưng vào những cuộc tranh luận, việc một bên không hạ cái tôi cũng rất dễ giết chết một mối quan hệ.

Với Bò Cạp – cung hoàng đạo hướng nội, thích sự riêng tư, chắc chắn không phải là người bạn cùng tần số với người muốn là trung tâm của sự chú ý như Sư Tử.

Với Ma Kết – cung hoàng đạo sử dụng logic để giải quyết vấn đề, sẽ đứng lên dành quyền lợi và rất ghét ai ngoan cố, bướng bỉnh. Và thật tiếc, đây lại là nét tính cách của Sư Tử.

10. MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁC

▸ Cung Sư Tử thuộc nguyên tố nào? Cung Sư Tử tháng 7 thuộc nguyên tố Lửa.

▸ Cung Sư Tử tiếng Anh là gì? Leo

▸ Cung Sư Tử mệnh gì? Leo thuộc mệnh Thủy, gắn liền với biểu tượng hình con Sư Tử

TÍNH CÁCH CUNG SƯ TỬ LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO

Cung Sư Tử có tính cách như thế nào? Dù là nam hay nữ thì Sư Tử vẫn mang một nét rất riêng mà người ngoài nhìn vào có thể đoán được ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Hình ảnh sư tử đã nói lên được một phần nào về tính cách của những con người cung Hoàng Đạo Leo này.

1. TÍNH CÁCH CUNG SƯ TỬ NỮ

Nữ cung Sư Tử có tính cách như thế nào? Nữ cung này luôn biết cách tìm kiếm và đặt mục tiêu cho riêng mình, thể hiện khao khát về quyền lãnh đạo. Các tố chất dần được bộc lộ thông qua hành động dứt khoát và có phần mạnh mẽ.

Dù là trong công việc hay cuộc sống, Sư Tử nữ luôn thể hiện mình là con người có trách nhiệm. Luôn hoàn thành mọi công việc được giao phó. Hành động rõ ràng và dứt khoát, Sư Tử nữ biết cách từ chối mọi việc không lại giá trị.

Tính cách thoải mái và phóng khoáng của Sư Tử khiến cho các bạn bè, đồng nghiệp bên cạnh cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở bên.

Tính cách Cung Sư Tử nữ - hình 9

Tính cách Sư Tử thẳng thắn, thoải mái và phóng khoáng

2. TÍNH CÁCH CUNG SƯ TỬ NAM

Nam cung Sư Tử có tính cách như thế nào? Nam cung này lại càng thể hiện sự mạnh mẽ vốn có của cung Sư Tử cao hơn. Lý tưởng sống của họ luôn được thể hiện một cách rõ nét thông qua hành động và lời nói. Đúng chất nam nhi đầu đội trời chân đạp đất.

Ngay từ nhỏ Sư Tử đã biết cách thể hiện sự trưởng thành, chín chắn thông qua sự quan tâm nhỏ nhất. Họ luôn mong muốn mình có trách nhiệm trong mọi việc nếu có liên quan đến mình. Vì thế mà họ thường khá năng động trong các công việc của bản thân và xã hội.

Tính thoải mái và phóng khoáng giúp cho các bạn nam Sư Tử ghi điểm nhiều hơn đối với người đối diện đặc biệt là con gái.

GIẢI MÃ CUNG SƯ TỬ TRONG CÔNG VIỆC, HỌC HÀNH, TƯƠNG LAI

Một điều chắc chắn rằng Sư Tử luôn luôn có một nguồn năng lượng tích cực và dồi dào. Điều này giúp ích cho họ rất nhiều trong tương lai, công việc.

1. CUNG SƯ TỬ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đàn ông và phụ nữ Sư Tử luôn thể hiện một sức mạnh mãnh liệt về thể chất lẫn tinh thần. Nguồn năng lượng mà họ sở hữu vô cùng dồi dào hơn so với các cung khác. Không bao giờ chỉ biết nói miệng mà không làm.

Ngoài ra sự kiên định, mạnh mẽ nè khiến họ trở nên lầm lì, bảo thủ thậm chí khiến cho người khác không thích họ. Nhưng đấy không phải là điều mà Sư Tử hướng đến trong sự nghiệp, công việc.

Ngoài ra con số may mắn của cung Sư Tử mà bạn nên để ý là 1, 4 và 6. Nó sẽ ít nhiều giúp cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Cung Sư Tử có gì đặc biệt - hình 10

Sư Tử luôn có nguồn năng lượng dồi dào

2. CUNG SƯ TỬ HỌC GIỎI MÔN GÌ?

Một trong điều chắc chắn nhất mà hầu như Sư Tử nào cũng có đó là họ không thích các môn học mang tính “học vẹt”. Sự linh hoạt và tư duy nhạy bén khiến cho Sư Tử cảm thấy thích thú hơn các môn như Toán học, Hóa học, Vật lý…

Những môn học như Ngữ văn, lịch sử, địa lý… có thể Sư Tử “không nuốt trôi” được. Họ sẽ cảm thấy buồn ngủ và chán nản trong các tiết học đó. Nhưng khi đến giờ học môn yêu thích, họ có thể không cần phải hoạt động hết công suất vẫn có thể giải được nhiều bài toán khó.

Cung Sư Tử có học giỏi không? Môn tính toán, logic sẽ làm cho họ có hứng thú hơn - hình 11

Cung Sư Tử có học giỏi không? Môn tính toán, logic sẽ làm cho họ có hứng thú hơn

3. CUNG SƯ TỬ CÓ THÔNG MINH KHÔNG?

Dựa vào những gì vừa phân tích ở trên, bạn có thể thấy rằng Sư Tử là một người rất thông minh. Họ thích sự động não để giải một bài toán khó hơn là ngồi học thuộc lòng một đoạn thơ.

Nếu như đem Cung Sư Tử ngồi trong một lớp học môn tự nhiên, có thể bạn đó sẽ không thể ngồi được lâu đâu. Thậm chí với tính cách của Cung Sư Tử sẽ tạo ra nhiều tình huống không hay lắm. Nhưng chỉ cần đặt một bài toán ra và nhờ họ giải, Sư Tử có thể ngồi hàng giờ để tìm ra những phương pháp giải bài toán đó.

4. CUNG SƯ TỬ LÀM NGHỀ GÌ?

Sư Tử sở hữu nhiều ưu điểm trong tính cách nên bạn có thể chọn được rất nhiều ngành nghề theo thế mạnh của bản thân.

» Độc lập và tự tin

Những bạn Cung Sư Tử nữ làm nghề gì nếu có xu hướng làm việc độc lập, thích sự sáng tạo và khả năng tự tin. Là những người thích sự giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ, yêu thích công việc liên quan đến uy quyền. Họ có thể lựa chọn những công việc như:

 • Quản lý trong doanh nghiệp
 • Biên tập viên cho các công ty truyền hình
 • Các công việc liên quan đến bộ máy nhà nước

Cung Sư Tử làm nghề gì - hình 12

Độc lập và tự tin là điều kiện cần có trong các công việc quản lý

» Lãnh đạo

Thể hiện khối lượng kiến thức rộng lớn, khả năng quan sát cùng sự dẫn đường chỉ lối. Họ thích được làm việc trong một tập thể có nhiều sự chú ý đến bản thân. Họ thích lãnh đạo người khác và mong muốn người làm theo lời nói của mình. Họ sẽ hợp những công việc như:

 • Giáo viên, giảng viên
 • Bác sĩ
 • Chuyên gia tư vấn trong nhiều lĩnh vực

Cung Sư Tử làm nghề gì - hình 13

Bác sĩ, giảng viên cũng đáng để Sư Tử lựa chọn

» Nghệ thuật và tài năng

Sư Tử khá cầu toàn trong việc họ làm, mong muốn sự thành công của mình được nhiều người biết đến hơn. Các bạn nam có thân hình rắn chắc, cơ bắp lực lưỡng có thể trở thành có vận động viên thể hình, vũ công. Hoặc với khả năng sáng tạo không ngừng của mình họ có thể là:

 • Tham gia các khâu sản xuất
 • Sáng tạo phần mềm, trò chơi
 • Họa sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ

5. CUNG SƯ TỬ CÓ GIÀU KHÔNG?

Sư Tử nổi trội với các đặc điểm kể trên hoàn toàn có thể trở nên giàu có. Luôn làm việc và cống hiến hết sức cùng đầu óc tư duy sáng tạo là một “vũ khí lợi hại”, dễ dàng thăng tiến trong cuộc sống.

Thế nhưng giàu có ở đây không chỉ thể hiện ở vật chất mà còn là tinh thần, tư duy và tình yêu thương. Cuộc sống có nhiều cạm bẫy khiến cho đôi lúc họ trên con đường phát triển, có thể sa ngã. Nhưng nếu xác định mục đích và lý tưởng vững chắc thì không gì là không thể.

Cung Sư Tử có giàu không - hình 14

Giàu nghèo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Sư Tư nên tự nỗ lực nhiều hơn

GIẢI MÃ CUNG SƯ TỬ TRONG TÌNH YÊU

Sư Tử luôn mang trong mình cái tôi rất cao. Khi yêu cũng thế, họ rất dễ tự ái và giận dỗi. Đối thoại với Sư Tử nếu ai đó không tinh ý có thể khiến họ giận chỉ vì câu nói chê bai. Nhưng họ cũng dễ dàng lấy lại sự vui tươi khi được khen ngợi.

Tính sở hữu cao nên Sư Tử thường kiểm soát người yêu của mình có phần nhiều hơn so với các cung khác. Điều đó vô tình khiến cho đối phương cảm thấy mất tự do, sự riêng tư.

1. SƯ TỬ NAM KHI YÊU THẬT LÒNG

Sư Tử nam khi yêu thật lòng thường sẽ vì người yêu mà có thể làm tất cả. Họ không ngần ngại thể hiện yêu thương với người con gái của mình ở chỗ đông người. Cùng với đó là tính chiếm hữu cao của nam Cung Sư Tử trong tình yêu, họ muốn cho mọi người xung quanh biết rằng đây là người con gái họ yêu và không ai có thể làm phiền bạn gái đó.

Một khi đã yêu rồi thì chàng Sư Tử sẽ một lòng chung thủy. Chàng sẽ dành cho tâm tư, tình cảm cho người mình yêu thương. Những cô gái có bạn trai Sư Tử sẽ được cưng chiều hết mực.

Sư Tử nam khi yêu thật lòng - hình 15

Sư Tử sẽ thể hiện rất nhiều khi yêu thật lòng

2. SƯ TỬ NỮ KHI YÊU THẬT LÒNG

Sư Tử nữ khi yêu thật lòng cũng hết mình vì người mình yêu. Có đôi khi hoặc thường xuyên hơn họ sẽ kiểm soát đối phương về các mối quan hệ hay điện thoại cá nhân. Sư Tử nữ vô cùng thẳng thắn không muốn cô gái nào khác nũng nịu với chàng trai của mình.

Nhưng khi gặp được tình yêu của đời mình, nàng Sư Tử có thể vì chàng mà làm tất cả mọi thứ. Tính cách mạnh mẽ và táo bạo nên nàng không ngại trong việc thể hiện tình cảm trước đám đông. Hoặc thể hiện rằng đây là chàng trai của tôi và mong muốn các cô gái đừng có mơ mà cướp được.

3. SƯ TỬ KHI YÊU THẦM

Thường thì Sư Tử rất lạnh lùng, đôi khi khó gần với người mà họ không thích. Nhưng nếu ai đó lọt vào tầm ngắm của Sư Tử rồi thì họ sẽ theo đuổi hết mình. Các dấu hiệu khi Sư Tử yêu thầm ai đó như:

» Hành động lãng mạn

Sự nhiệt huyết trong các việc mà Sư Tử làm thể hiện trong tình yêu thông qua việc mời bạn đến các nhà hàng, khu vui chơi lãng mạn. Họ muốn thể hiện với người mà họ yêu thầm rằng sự lãng mạn, hạnh phúc nhất sẽ được dành cho người họ yêu thương.

» Đối xử dịu dàng

Sư Tử trong hành động thường ngày có vẻ lạnh lùng, không quan tâm đến người khác quá nhiều. Nhưng nếu đã phải lòng một ai đó, họ có hướng dịu dàng hơn với người họ yêu. Đặc biệt trong lời nói và cử chỉ có phần ân cần và dịu dàng hơn.

Sư Tử khi yêu thầm - hình 16

Tình yêu của cung Sư Tử nam luôn là đề tài được các bạn trẻ quan tâm

» Quan tâm

Một cơ hội dù nhỏ nhoi cũng được Sư Tử trân trọng mà bắt lấy. Tìm mọi cách để trò chuyện, lắng nghe và quan tâm bạn từ những thứ đơn giản nhất. Để người đó thấy rằng trong mắt họ đặc biệt như thế nào.

» Thể hiện sự ghen tuông với mọi người xung quanh

Dù cho tình yêu vẫn chưa chính thức, nhưng đối với người mà Sư Tử yêu thầm phải luôn trong trạng thái “an toàn” nhất. Họ không thích ai đó cứ suốt ngày làm người họ yêu thầm cười đùa đâu. Đôi khi sự cáu gắt sẽ được bộc lộ ra bên ngoài đấy nhé.

4. KHI SƯ TỬ CHÁN YÊU

Người yêu của những bạn Sư Tử chắc hẳn phải có tinh thần sắt đá. Bởi trong tính cách của Sư Tử luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và khó hiểu. Trong tình yêu cũng thể, Sư Tử thể hiện sự cuồng nhiệt khi theo đuổi một ai đó và khi hết yêu họ cũng rất thẳng thừng nói lời chia tay.

Dù cho đối phương khóc lóc, buồn bã có thể cũng không làm cho Sư Tử phải bận tâm. Họ rất lạnh lùng và dứt khoát nếu như trong cuộc yêu đó không mang lại sự thích thú hay kỳ vọng của họ.

Khi Sư Tử chán yêu - hình 17

Khi cung Sư Tử im lặng, có thể họ đã chán yêu

MẸO ĐỂ SƯ TỬ THĂNG HOA TRONG TÌNH YÊU, HỌC VẤN, CÔNG VIỆC

Một trong những cách mang lại sự may mắn trong cuộc việc, tình yêu của cung Sư Tử sẽ được tiết lộ dưới đây. Đây là cách mà nhiều người vẫn hay làm như một động lực trong tinh thần.

1. ĐEO ĐỒNG HỒ HỢP MỆNH

Các yếu tố phong thủy đã từ được nhiều người quan tâm bởi sự linh nghiệm của nó. Mặc dù không hoàn toàn đúng nhưng ít nhiều họ vẫn có một nơi làm chỗ dựa, thúc đẩy họ phát triển hơn trong cuộc sống này.

Đeo đồng hồ là cách mà Sư Tử rất thích, nó thể hiện được cá tính, thời trang của bản thân. Đồng hồ hợp mệnh lại càng quan trọng hơn khi nó có thể kêu gọi những nguồn năng lượng tích cực đến với người đeo.

Chòm sao cung Sư Tử như đã chia sẻ ở trên có một số màu sắc phù hợp như cam, vàng, xám, nâu… Bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ sở hữu các màu sắc tương tự ở dây đeo, mặt số… Mỗi một cung Hoàng Đạo đều mang một tần số nhất định mà họ sẽ phù hợp với các yếu tố phong thủy khác nhau.

Trong phong cách thiết kế mặt số cũng như thế, từ mặt vuông, tròn đến chữ nhật. Dây đeo da hay kim loại cũng mang nhiều tầng ý nghĩa phù hợp với Sư Tử.

Đồng hồ hợp mệnh sẽ giúp người đeo mang lại nhiều vượng khó - hình 18

Đồng hồ hợp mệnh sẽ giúp người đeo mang lại nhiều vượng khó

2. ĐEO TRANG SỨC PHONG THỦY

Trang sức phong thủy chắc chắn bạn đã từng nghe qua rồi đúng không nào. Mục đích thu hút được nhiều tài lộc, vận may đến với chủ nhân mà người đeo có thể lựa chọn cho mình một trong những vật phẩm như:

 • Nhẫn phong thủy
 • Vòng tay phong thủy
 • Dây chuyền phong thủy

Vòng tay cung Sư Tử - hình 19

Vòng tay cung Sư Tử

3. HÌNH XĂM CUNG SƯ TỬ

Hình xăm là một cách thể hiện cá tính lớn đặc biệt là đối với các bạn Sư Tử. Một người có chính kiến, kiên quyết và bản lĩnh thì việc lựa chọn các hình xăm lớn được nhiều người ủng hộ.

Không giống như ngày xưa, hình xăm được người đời chê vì tính chất, phong tục không hợp với người Việt Nam. Ngày nay mọi người đã thoáng hơn rất nhiều. Nhưng một việc chắc chắn rằng dù có bị nói đi chăng nữa, Sư Tử thể hiện cái tôi qua những hình xăm là điều khó có thể ngăn cản họ.

Hình xăm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt còn giúp cho họ có thêm nhiều may mắn, điểm tựa trong tinh thần như hình xăm cá chép, hình xăm chữ…

Hình xăm chòm sao Sư Tử, hình xăm cung Sư Tử cho nữ - hình 20

Hình xăm chòm sao Sư Tử, hình xăm cung Sư Tử cho nữ

TỔNG KẾT

Trên đây là những thông tin về cung sư tử từ đang được nhiều người quan tâm đến. Những thông tin này hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được về tính cách và cung sư tử trong tình yêu hợp cung nào nhất. Hãy theo dõi Phong Thủy Wiki để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *