Từ xưa đến nay, nhiều người quan niệm rằng nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn và cho rằng nốt ruồi mọc ở cổ có thể giúp mang đến tài lộc và phú quý. Tuy nhiên, nốt ruồi mọc ở cổ còn tùy vào vị trí và giới tính mà mang một ý nghĩa khác nhau. Để hiểu hơn về những thông tin này, mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé!

Ý NGHĨA CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI Ở CỔ NAM, NỮ

Theo quan điểm về nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở cổ phụ nữ, đàn ông có ý nghĩa gì đặc biệt? Để chủ động nắm bắt vận tướng, hãy cùng Hải Triều điểm qua ý nghĩa nốt ruồi son ở cổ.

1. Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở CỔ PHỤ NỮ

Con gái, phụ nữ có nốt ruồi ở cổ đa số đều thuận lợi trong cả sự nghiệp lẫn đường tình duyên. Nốt ruồi ở cổ họng phụ nữ còn mang ý nghĩa về phúc tướng như sau:

➤ CÔNG DANH

Nốt ruồi ở cổ nữ đại diện cho các chị em có được sự nghiệp phát triển, cơ hội thăng tiến thuận lợi. Những người ngày thường đạt được thành công nhanh chóng trong công việc, làm gì cũng suôn sẻ. Hơn nữa, cho dù có gặp khó khăn thì cũng sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ.

 TÍNH CÁCH

Nữ nhân có nốt ruồi ngay cổ được mọi người yêu mến vì tính cách hiền hòa, tinh tế và khéo ăn nói. Bởi lẽ họ biết cách đối nhân xử thế nên tạo được thiện cảm trong mọi mối quan hệ. Từ đồng nghiệp đến xóm làng, người thân đều dành sự quý trọng cho phụ nữ có nốt ruồi cổ.

 TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN

Đương nhiên với tính cách chan hòa và sự nghiệp ổn định, các nàng có nốt ruồi mọc ở cổ sẽ dễ dàng có được tình yêu đẹp. Họ nhanh chóng gặp được một nửa hoàn hảo và hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp gặp sóng gió do sở hữu vị trí nốt ruồi không tốt. Để ý nghĩa nốt ruồi ở cổ phụ nữ được chính xác, bạn hãy xem xét từng vị trí.

Nốt ruồi ở cổ bên trái, phải của nam, nữ giàu hay nghèo - Ảnh 1

Giải đáp nốt ruồi ở cổ nữ mang ý nghĩa gì về tướng số

2. Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở CỔ NAM

Trái lại với nữ giới, nốt ruồi ở dưới cổ nam không mang ý nghĩa may mắn nhiều. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng nghiên cứu về nhân tướng học của đàn ông có nốt ruồi ở cổ.

➤ CÔNG DANH

Cánh mày râu sở hữu nốt ruồi giữa cổ thường không được trọng dụng do tính cách thiếu kiên nhẫn, nóng nảy. Trong công việc, họ vì nóng vội mà đưa ra quyết định thiếu sáng suốt, ảnh hưởng đến lợi ích chung.

Nam nhân có nốt ruồi ngay cổ lại khá may mắn vì được hưởng lợi từ mọi người xung quanh. Chẳng hạn như hay được bạn bè trợ giúp, cuộc sống sung túc nhờ tài sản thừa kế.

➤  TÍNH CÁCH

Bói đàn ông có nốt ruồi dưới cổ là người có tính cách dễ nổi nóng, dễ bị lay động, thiếu chính kiến. Thực chất họ có trí óc thông minh nhưng lại bị sự kiêu ngạo dẫn dắt sai hướng.

Về mối quan hệ xung quanh, nam nhân có vị trí nốt ruồi này thường khó có tình bạn bền. Một phần là do tính cách kiêu ngạo, còn lại là vì họ khá ăn chơi.

➤ TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN

Tình yêu của đàn ông có nốt ruồi giữa cổ có phần khởi sắc hơn. Họ có sức hút với các chị em nhưng lại cần trải qua thăng trầm để tìm kiếm được người phù hợp. Ngay khi sự nghiệp ổn định, những nam nhân này sẽ lập gia đình và có cuộc sống viên mãn.

Nốt ruồi ở cổ bên trái, phải của nam, nữ giàu hay nghèo - Ảnh 2

Giải đáp ý nghĩa tướng số của nốt ruồi ở cổ nam

GIẢI MÃ NỐT RUỒI Ở CỔ GIÀU HAY NGHÈO?

Nốt ruồi ở chỗ lõm của cổ, sau gáy hay dưới cằm gần cổ… đều mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Để biết chúng mang đến vận mệnh tốt hay xấu, hãy tham khảo 10 vị trí thường gặp dưới đây.

1. NỐT RUỒI Ở CỔ BÊN PHẢI

Nốt ruồi ở cổ bên phải nữ, đàn ông đều mang ý nghĩa tương tự nhau. Họ đều là những người có cá tính mạnh mẽ, yêu thích mạo hiểm và khám phá thế giới. Nốt ruồi ở cổ phải nữ còn biểu thị cho người có năng lượng tích cực, lạc quan và ham học hỏi.

Về con đường công danh, những ai có vị trí nốt ruồi này dễ đạt thành tựu lớn. Nhất là đối với nốt ruồi ở dưới cổ phụ nữ thường đại diện cho người mạnh mẽ, độc lập và tham vọng. Do kiếm được nhiều tiền nên họ gặp nhiều vấn đề trong việc quản lý, dễ tiêu xài hoang phí.

Về hôn nhân gia đình, thật may mắn khi cuộc sống của họ khá êm đềm. Vợ chồng sống hòa thuận, con cái ngoan ngoãn và không dính líu đến ồn ào người thứ ba.

Nốt ruồi ở cổ bên trái, phải của nam, nữ giàu hay nghèo - Ảnh 3

Nốt ruồi ở cổ bên phải nữ sống cuộc đời sung túc, hạnh phúc

2. NỐT RUỒI Ở CỔ BÊN TRÁI

Những ai có nốt ruồi ở cổ bên trái nên cẩn thận vì cuộc sống không mấy suôn sẻ. Đối với đàn ông, vị trí nốt ruồi ở đây biểu thị cho việc cần sáng suốt trong các hoạt động kinh doanh, đầu tư. Bởi lẽ họ thường đưa ra quyết định theo cảm tính nên dễ bị lừa đảo, thậm chí là phá sản.

Còn đối với phụ nữ có nốt ruồi ngay cổ thì cần chú ý đến đời sống hôn nhân. Vì những người này dễ bị người thứ ba phá hoại khiến gia đình tan vỡ. Còn nếu chưa kết hôn thì cũng dính vào tình tay ba, lận đận trong tình yêu.

Nốt ruồi ở cổ trái mang điềm báo không lành - Ảnh 4

Nốt ruồi ở cổ trái phụ nữ mang ý nghĩa phong thủy không tốt

3. NỐT RUỒI Ở TRƯỚC CỔ

Nốt ruồi ở cổ họng phía trước có nhiều ý nghĩa đặc biệt tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau. Sau đây là phần giải mã phúc tướng liên quan đến 2 chỗ nốt ruồi mọc trước cổ.

➤ NỐT RUỒI Ở GIỮA CỔ

Nếu có nốt ruồi ở trước cổ ngay chính giữa thì hãy cẩn trọng khi làm bất cứ điều gì. Điềm xấu thường đến với những người này, chẳng hạn như gặp phải gian thương, tiểu nhân. Đặc biệt là nốt ruồi ở giữa cổ phụ nữ lại càng cần cảnh giác khi làm hoạt động xã hội.

Trên phương diện tình yêu, có nốt ruồi giữa cổ thường gặp phải ồn ào về tình tay ba. Còn đối với hôn nhân, họ không được hòa thuận với vợ/chồng, không có tiếng nói.

Nốt ruồi ở giữa cổ không tốt theo nhân tướng học - Ảnh 5

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở giữa cổ nữ liệu có mang đến vận may

➤ 2 NỐT RUỒI THẲNG HÀNG Ở CỔ 

Trái lại với vị trí ngay giữa cổ, 2 nốt ruồi thẳng hàng phía trước lại mang điềm báo cho tướng số phú quý. Những ai có nốt ruồi ở đây “ngậm thìa vàng” từ nhỏ, không cần lo lắng về tài chính.

Mặc dù sống trong nhung lụa từ bé nhưng tính cách của họ không hề tự cao. Đàn ông, phụ nữ có 2 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ đều được quý mến vì tính hòa nhã. Hơn nữa, đời sống gia đình cũng êm ấm và lộ trình công danh phát triển.

2 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ thể hiện tướng số phú quý- Ảnh 6

2 nốt ruồi song song ở cổ biểu thị phúc tướng giàu sang

4. NỐT RUỒI Ở SAU CỔ

Mụn ruồi sau gáy thể hiện phúc tướng tốt số, cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Ý nghĩa cụ thể như thế nào thì bạn có thể xem qua 2 vị trí nốt ruồi mọc sau cổ như sau:

➤ NỐT RUỒI Ở CỔ SAU GÁY

Mụn ruồi sau cổ ở bên trái hay phải đều là điềm báo cho người hay gặp may và có quý nhân phù hộ. Về lộ trình công danh, những người này khá thành công và thăng tiến thuận lợi, không gặp quá nhiều khó khăn.

Điểm nổi bật ở những người sở hữu nốt ruồi sau gáy là tính cách khiêm tốn, sống tình cảm. Do đó, họ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh khi cuộc sống bế tắc.

Hơn nữa, người có vị trí nốt ruồi tại đây luôn nỗ lực và suy nghĩ độc lập, mạnh mẽ. Họ không ngần ngại thách thức và dũng cảm đương đầu để đạt được tham vọng.

Có nốt ruồi ở cổ sau gáy thì cuộc sống thuận lợi - Ảnh 7

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở sau cổ bên trái nữ 

 3 NỐT RUỒI THẲNG HÀNG Ở CỔ MỌC SAU GÁY

Những ai có 3 nốt ruồi ở sau gáy thường khá vất vả khi còn trẻ, cần nhiều nỗ lực. Sau đó, đỉnh cao sự nghiệp sẽ đến nhanh vào độ tuổi trung niên. Tương tự với cuộc sống gia đình cũng viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

 NỐT RUỒI Ở CỔ CÓ LÔNG MỌC SAU GÁY

Đặc điểm nốt ruồi sẫm màu và mọc lông báo hiệu cho điềm chẳng lành. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi sau gáy có lông dễ gặp xui xẻo trong tình yêu và trắc trở trong công việc. Theo lý thuyết về nhân tướng học, những người này có cuộc sống khó khăn vào những năm tuổi trẻ.

Người có nốt ruồi mọc lông sau gáy có tính cách bảo thủ nên không được nhiều người yêu mến. Vì vậy, họ cũng không có nhiều người theo đuổi và khó tìm được ý trung nhân thích hợp.

Nốt ruồi ở cổ có lông mọc sau gáy mang ý nghĩa xui xẻo - Ảnh 8

Nốt ruồi có lông mọc ở sau gáy mang điềm báo về vận xui

5. NỐT RUỒI Ở GIỮA CỔ VÀ VAI

Nốt ruồi ở giữa cổ và vai báo hiệu cho người có bản mệnh tốt, tiền tài và tình duyên đều có đủ. Họ được yêu mến nhờ tính cách nhanh nhẹn, thông minh cả về kiến thức lẫn cách hành xử.

Do vậy, công việc của những người này cũng không gặp nhiều khó khăn. Lộ trình thăng tiến phát triển nhanh chóng, được sếp trọng dụng và đồng nghiệp kính nể. Nhờ đó, người sở hữu nốt ruồi giữa cổ và vai thường có cuộc sống an nhiên, sung túc.

Đặc biệt, nếu là nốt ruồi đỏ ở cổ phụ nữ thì vận khí lại càng tốt hơn. Tình duyên thuận lợi nên họ dễ dàng tìm được ý trung nhân và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi ở giữa cổ và vai có phúc tướng giàu sang - Ảnh 9

Giải đáp nốt ruồi ở cổ vai có ý nghĩa gì, có điềm may không

6. NỐT RUỒI Ở HÕM CỔ

Nốt ruồi ở dưới hõm cổ phụ nữ hay nốt ruồi ở cổ gần xương đòn, thể hiện tướng số khá tốt. Đây là đặc điểm ở những người tham vọng, luôn nỗ lực trên con đường công danh để có cuộc sống sung túc.

Người có vị trí nốt ruồi này có đầu óc kinh doanh và đầu tư dễ sinh lời. Tính cách vui vẻ, hoạt bát và năng lượng tích cực cũng là điểm thu hút của họ. Trái lại với sự nghiệp thuận lợi, tình duyên của người sở hữu mụn ruồi dưới hõm cổ không mấy may mắn.

Nốt ruồi ở hõm cổ may mắn khi đầu tư kinh doanh - Ảnh 10

Nốt ruồi son ở hõm cổ phụ nữ đại diện cho người có đầu óc kinh doanh

7. NỐT RUỒI Ở XUNG QUANH CỔ

Nốt ruồi mọc đều xung quanh cổ mang điềm báo cho chủ nhân có phúc tướng giàu sang phú quý. Những ai mọc nốt ruồi tại vị trí này đều tạo được thiện cảm với sự khéo léo và vui vẻ. Do vậy, cho dù gặp bất trắc nhưng họ vẫn có thể vượt qua nhờ được nhiều người giúp đỡ.

Trên phương diện tình cảm, họ dễ dàng tìm được ý trung nhân vì sự hiểu chuyện và chung thủy. Cuộc sống vợ chồng từ đó cũng êm ấm, tránh được ồn ào dính líu đến người thứ ba.

Có nốt ruồi ở xung quanh cổ sẽ có cuộc sống êm ấm - Ảnh 11

Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở xung quanh cổ có may mắn không

8. NỐT RUỒI Ở YẾT HẦU

Nếu sở hữu nốt ruồi ở cổ gần yết hầu thì thân chủ cần để tâm đến ý nghĩa từng vị trí sau. Bởi lẽ trong số chúng có vị trí được cho rằng sẽ mang đến vận xui.

➤ NỐT RUỒI SON Ở CỔ NGAY CHÍNH GIỮA YẾT HẦU

Bất kể là nam giới hay con gái có nốt ruồi ở cổ mọc giữa yết hầu đều nổi trội với sự thông minh. Họ sống trong nhung lụa từ bé và đến khi trưởng thành thì may mắn lại tiếp tục “gõ cửa”. Những ai có nốt ruồi tại đây còn được mọi người ngưỡng mộ vì tài năng xuất chúng.

Không chỉ công danh rộng mở, đường tình duyên của họ cũng vô cùng thuận lợi. Thân chủ sở hữu nốt ruồi ở yết hầu dễ dàng thu hút người khác giới và tìm được hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở yết hầu thể hiện người vận khí tốt - Ảnh 12

Nốt ruồi mọc ngay chính giữa yết hầu biểu thị cho người tướng số tốt

➤ NỐT RUỒI SON Ở CỔ DƯỚI YẾT HẦU

Vị trí nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu là điềm báo cho thân chủ bị vận xui đeo bám. Những người này cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông vì dễ gặp tai nạn ngoài ý muốn.

➤ NỐT RUỒI SON Ở CỔ NGAY TRÊN YẾT HẦU

May mắn luôn đến với những người có vị trí nốt ruồi mọc trên yết hầu. Trên phương diện công việc, họ được sếp trọng dụng nên con đường thăng tiến cũng nhanh chóng phát triển. Đời sống những người này sung túc và tiền tài dư dả, không cần lo lắng về tài chính.

Tình duyên thân chủ có nốt ruồi mọc phía trên yết hầu ít gặp bất trắc. Cơ duyên đến bất ngờ và đúng ý trung nhân nên nhanh chóng kết hôn, sống hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi son trên yết hầu đầy đủ công danh, tình yêu - Ảnh 13

Nốt ruồi phía trên yết hầu đại diện cho thân chủ có tướng phúc đức

9. NỐT RUỒI Ở CỔ HỌNG

Vị trí nốt ruồi ở cổ họng phụ nữ, đàn ông biểu thị cho những người tốt số, phúc đức vẹn toàn. Từ lúc sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, đến khi trưởng thành thì có quý nhân giúp đỡ. Có thể nói cuộc sống của họ khá hoàn mỹ, làm gì cũng đều thuận lợi, suôn sẻ.

Tài chính dư dả nên khi về già, thân chủ có nốt ruồi trên cổ họng chỉ việc tận hưởng an nhàn. Tính cách của người sở hữu nốt ruồi này thường bay bổng, đam mê nghệ thuật. Hơn nữa, họ cũng sống nội tâm và giàu tình cảm nên được quý mến.

Nốt ruồi ở cổ họng biểu thị cuộc đời an nhàn - Ảnh 14

Nốt ruồi mọc trên cổ họng mang ý nghĩa tướng số tài lộc

10. NỐT RUỒI SON Ở CỔ

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn hay chính là nốt ruồi son được cho rằng dự báo về vận mệnh phú quý. Những ai sở hữu vị trí nốt ruồi tại đây sẽ có cuộc sống ấm no, không cần bận tâm về tiền bạc. Từ khi sinh ra đến lúc về già, họ chỉ việc hưởng phúc, tài lộc đủ đầy.

Chưa kể, thân chủ có nốt ruồi trên cổ còn may mắn trong chuyện tình yêu, hôn nhân. Nhất là nếu nốt ruồi son mọc về gần phía vai thì lại càng được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, nếu thiếu sáng suốt thì họ dễ bị vướng vào ồn ào tình tay ba.

Có nốt ruồi son ở cổ làm gì cũng suôn sẻ - Ảnh 15

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi son ở cổ thuận lợi trong cuộc sống

VỊ TRÍ NỐT RUỒI Ở CỔ ĐEM LẠI MAY MẮN

Theo quan điểm về nhân tướng học, nốt ruồi mọc trên cổ có ảnh hưởng đến vận mệnh giàu sang hoặc nghèo khổ. Vậy vị trí nốt ruồi nào được cho là mang điềm báo về may mắn, tướng phúc đức? Hải Triều sẽ thống kê lại từ phần giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cổ đã đề cập ở trên.

» Nốt ruồi ở cổ bên phải: biểu thị cho thân chủ có con đường công danh rộng mở, chức quyền cao.

» 2 nốt ruồi thẳng hàng phía trước cổ: đại diện cho những người có cuộc sống sung túc từ nhỏ. Hơn nữa, họ cũng dễ dàng thiết lập mối quan hệ tốt với láng giềng, đối tác kinh doanh…

» Nốt ruồi ở sau gáy: dự đoán về vận mệnh được quý nhân trợ giúp nên con đường sự nghiệp thành công.

» Nốt ruồi ở giữa cổ và vai: thể hiện thân chủ có chí cầu tiến, được sếp trọng dụng nên thăng tiến nhanh chóng. Cuộc đời về già an nhiên, hưởng phúc và không cần bận tâm về tiền bạc.

» Nốt ruồi son ở giữa yết hầu: mang ý nghĩa thân chủ từ khi sinh ra đã “ngậm thìa vàng”. Cuộc sống sung túc kéo dài đến tận lúc trưởng thành đi làm và hưởng tuổi già an nhàn.

» Nốt ruồi xung quanh cổ: mang điềm báo cho những người may mắn trong tình yêu. Hành trình tìm thấy ý trung nhân của họ không sóng gió mà êm đềm, hạnh phúc.

Vị trí nốt ruồi ở cổ thể hiện phúc tướng tốt số - Ảnh 16

Nốt ruồi mọc ở vị trí nào trên cổ thì mang ý nghĩa may mắn

XĂM NỐT RUỒI Ở CỔ NỮ, NAM ĐEM LẠI MAY MẮN

Tài liệu nhân tướng học cho rằng nốt ruồi mọc ở vị trí tốt số là lộc trời cho. Nhiều người vì muốn thay đổi số mệnh mà quyết định đi xăm nốt ruồi. Tuy nhiên, thực chất chưa có trường hợp nào chứng thực cho hiệu quả của cách làm này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm thì cũng không ảnh hưởng gì đến vận mệnh. Không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, xăm nốt ruồi còn mang đến diện mạo quyến rũ hơn. Để tránh được xui xẻo ngoài ý muốn, bạn vẫn nên nghiên cứu kỹ về vị trí nốt ruồi trên cổ trước khi xăm.

Xăm nốt ruồi ở cổ nữ, nam đem lại may mắn - Ảnh 17

Xăm nốt ruồi trên cổ nam, nữ có giúp thay đổi vận mệnh không

Với mục đích tương tự xăm nốt ruồi, tẩy chúng đi cũng được nhiều người cân nhắc. Theo quan niệm phong thủy, xóa nốt ruồi trên cổ ở vị trí không may mắn sẽ giúp cải thiện vận khí. Thực tế, điều này không hoàn toàn đúng nhưng chúng không nguy hại gì nên cũng có thể thử.

Một số người tẩy nốt ruồi không phải vì tin vào tướng số mà là quan tâm đến tính thẩm mỹ. Công nghệ đốt nốt ruồi hiện đại tại các cơ sở uy tín có thể giúp bạn đạt được mong muốn. Hãy đảm bảo nơi tẩy mụn ruồi đạt chứng nhận để tránh trường hợp gây sẹo, tổn thương da.

Nên tẩy nốt ruồi ở cổ, nguy hiểm không - Ảnh 18

Giải đáp thắc mắc có nên tẩy nốt ruồi ở cổ, nguy hiểm không

LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin đã được chúng tôi chia sẻ về 10 vị trí nốt ruồi ở cổ giúp mang lại tài lộc và phú quý. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về những nốt ruồi ở cổ này. Hãy theo dõi ngay Phong Thủy Wiki để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *