Hiện nay, mọi người đang tin vào những lời nói rằng:”Màu sắc hợp phong thủy sẽ mang lại tiền tài, may mắn”. Nếu bạn đang chưa tin vào những câu nói này, thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để làm rõ thông tin này nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn màu may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp bạn mang lại tài lộc nhé!

GIẢI MÃ MÀU MAY MẮN CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Mọi thứ trong cuộc sống đều liên quan đến màu. Vào dịp quan trọng, màu sắc là yếu tố được đặc biệt quan tâm đến với mong muốn phù hợp bối cảnh, phong thủy,…

Hãy ghi nhớ màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo dưới đây, biết đâu bạn sẽ cần dùng đến đấy!

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 1

Những màu may mắn của 12 cung hoàng đạo là màu nào?

1. BẠCH DƯƠNG

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Bạch Dương: Đỏ, vàng và cam

Đầu tiên là cung đứng đầu trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo sở hữu bản tính năng nổ, đầy nhiệt huyết. Màu may mắn của cung Bạch Dương chính là màu đỏ, vàng và cam.

Trong phong thủy, ba màu này đại diện cho lửa, sức mạnh yếu tố lửa luôn đi liền với tâm huyết, dũng cảm, quyền lực và sự hi sinh. Và Bạch Dương chính là cung thuộc nguyên tố lửa.

Tuy nhiên, không phải lúc nào màu nóng cũng đem lại may mắn cho Bạch Dương, mọi thứ  sẽ phản tác dụng nếu chòm sao liên tục mang tâm trạng không vui, tiêu cực, lo lắng và tức giận.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 2

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo – màu đỏ tạo động lực cho Bạch Dương vượt qua mọi thử thách

Hãy giữ tinh thần và suy nghĩ tích cực, với năng lượng hoạt bát của Bạch Dương, màu đỏ may mắn đem đến cho chòm sao sự tự tin trong công việc, về mặt cảm xúc và tình yêu.

Bạch Dương nên hạn chế chọn màu xám, đen bởi đây là màu tương khắc với chòm sao này. Vậy nên, dù đây là màu trang phục phổ biến giúp bạn trở nên sang trọng, trông ngầu hơn thì cũng không nên chọn.

2. KIM NGƯU 

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Kim Ngưu: Trắng và hồng

Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất – chiêm tinh thứ hai trong 12 cung hoàng đạo là Kim Ngưu, được sao Kim chiếu mệnh nên màu may mắn của cung Kim Ngưu không gì khác chính là màu trắng và màu hồng.

Tượng trưng cho sự khởi đầu, thể hiện ý chí và hy vọng về tương lai. Trong phong thủy, màu trắng mang năng lượng sạch sẽ, tươi mới nhưng nhẹ nhàng phù hợp để Kim Ngưu bình tĩnh, lấy lại tự tin và tiếp tục chinh chiến.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 3

Màu trắng giúp Kim Ngưu vực dậy mỗi khi mất tự tin

Sự kết hợp giữa trắng và hồng khiến cảm giác mọi thứ sáng hơn, thanh khiết hơn. Mở ra nhiều hy vọng trong tương lai sắp tới.

Màu xui xẻo của Kim Ngưu là màu đỏ, hạn chế chọn vật phẩm, trang phục màu đỏ bởi nó sẽ khiến bạn dễ kích động, nổi nóng và tức giận vô cớ. Điều này sẽ phá vỡ sự điềm tĩnh và chín chắn vốn có bên trong bạn.

3. SONG TỬ

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Song Tử: Xanh lá

Màu xanh lá, màu của sự sinh sôi nảy nở, đại diện cho sự đổi mới, năng lượng mới. Đem lại năng lượng giúp cân bằng toàn bộ cơ thể và có lợi cho sức khỏe. Dù xanh lá tồn tại nhiều sắc thái khác nhau nhưng đều là màu may mắn của Song Tử.

Ngoài ra, xanh da trời cũng là tông màu hợp với Song Tử, giúp điều hòa tâm trạng, khiến cung hoàng đạo này trở nên lạc quan mỗi khi mất phương hướng.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 4

Song Tử tậu trang phục xanh lá vừa là màu may mắn, vừa là màu hợp thời đại

Bởi Song Tử là người ngày ngày luôn tìm tòi những thứ mới mẻ để trau dồi bản thân. Đôi khi bị tiêu cực vây quanh, cảm thấy cô đơn. Lúc đấy, màu xanh lá sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chòm sao Song Tử.

Theo phong thủy, theo nguyên lý ngũ hành thì nâu là màu khắc của cung Song Tử. Nếu được hãy hạn chế sử dụng màu sắc này trong cuộc sống hàng ngày.

4. CỰ GIẢI

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Cự Giải: Xanh dương, xanh lam, bạc hoặc nâu

Tâm trạng nắng mưa, lên xuống thất thường là tình trạng thường gặp ở Cự Giải. Bởi chòm sao chịu sự chi phối của Mặt Trăng, sở hữu trực giác nhạy bén, gặp nhiều trục trặc trong sự nghiệp và tình duyên.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 5

Màu may mắn của cung Cự Giải là màu của ánh trăng dưới nước

Màu sắc may mắn của cung Cự Giải là màu bạc, xanh lam, xanh dương. Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước kết hợp với màu bạc và xanh dương, như phản chiếu hình ảnh ánh trăng trên mặt nước tạo ra bức tranh hài hòa. Những màu này sẽ kích thích sự sáng tạo của Cự Giải. Tuy vậy cũng không nên lạm dụng sẽ gây ra tình trạng thiếu thực tế.

Hiểu đơn giản, màu bạc mang đến năng lượng cân bằng cho Cự Giải, giúp hướng đến cuộc sống nhẹ nhàng, êm dịu cho chòm sao này.

Các Cự Giải cũng có thể chọn màu nâu bởi chòm sao này chịu sự chi phối của Mặt Trăng, điều này cũng tác động nhiều đến tính cách thất thường của người này. Màu nâu sẽ giúp cho các cô nàng, chàng trai cung này kiên định hơn.

Ngược với màu may mắn, màu xui xẻo của Cự Giải là hai màu đen và đỏ. Bởi nước không bao giờ đội trời chung với lửa. Thường xuyên sử dụng vật phẩm hay mặc trang phục màu này sẽ khiến chòm sao gặp xui rủi và cảm thấy bất an.

5. SƯ TỬ

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Sư Tử: Vàng hoặc Cam

Nhắc đến Sư Tử, chắc hẳn ai cũng biết chòm sao này sở hữu tính cách như thế nào. Dũng cảm, khát khao địa vị, luôn sẵn sàng đối diện với thử thách. Vậy cung Sư Tử hợp màu gì?

Màu may mắn của Sư Tử chính là cam hoặc vàng. Bởi chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, được bảo hộ bởi thần Mặt trời Helios trong thần thoại Hy Lạp.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 6

Sư Tử nếu kết hợp vàng, cam với phụ kiện màu tối như màu nâu để trông dịu hơn

Trong đó, cam và vàng tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái, nhiệt huyết. Nếu trang bị cho bản thân vật phẩm liên quan đến hai màu này, Sư Tử sẽ như được tiếp sức để vươn lên vị trí họ đang mong muốn. Trong trường hợp muốn xoa dịu bản thân, nhưng vẫn không mất đi những tính cách tốt của Sư Tử thì màu hồng sẽ giúp các bạn cung này thư thái hơn.

Ngoài ra, đừng quên ghi nhớ màu kỵ để né chúng đi nhé! Các Sư Tử khá kỵ với màu xám và gam màu nhạt pastel.

6. XỬ NỮ

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Xử Nữ: Trắng, khói xám hoặc xanh ngọc

Thuộc nguyên tố Đất nhưng lại nhận sự chiếu mệnh của sao Thủy. Bởi thế màu may mắn của cung Xử Nữ thuộc gam màu như xanh ngọc, trắng, khói xám.

Đặc biệt, màu xám là màu vốn phù hợp với người tính cách điềm đạm, từ tốn như Xử Nữ. Ngoài ra trong phong thủy, xám còn giúp cung hoàng đạo này cải thiện được đời sống tình cảm, uyển chuyển hơn trong mọi hành động.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 7

Xử Nữ nên ưu tiên chọn tông trầm, sang trọng

Mặt khác, màu sắc của các vật phẩm trang trí trong nhà nếu là màu trên sẽ giúp Xử Nữ được cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi về đến nhà.

Lưu ý, Xử Nữ nên hạn chế lựa chọn màu quá sáng, điều này không phải ảnh hưởng bởi phong thủy mà là tính cách. Vì ưa sạch sẽ, màu sáng sẽ dễ bẩn, khiến bạn căng thẳng và trở nên khó chịu.

7. THIÊN BÌNH

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Thiên Bình: Xanh lam hoặc đen, vàng

Thiên Bình được sinh vào mùa thu, luôn sở hữu riêng cho mình nét thanh lịch và hiền hòa. Màu may mắn của cung Thiên Bình gồm màu đen và xanh lam.

Nếu bạn là một Thiên Bình và đang rơi vào thời điểm hoang mang, do dự về điều gì đó, thì màu sắc này sẽ phần nào đó mang năng lượng cân bằng, giúp hài hòa lại.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 8

Xanh lam là màu sẽ giúp Thiên Bình cân bằng lại mọi vấn đề

Ngoài ra, xanh lá cũng là màu giúp Thiên Bình cảm nhận được sự thanh bình, đặc biệt là trong tình yêu và mối quan hệ của họ. Màu vàng cũng có tác dụng tốt trong việc lựa chọn thì màu vàng sẽ giúp các chàng trai, cô nàng cân bằng hơn, từ đó sẽ thông thái hơn trong lựa chọn.

Ngược lại với ba màu trên, màu hồng sẽ đem lại xui xẻo, khiến Thiên Bình gặp nhiều trắc trở cả trong công việc lẫn tình yêu.

8. HỔ CÁP

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Bọ Cạp: Đỏ, nâu đậm hoặc tím

Hổ Cáp là cung hoàng đạo nhiều tên gọi nhất, thường được gọi là Thần Nông, Bọ Cạp hoặc Thiên Yết. Chòm sao tuy nóng nảy nhưng sâu thẳm bên trong lại bao dung và rộng lượng.

Bởi màu may mắn của cung Thần Nông được kết hợp bởi cả gam màu nóng và lạnh, gồm màu: màu đỏ, nâu đậm và tím.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 9

Màu may mắn của Hổ Cáp là sự kết hợp giữa gam màu nóng và lạnh

Mỗi màu sắc sẽ đem lại mỗi điều khác biệt. Cụ thể là màu đỏ chứa đựng năng lượng thu hút tiền tài, nâu đậm đem lại cảm giác an toàn, sự bảo vệ và tím chính là quyền lực, cơ hội trở thành lãnh đạo.

Thế màu kỵ của Hổ Cáp là màu gì? Chính là màu xanh lam, nếu bạn muốn sử dụng màu này hãy phối với gam màu nóng để tăng thêm may mắn nhé!

9. NHÂN MÃ

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Nhân Mã: Vàng

Với người có tính cách lạc quan, ham chơi và thích điều mới mẻ như Nhân Mã thì chắc hẳn không quá lạ khi chòm sao này hợp với gam màu sáng. Cụ thể, màu may mắn của cung Nhân Mã là màu trắng, be và vàng.

Màu be và trắng là hai màu thể hiện sự thuần khiết, chứa đựng ánh sáng tô màu cho cuộc sống tươi mới của Nhân Mã.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 10

Gam màu sáng sinh ra là dành cho Nhân Mã, cụ thể là trắng, vàng và be

Màu vàng mang năng lượng tích cực khác, đại diện cho hạnh phúc, sự ấm áp và thúc đẩy cung hoàng đạo để họ tỏa sáng và thổi bùng đam mê.

Vậy Nhân Mã kỵ màu nào? Ngược lại với may mắn chính là xui rủi, ngược với gam màu sáng chắc chắn là màu tối, đó là điều không hề khó đoán. Rút kết, màu tối sẽ không mang lại may mắn cho chòm sao Nhân Mã.

10. MA KẾT

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Ma Kết: Đỏ

Màu may mắn của Ma Kết, màu nào sẽ giúp Ma Kết phát triển tài vận, số mệnh và cuộc sống của họ? Bởi tính cách đặc trưng của chòm sao này là tham vọng, sở hữu tố chất của người lãnh đạo. Nên màu may mắn của cung Ma Kết chính là màu đỏ.

Là tông màu đại diện cho sự thành công rực rỡ. Ngoài ra, sẽ mang lại may mắn và thuận lợi trong tình duyên, bởi sắc đỏ được ví như sự nhiệt huyết và nồng cháy.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 11

Trầm tính như cung Ma Kết hợp với màu xám bạc và xanh nhạt

Nếu bạn là Ma Kết thuộc tuýp người thích nhẹ nhàng, đơn giản thì xám bạc hay xanh nhạt cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Hãy lưu ý, bạn nên hạn chế sử dụng vật phẩm, quần áo,…màu đen và xanh đậm nhé! Đây là hai màu kỵ của Ma Kết, bạn sẽ không gặp may mắn khi thường xuyên dùng tông màu này.

11. BẢO BÌNH

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Bảo Bình: Tím, trắng, xanh lam hoặc xanh ngọc

Màu may mắn của Bảo Bình là màu gì? Sinh vào thời điểm chuyển giao năm mới, là một trong các cung thuộc nguyên tố Khí, tượng trưng cho sự năng động, thật thà.

Màu sắc đem lại thuận lợi và vượng khí tốt cho Bảo Bình là xanh lam, tím, trắng và xanh ngọc. Gam màu chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp xoa dịu tâm hồn và thúc đẩy chòm sao đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 12

Màu sắc kỵ sẽ khiến Bảo Bình bị giảm năng lượng tích cực thường ngày

Ngược lại, xanh đậm và nâu là gam màu kỵ của cung hoàng đạo này. “Có thờ có thiêng – có kiêng có lành”, ghi nhớ và hạn chế sử dụng hai màu này nếu bạn là một Bảo Bình.

Bởi chúng sẽ gợi lên cảm giác buồn, chán nản và bạn sẽ cảm thấy chính bản thân bị cô lập không vì bất cứ điều gì.

12. SONG NGƯ

▶ Màu may mắn 12 cung Hoàng Đạo – cung Song Ngư: Trắng, xanh dương hoặc hồng, vàng

Xanh dương và trắng là gam màu may mắn của cung Song Ngư bởi họ thuộc nguyên tố nước. Việc sử dụng màu sắc này khiến Song Ngư như “cá gặp nước”, dễ dàng và thuận lợi trong mọi việc.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 13

Sử dụng màu may mắn giúp Song Ngư như “cá gặp nước”, mọi thứ đều thuận lợi

Ngoài ra, nếu Song Ngư đang muốn thúc đẩy khả năng sáng tạo của bản thân thì màu hồng là màu mang năng lượng này, tượng trưng cho hoài bão, ước mơ. Song Ngư cũng có thể chọn màu vàng bởi lẽ chòm sao này được chiếu bởi sao Mộc. Các chàng trai, cô gái cũng sẽ giảm bớt những vấn đề khó khăn.

Tất nhiên, bất kỳ cung hoàng đạo nào cũng sẽ tồn tại màu sắc đem lại xui xẻo cho bản thân. Song Ngư cũng thế, chòm sao này kỵ với màu đen và màu nâu đậm. Hai màu này sẽ mang lại sự tối tăm, cô đơn.

CÁCH ỨNG DỤNG MÀU SẮC MAY MẮN TRONG ĐỜI SỐNG

Mọi thứ tồn tại trên trái đất đều sở hữu màu sắc riêng biệt. Đặc biệt ngày nay nhiều người tin vào màu may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ đem lại may mắn. Bây giờ, hãy cùng Hải Triều tìm hiểu về cách ứng dụng màu may mắn của 12 chòm sao vào đời sống nhé!

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 14

Ứng dụng màu hợp phong thủy vào đời sống

1. MÀU TÓC

Nhuộm tóc ngày nay đã trở thành xu hướng yêu thích của giới trẻ. Màu tóc hợp phong thủy ngoài việc hướng đến sự cân bằng năng lượng âm và dương. Mặt khác giúp bạn tôn da và trở nên thời thượng hơn.

Màu tóc may mắn của 12 cung hoàng đạo chính là những màu may mắn của 12 cung hoàng đạo đã nêu trên như xanh dương, hồng, đỏ ,cam hoặc nâu…

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 15

Màu tóc không chỉ thể hiện cá tính, nếu hợp phong thủy chúng còn đem lại may mắn

Với ai yêu thích sự bùng nổ, phá cách để trở nên khác biệt thì đừng ngần ngại thử ngay bảng màu sáng, mix thêm một số màu khác sẽ khiến mái tóc của bạn cực kỳ cuốn hút, giúp bạn thể hiện cá tính của bản thân theo cách mạnh mẽ nhất.

Tuy nhiên tóc cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng lớn đến bề ngoài, vì thế dù hợp phong thủy nhưng bạn cũng nên chọn màu hợp tông da của mình.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 16

Hình ảnh một số màu tóc nhuộm

 

Gợi ý màu tóc theo từng màu may mắn của 12 cung hoàng đạo:

» Xanh lá – Xanh rêu đậm, xanh rêu nhạt, xanh rêu trầm, xanh rêu ánh khói..

» Xanh dương – Ombre xanh dương ánh tím, xanh dương đen, xanh than, xanh dương khói,…

» Hồng – Hồng đào, hồng nâu ánh be, hồng berry, hồng pastel, hồng mix vàng sáng, hồng tím…

» Đỏ – Đỏ dâu, đỏ đô, đỏ tươi, đỏ tím – đỏ phúc bồn tử,…

» Cam – Cam nâu trầm, cam san hô, cam cháy, cam neon,…

» Nâu – Nâu hạt dẻ, nâu chocolate, nâu vàng, nâu caramel, nâu tây, nâu đỏ,…

2. MÀU SON

Làm đẹp là nhu cầu luôn hiện hữu bên trong mỗi người, trong xã hội hiện tại làm đẹp lại còn chính là phép lịch sự tối thiểu, sự tôn trọng bạn dành cho người đối diện. Chắc hẳn bất kỳ bạn gái nào cũng đang sở hữu cho mình ít nhất một cây son.

Rất nhiều cách để lựa chọn màu son như chọn dựa trên tông da, theo độ tuổi, hoàn cảnh sử dụng, chọn theo màu tóc, màu răng hay hình dáng và kích cỡ của môi.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 17

Màu son may mắn của 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, nếu chọn màu son theo màu may mắn của 12 cung hoàng đạo, chắc hẳn đây là lợi thế của chòm sao hợp với màu cam hoặc đỏ…vì đây luôn là màu hot của mọi thời đại. Ngoài ra nếu muốn phá cách hơn thì son tông tím và nâu cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Gợi ý màu son của từng màu may mắn của 12 cung hoàng đạo:

»  Cam – Cam đất, cam cháy, cam đào,..

»  Đỏ – Đỏ cam, đỏ tươi, đỏ sẫm,…

» Tím – Tím sẫm, tím pha xanh lá, lavender,…

» Nâu – Nâu gạch, nâu đất, nâu tây…

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 18

Hình mẫu son môi màu tím sẫm nằm trong màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 

3. XE MÁY

Theo phong thủy, việc chọn màu luôn phải thuận theo quy luật tương sinh và tương khắc. Đặc biệt là với những món đồ giá trị.

Trong đó, xe máy là vật giá trị không nhỏ, nó còn là phương tiện trực tiếp để di chuyển và đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Vì thế theo phong tục người Việt thường phải xem xét kỹ lượng sao cho hợp tuổi, hợp màu.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 19

Màu xe may mắn của 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn nghĩ bất cứ việc gì xảy ra trên đường di chuyển đều do cẩn thận và trình độ lái xe thì tất nhiên là đúng, nhưng không thể phủ định được việc thiếu may mắn cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Bởi người ta tin rằng màu xe hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn, xe ít gặp trục trặc, hư hỏng, cảm giác thư thái khi lái xe và giảm được tai nạn không đáng có.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 20

Màu xe máy hợp với cung Nhân Mã

Trái lại, nếu không suy nghĩ kỹ và mua phải chiếc xe với màu xung khắc, nó sẽ ảnh hưởng đến bản thân người sở hữu, dễ bị cảm giác bồn chồn thấp thỏm.

Chính vì thế, đừng quên chọn xe máy màu hợp, màu may mắn của 12 cung hoàng đạo. Từng cung hoàng đạo sở hữu cho mình màu may mắn khác nhau, nếu chưa biết bạn hãy kéo lên trên để xem nhé!

4. TRANG SỨC

Trang sức bao gồm dây chuyền, vòng tay, nhẫn, bông tai,…Là vật phẩm giá trị cao, không chỉ làm đẹp và tăng giá trị bản thân, mà chúng còn là thứ hỗ trợ về phong thủy phổ biến nhất.

Hầu như trang sức hợp phong thủy thường là những loại được gắn các loại đá quý với nhiều màu sắc khác nhau để từ đó dựa theo màu may mắn của bản thân rồi lựa chọn.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 21

Chọn trang sức phong thủy, chọn đá phong thủy theo màu may mắn

Tuy cùng màu sắc, nhưng từng loại đá được đính trên trang sức sẽ mang năng lượng tích cực khác nhau.

Dưới đây Đồng Hồ Hải Triều sẽ gợi ý cho bạn một vài loại đá phong thủy phổ biến thường được đính trên trang sức, hãy lựa chọn loại đá với màu may mắn của mình nhé!

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 22

Vài loại đá phong thủy thường dùng trên trang sức

Một vài loại đá phong thủy sở hữu màu may mắn của 12 cung hoàng đạo:

»  Đá thạch anh xanh – xanh lá: Với khả năng khuếch đại năng lượng bên trong trái tim và tâm trí của người sở hữu. Giúp bạn tự chủ và thoát khỏi tình huống khó đỡ trong cuộc sống.

» Đá Aquamarine – xanh dương: 

Hay gọi là ngọc xanh biển, Aquamarine được xem là viên ngọc của đại dương, là viên đá may mắn của thủy thủ.

Đúng theo ý nghĩa là “viên đá làm mát”, loại đá mang khả năng hỗ trợ điều trị bệnh về hô hấp như xoang, phổi. Hơn thế, Aquamarine giúp chủ nhân giảm bớt dị ứng, sốt, cảm lạnh,…

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 23

Hình ảnh đá Aquamarine, hay được gọi là ngọc xanh biển

»  Đá thạch anh tím: 

Loại đá mang giá trị về tâm linh và phong thủy. Từ xa xưa, dòng tộc hoàng gia Châu Âu đã tin rằng năng lượng của thạch anh tím với tác dụng làm giảm căng thẳng, cân bằng tâm trạng.

Đeo trang sức đính đá thạch anh tím sẽ giúp làm tăng khí lực, toát ra vẻ cuốn hút và hấp dẫn, tạo lợi thế trong giao tiếp.

Giống kim cương, loại đá này cũng là một biểu tượng cho sức mạnh tình yêu, đem lại sức mạnh tinh thần để gắn bó và trở nên sâu sắc hơn trong mối quan hệ tình cảm.

»  Đá Moonstone:

Tên tiếng Việt là đá mặt trăng, được biết đến với màu trắng đục, trắng phớt xanh, sở hữu ánh sáng lung linh, tinh tế và huyền ảo.

Mang nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bảo vệ trí não, xoa dịu những cơn đau đầu, đau cơ và căng thẳng thần kinh.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 24

Hình ảnh nhẫn được đính đá Moonstone – đá mặt trăng

» Đá mắt hổ: 

Với màu nâu, pha chút vàng thường được dùng làm vòng chuỗi, nhẫn và mặt dây chuyền. Từ xa xưa, loại đá này đã được xem như thần hộ mệnh của chiến binh khi ra chiến trường, giúp chủ nhân giữ được bình tĩnh, kiên trì, tập trung và can đảm để đối đầu.

Ngoài ra, mang năng lượng giúp thanh lọc và điều chỉnh thân thể, tốt cho sức khỏe. Nếu bạn thường mắc các triệu chứng như hen suyễn, cảm lạnh, viêm phế quản thì hãy chọn mắt hổ vì nó mang khả năng chữa lành.

» Đá Jasper – Ngọc bích đỏ:

Ngọc bích đỏ trong quá khứ thường được sở hữu bởi các vị vua, linh mục, pháp sư. Bởi họ tin rằng loại đá này đem lại sự cân bằng, hòa bình và vẹn toàn.

Hơn thế, ngọc bích đỏ kiểm soát về góc sức khỏe và tinh thần, thúc đẩy đam mê của người sở hữu và mang năng lượng giúp gia đình tràn đầy tình yêu thương.

Loại đá Jasper thường phổ biến ở trang sức nam hơn là nữ, nhưng vẫn được nhiều phụ nữ yêu thích. Việc kết hợp viên đá này với nhiều loại đá khác cũng khiến bộ trang sức của bạn trông tuyệt vời hơn.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 25

Hình ảnh nhẫn được đính đá Jasper – ngọc bích đỏ

5. ĐỒNG HỒ

Đồng hồ – vật dụng vô cùng quen thuộc, ngày nay không chỉ dùng để xem giờ hay thể hiện phong cách riêng biệt của bản thân mà còn có giá trị về tâm linh, phong thủy. Nhiều người tin rằng đồng hồ hợp phong thủy sẽ đem lại mọi điều suôn sẻ.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 26

Đồng hồ không chỉ để xem giờ mà còn mang giá trị về phong thủy

Vậy chọn đồng hồ hợp phong thủy theo cách nào? Chọn đồng hồ hợp phong thủy, bạn nên tìm dòng đồng hồ sở hữu mặt hoặc dây đeo trùng với màu may mắn của bản thân để đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn và nhanh chóng hơn.

Ngoài việc hợp phong thủy, hợp thời trang cũng vô cùng quan trọng. Để bản thân trông “có gu” hơn thì hãy học cách mix đồng hồ cùng trang sức, việc này cũng một phần đóng góp giúp tăng năng lượng tích và may mắn dành cho bạn.

Nếu bạn đang ấp ủ ý định mix đồng hồ đeo tay cùng trang sức thì hãy lưu ý chọn đồng hồ và trang sức cùng bộ sưu tập hoặc ít nhất là cùng thương hiệu để bạn trông tinh tế hơn nhé!

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo cho bạn tài lộc giàu có - Ảnh 27

Đồng hồ mặt xanh lá phù hợp cho Song Tử, đúng với màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho bạn về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp may mắn và mang lại nhiều tài lộc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc hợp với cung hoàng đạo của mình. Hãy theo dõi Phong Thủy Wiki để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *